เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ อย่าง “น้อง Parada Hongsam” เป็นอีกคนที่ควรค่าแก่การติดตามผลงานมากๆ โดยเธอกำลังได้รับความสนใจจากใครหลายคน ซึ่งมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นล้นหลาม ทั้งฐานแฟนคลับชาวไทย และรวมไปถึงแฟนคลับชาวต่างชาติอีกมากมาย ชนิดที่ว่าหากปล่อยผลงานออกมาสู่สายตาแฟนๆ เมื่อไหร่ สามารถการันตีเสียงตอบรับได้ระดับหนึ่งเลยทีเดียว จึงเป็นเรื่องปกติที่เธอจะฮอตปรอทแตกเบอร์นี้ ทางเราจึงอยากชวนมาส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนนี้กันอีกสักหน่อย เพื่อให้ทุกคนเข้าใจถึงความเป็นมาเป็นไปของเธอได้อย่างละเอียดยิ่งขึ้น รับรองคุณจะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเธออย่างแน่นอน จนไม่สามารถลบภาพเธอออกจากสมองก็ว่าได้

 

 

น้อง Parada Hongsam” เป็นคนที่มีหน้าตาสวยงามมาก ที่สำคัญคือผิวขาวออร่าเปล่งประกายไปหมดทุกสัดส่วน แถมมาพร้อมกับหุ่นแซ่บๆ อีกต่างหาก ทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มถึงกับต้องเสียอาการไปตามกันเลยทีเดียว ยิ่งช่วงไหนเธอออกมาโพสต์รูปภาพสวมชุดว่ายน้ำบ่อยๆ ก็จะยิ่งฮอตกว่าเดิมไปอีก เนื่องจากแฟนๆ จะแห่แหนไปช่วยกดไลก์ และกดแชร์กระหน่ำ จนเกิดกระแสไปทั่วโลกออนไลน์เลยด้วยซ้ำไป จึงเป็นเหตุให้เธอถูกจับตามองเยอะมากในขณะนี้ ไม่ว่าเธอจะโพสต์คอนเทนต์อะไรลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียก็แล้วแต่ มักจะมีกระแสไวรัลตามมาด้วยเสมอ

ทางด้าน “น้อง Parada Hongsam” มีการปล่อยผลงานเด็ดๆ ออกมาสู่สายตาแฟนคลับอย่างไม่เคยขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ หรือผลงานอื่นๆ ที่น่าสนใจก็ตาม เธอจึงถูกทาบทามจากหลากหลายค่ายอยู่เสมอ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความต้องการอยากคว้าตัวของเธอไปเป็นนางแบบ โดยมีแฟนๆ จำนวนไม่น้อย คาดหวังอยากเห็น “น้อง Parada Hongsam” รับงานถ่ายแบบร่วมกับค่ายนิตยสารสักครั้ง แต่ต่อให้เธอจะตัดสินใจเลือกเส้นทางเดินของตัวเองอย่างไรนั้น เชื่อว่าบรรดาเหล่าแฟนคลับคงจะให้การสนับสนุนเหมือนกับที่ผ่านมา เพราะแฟนคลับทั้งหลายต่างเคารพในการตัดสินใจของเธอ

น้อง Parada Hongsam” พยายามอัพเดทผลงานใหม่ๆ ให้แฟนคลับรับชมผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวจึงไม่ควรพลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง ทั้งช่องทาง Facebook (Parada Hongsam) และช่องทาง Instagram (Parada_kee) ปิดท้ายด้วยช่องทาง TikTok (@parada_kee) โดยทุกช่องทางที่กล่าวมา ล้วนแล้วแต่อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์เด็ดๆ ทั้งนั้นเลย ให้คุณเข้าไปรับชมกันจนกว่าจะหนำใจไปข้าง เผลอๆ ไม่แน่หากคุณลองไปสัมผัสถึงความแซ่บสะท้านของเธอ อาจจะเกิดความหลงใหลกระทั่งไม่สามารถถอนตัวอีกต่อไปก็เป็นได้

แจกวาร์ป “น้อง Parada Hongsam” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Parada Hongsam  TikTok : @parada_kee

อัลบั้มของ “น้อง Parada Hongsam”

แหล่งที่มา

Facebook : Parada Hongsam

TikTok : @parada_kee

 

No posts found.