มาต่อกันด้วยสุดยอดเน็ตไอดอลสาวอีกคนนึง ซึ่งมาพร้อมกับความแซ่บสะท้านเกินบรรยาย ชายหนุ่มทุกคนจ้องมองแบบตาไม่กระพริบ จนหลายต่อหลายคนกลายเป็นหนึ่งในแฟนคลับตัวยงไปเรียบร้อยแล้ว โดยเธอชื่อว่า “น้องฟารา แฟร์” เน็ตไอดอลสาวคนสวย ขวัญใจของบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศ แน่นอนว่าช่วงที่ผ่านมาเธอถูกจับตามองจากแมวมองค่ายต่างๆ เยอะสักหน่อย เพราะทุกค่ายต่างอยากคว้าตัวเธอไปร่วมงานด้วยแทบทั้งนั้น หลายๆ ค่ายพร้อมยื่นข้อเสนอเด็ดๆ เพื่อเป็นแรงจูงใจในการทำงานเลยทีเดียว แต่ทางด้านของ “น้องฟารา แฟร์” จะตัดสินใจร่วมงานหรือไม่นั้น แฟนคลับคงต้องเฝ้าลุ้นกันต่อไปอีกสักระยะนึง

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “น้องฟารา แฟร์” กลายเป็นกระแสโด่งดังพลุแตก ส่วนหนึ่งมาจากผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ของเธอนั่นเอง ซึ่งแซ่บเกินเบอร์แบบไม่ยอมใคร พร้อมฟาดในทุกสังเวียนการถ่ายแบบ จนถูกอกถูกใจช่างภาพเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความกล้าในการทำงานของ “น้องฟารา แฟร์” ย่อมส่งผลให้เธอถูกให้ความสนใจเยอะมากขึ้น กระทั่งยอดฟอลโล่บนหลากหลายแพลตฟอร์มพุ่งทะยานแบบไม่หยุดยั้งเลยทีเดียว ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปส่องผลงานมาบ้างเหมือนกัน ขอบอกเลยว่าแซ่บปรอทแตกจริงๆ ใครใจแข็งไม่พอจะต้องตกหลุมรักเธอเป็นแน่

ทางด้านของ “น้องฟารา แฟร์” มีความสวยโดดเด่นเกินใคร นอกจากหน้าตาจะสวยงามออร่าเปล่งประกายมากแล้ว ทางด้านของหุ่นทรวดทรงองเอวนับว่าเด็ดดวงเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะมองไปตรงสัดส่วนไหนก็ตามนับว่าดุเดือดจริงๆ ทราบมาว่า “น้องฟารา แฟร์” มีความสามารถในหลากหลายด้านด้วยกัน ไม่เพียงแต่มีความสามารถด้านการถ่ายแบบเท่านั้น แต่ยังพูดคุยกับแฟนคลับเก่งมากอีกด้วย ออกมาไลฟ์สดผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียทีไร เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆ เคลิบเคลิ้มไปตามกัน เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบเธอเป็นพิเศษ อย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียกันสักหน่อย

เราสามารถติดตามความเคลื่อนไหว “น้องฟารา แฟร์” ผ่านหลากหลายช่องทาง โดยเธอจะมีการแสดงความเคลื่อนไหวตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (ฟารา แฟร์) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (fara_fair) ปัจจุบันยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มต่างๆ กำลังเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเธอมียอดฟอลโล่แอคเคาท์อินสตราแกรมส่วนตัวกว่า 6 แสนรายเรียบร้อยแล้ว แถมมีแนวโน้มว่าจะยังคงเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอีกเรื่อยๆ หากผลงานมีความท็อปฟอร์มต่อเนื่อง เอาเป็นว่าใครอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผลงานของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว อย่าลืมไปกดฟอลโล่เอาไว้ด้วย รับรองเลยว่าคุณจะไม่พลาดทุกข่าวสารจากเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องฟารา แฟร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ฟารา แฟร์ IG : fara_fair TikTok : farafair YT : fara fair

 

อัลบั้มของ น้องฟารา แฟร์

แหล่งที่มา

Facebook : ฟารา แฟร์

Instagram : fara_fair

TikTok : farafair

Youtube : fara fair

 

No posts found.