ถือเป็นเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งแห่งปี 2022 อีกคนนึง สำหรับ “น้อง May Yekeomany” โดยเธอถูกกล่าวถึงมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจัยหลักๆ ที่ทำให้เธอฮอตฮิตติดกระแสไปทั่วโลกออนไลน์ น่าจะมาจากการที่เธอมีผลงานใหม่อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ การโปรโมท หรืองานอื่นๆ ที่มีความน่าสนใจอีกมากมาย แต่เธอจะมีความแซ่บเด็ดดวงขนาดไหนนั้น มารอชมไปพร้อมๆ กันภายในบทความนี้ ส่วนตัวมั่นใจเลยว่าคุณจะต้องเกิดความชื่นชอบตั้งแต่แรกเห็นอย่างแน่นอน

สำหรับคนไหนเคยแวะเวียนไปส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาบ้างแล้ว คงจะทราบดีว่าเธอมีความแซ่บสะท้านเพียงใด เพราะไม่เพียงแค่มาพร้อมกับหน้าสวยๆ และทรวดทรงองเอวสุดเป๊ะปังเท่านั้น แต่มีการสักลายต่างๆ ตามเรือนร่างอีกด้วย โดยเฉพาะลวดลายรอยสักบนแผ่นหลังจะเยอะเป็นพิเศษ ทำเอาหลายต่อหลายคนถึงกับแทบจะไปต่อไม่เป็นกันเลยทีเดียว ถึงขั้นไม่สามารถต้านทานดาเมจอันรุนแรงของเธอไหว จนต้องกลายมาเป็นแฟนคลับในที่สุด และต้องคอยกลับมาเยี่ยมชมผลงานของ “น้อง May Yekeomany” ในอีกบ่อยครั้ง

ล่าสุดทางด้าน “น้อง May Yekeomany” เริ่มผันตัวมาสู่การเป็นดาว TikTok เรียบร้อยแล้ว หลังจากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีเน็ตไอดอลสาวหลายๆ ราย ทยอยเปิดแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม TikTok กันเพียบ โดยต่อให้เธอจะเพิ่งเปิดแอคเคาท์ TikTok เมื่อไม่นานมากนัก แต่ปรากฏว่าเสียงตอบรับถล่มทลายเกินกว่าที่คาดคิดเอาไว้เสียอีก ส่งผลให้ “น้อง May Yekeomany” เริ่มฉายแววการเป็นดาวเด่นแห่ง TikTok ขึ้นเรื่อยๆ จนปัจจุบันมียอดฟอลโล่ช่องทาง TikTok สูงถึง 6.7 หมื่นรายแล้ว ขณะที่ยอดการกดไลก์เฉียดเข้าใกล้หลัก 5 แสนครั้ง จึงสามารถการันตีเลยว่าในอนาคตข้างหน้า “น้อง May Yekeomany” จะต้องกลายเป็นหนึ่งในคนดังแห่งแพลตฟอร์ม TikTok ได้สำเร็จตามที่ตั้งความหวังเอาไว้

เน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง “น้อง May Yekeomany” ไม่เคยปล่อยให้แฟนคลับทั้งหลายต้องรอคอยผลงานนานจนเกินไป แต่เธอมักจะมีการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ออกมาฝากกันเสมอ เพียงแต่จะอัพเดทผลงานลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเป็นหลัก ดังนั้นใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวจากทาง “น้อง May Yekeomany” จึงจำเป็นต้องกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันให้ครบครัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (May Yekeomany) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (mayrie2540) และปิดท้ายด้วยช่องทาง TikTok (maymay1413) โดยคนไหนกำลังรอคอยผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวระดับ 18+ ของเธออยู่ แอบสืบทราบว่า “น้อง May Yekeomany” กำลังซุ่มสร้างสรรค์ผลงานสุดพิเศษ หากปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ คงน่าจะถูกใจบรรดาเหล่าแฟนๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว

แจกวาร์ป “น้อง May Yekeomany” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : May Yekeomany IG: mayrie2540 TikTok : maymay1413

 

อัลบั้มของ น้อง May Yekeomany

แหล่งที่มา

Facebook : May Yekeomany

Instagram : mayrie2540

TikTok : maymay1413

 

No posts found.