ชลลดา ทิวาวงศ์” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม “น้องเฟิร์น ชลลดา” (เกิดเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2540) ปัจจุบันอายุ 24 ปี น้องเฟิร์น หนึ่งในเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ ด้วยตัวเธออยู่ในวัยที่กำลังโต บวกกับมีหน้าตาสวยน่ารักที่โดดเด่นกว่าใครๆ ทำให้ทุกสายตาไม่ว่าจะเป็นชายหนุ่มหรือหญิงสาวต่างล้วนจับจองมาที่เธอกันตาเป็นมัน เสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวอย่างเหลือล้นทำให้ ณ เวลานี้มีหนุ่มๆมากมายพากันเข้ามาขอสมัครเป็นเอฟซีตัวยงของน้องเฟิร์นไปแล้วกว่าหลายแสนคน

สำหรับจุดเริ่มต้นที่ทำให้ น้องเฟิร์น โด่งดังมาเป็นที่รู้จักของใครหลายคนในฐานะเน็ตไอดอลคอนเทนต์สายเซ็กซี่ได้นั้น ก็มาจากการถ่ายแบบในชุดบิกินี่สีแดง ซึ่งหลังจากที่ภาพถ่ายดังกล่าวของเธอได้ถูกเผยแพร่ออกไปยังบนโลกโซเชียลมิเดีย ก็ทำเอาโซเชียลถึงกับลุกเป็นไฟ ได้รับความสนใจจากหนุ่มๆอย่างล้นหลาม ต่างพากันตามหาวาร์ป น้องเฟิร์น กันให้ควั่ก และนั่นก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้หลายคนรู้จักเธอ

น้องเฟิร์น เป็นผู้หญิงที่มีนิสัยขี้เล่น คุยเก่ง เป็นคนง่ายๆ ค่อนข้างเป็นคนที่ชอบความสงบเพราะเธอจะไม่ชอบอยู่กับใครนานๆ ชอบอยู่คนเดียวซะมากกว่า สำหรับคอนเทนต์ความเซ็กซี่ของเจ้าตัว เราสามารถหาชมกันได้จากโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอ น้องเฟิร์น มักจะชอบอวดความแซ่บผ่านชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วให้แฟนๆได้ร้องว้าวกันอยู่เสมอ นอกจากเธอจะมีใบหน้าที่สวยน่ารักแล้ว เธอยังมาพร้อมกับผิวพรรณแบบสว่างใส และหน้าอกไซส์สะบึ้ม ซึ่งทำให้แทบไม่ต้องสงสัยกันเลยว่าทำไมเธอถึงตกเป็นที่หมายปองของคุณผู้ชายได้มากมายขนาดนี้

จากทั้งหมดที่กล่าวมายังถือเป็นเพียงความเซ็กซี่แบบเบาๆของเธอเท่านั้น เพราะ น้องเฟิร์น เธอยังได้มีการผลิตคอนเทนต์เสิร์ฟความเซ็กซี่แบบจัดเต็มให้บรรดาเอฟซีได้ชมกันแบบจุใจผ่านทางเว็บไซต์ Onlyfans อีกด้วย ซึ่งขอบอกเลยว่าผลงานของเธอบนเว็บไซต์ดังกล่าว จัดเป็นผลงานแบบ exclusive ที่ทุกท่านไม่สามารถหาชมได้จากที่ไหน เพียงแค่ท่านเข้าไปเปย์เงินกดติดตาม สนับสนุนโปรไฟล์ Onlyfans ของน้องเฟิร์นก็จะสามารถรับชมผลงานสุดพิเศษของเธอได้แบบจุใจแล้ว

สุดท้ายนี้หากใครที่อยากรับชมผลงานหรือไม่อยากจะพลาดทุกความเคลื่อนไหวของเจ้าตัว ก็สามารถเข้าไปรับชมกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Fern Chonlada) (Instagram : fernsmile_19) (Onlyfans : FERN19) (Twitter : fernsmile_19) แล้วอย่าลืมเข้าไปทำความรู้จักกับเธอกันดู ค่อนข้างมั่นใจว่าทุกท่านจะต้องหลงไหลไปกับความน่ารักของเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องเฟิร์น ชลลดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Fern Chonlada IG : fern_smile.19 Twitter : fern_smile19 OLF : FERN19

 

อัลบั้มของ น้องเฟิร์น ชลลดา

แหล่งที่มา

Facebook : Fern Chonlada

Instagram : fern_smile.19

Twitter : fern_smile19

Onlyfans : FERN19

 

No posts found.