อยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ป “น้องฟอริดา สุขสว่าง” หนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ ซึ่งเคยฝากผลงานในวงการนางแบบเอาไว้มากมายนับไม่ถ้วน เน้นรับงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เป็นหลัก มาพร้อมกับลีลาอันยั่วเย้าเร้าอารมณ์เกินพิกัด จนกระทั่งบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหัวใจละลายกันเป็นแถว หากใครไม่เคยมีความคุ้นเคยกับเธอมาก่อน ทางเราอยากให้คุณลองเปิดใจกันสักหน่อย รับรองเลยว่าผลงานของ “น้องฟอริดา สุขสว่าง” จะต้องเข้ามายึดครองพื้นที่ภายในหัวใจคุณได้อย่างแน่นอน จนคุณต้องกลายเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอในเวลาต่อมา

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอยากทำความรู้จักกับ “น้องฟอริดา สุขสว่าง” เพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น ทางเราไม่อยากให้ทุกคนพลาดผลงานที่ผ่านมาของเธอกัน ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบ หรือผลงานด้านอื่นๆ ก็ตาม ซึ่งมีความน่าสนใจแตกต่างกันออกไป ทราบมาว่ามีค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ แห่แหนมาแจกขนมจีบไม่ขาดสายเลยทีเดียว พยายามทาบทามเธอไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยสักครั้งนึง ใครเป็นแฟนคลับสายเปย์ของ “น้องฟอริดา สุขสว่าง” เตรียมเงินรออุดหนุนผลงานเอาไว้เลยจะดีกว่า มั่นใจว่าในอนาคตเธอจะต้องมีผลงานร่วมกับค่ายนิตยสารสักแห่ง แต่จะเป็นเมื่อไหร่นั้นคงต้องเฝ้ารอลุ้นต่อไปอีกสักระยะนึง

ด้วยความที่ “น้องฟอริดา สุขสว่าง” มีความโดดเด่นในวงการนางแบบมากเป็นพิเศษ และมีแนวโน้มว่าจะยังคงปังต่อเนื่องไปอีกเรื่อยๆ หลายคนจึงพยายามสนับสนุนให้เธอสมัครแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans สักหน่อย เพื่อการติดตามรับชมคอนเทนต์ 18+ ในระดับเอ็กซ์คลูซีฟ แม้ว่าจะต้องชำระเงินค่ากดติดตามแอคเคาท์ แต่แฟนคลับบางส่วนยืนยันว่าจะไม่เกี่ยงราคาแน่นอน ซึ่งดูเหมือนว่าเธอจะมีความสนใจไม่น้อยเช่นกัน มั่นใจเลยว่าหากเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวตัดสินใจเปิดแอคเคาท์เมื่อไหร่ แพลตฟอร์ม Onlyfans จะต้องไฟลุกโชน เอาเป็นว่าใครอยากติดตามแอคเคาท์ Onlyfans ของเธอกัน คงต้องส่งแรงเชียร์ต่อไปแบบกระหน่ำ

ใครอยากติดตามผลงานของ “น้องฟอริดา สุขสว่าง” เพิ่มเติม ทางเราอยากชวนทุกคนมากดฟอลโล่ช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (xforidax) กันสักหน่อย ถึงแม้ยอดฟอลโล่อาจจะยังไม่เยอะมาก แต่เชื่อว่าหากแฟนคลับยังคงให้การสนับสนุนผลงานอย่างต่อเนื่อง ในอนาคตเธอจะต้องมียอดฟอลโล่พุ่งทะยานสู่หลักแสนสำเร็จเป็นแน่ โดยเธอจะพยายามเข้ามาอัพเดทผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับรับชมอยู่เสมอ ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ขณะที่ผลงานอื่นๆ ก็มีอยู่บ้างเหมือนกัน หากวิกฤติโควิด-19 ผ่านพ้นไปเมื่อไหร่ เชื่อว่าเราคงจะเห็นเธอในงานอีเว้นท์ หรืองานตามสถานที่ต่างๆ อีกครั้ง

แจกวาร์ป น้องฟอริดา สุขสว่าง  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ฟอริดา สุขสว่าง IG : xforidax

 

อัลบั้มของ น้องฟอริดา สุขสว่าง

แหล่งที่มา

Facebook : ฟอริดา สุขสว่าง

Instagram : xforidax

 

No posts found.