หากทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวคนดังๆ มาแล้วหลายต่อหลายราย เราอยากแนะนำทุกท่านให้รู้จักกับเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงอีกคนนึง อย่าง “น้องแพรว Zebraswg” ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีกระแสกล่าวถึงอย่างเป็นวงกว้าง ผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ของเธอนั้น ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างเหนียวแน่นล้นหลามพอสมควรเลยทีเดียว ที่สำคัญทราบมาว่าเธอเล่นโซเชียลมีเดีย Onlyfans ด้วยเช่นกัน ท่ามกลางการติดตามของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ อย่างคับคั่ง ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแซ่บเกินพิกัดเหลือเกิน จนหลายท่านไม่อาจละสายตาออกจากเธอได้แม้แต่น้อย

ปัจจุบันทางด้าน “น้องแพรว Zebraswg” มีอายุเพียงแค่ 25 ปีเท่านั้นเอง มาพร้อมกับส่วนสูง 160 ซม. และน้ำหนัก 48 กก. โดยเป็นเจ้าของสัดส่วน 36-26-36 หากเธอออกมาโชว์หุ่นในผลงานการถ่ายแบบเมื่อไหร่ ย่อมต้องได้รับความสนใจมากเป็นธรรมดา ผลงานส่วนใหญ่จะเน้นขายความเซ็กซี่เป็นหลัก หนุ่มๆ อย่างพวกเราจึงต้องเสียวสะท้านไปตามกัน ล่าสุดทางด้านของ “น้องแพรว Zebraswg” ตัดสินใจย่างก้าวเข้ามาสู่วงการ Onlyfans เรียบร้อยแล้ว ยิ่งทำให้เธอกระแสแรงกว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัว ไม่ว่าใครๆ ต่างก็มีความชื่นชอบในตัวเธอกันทั้งนั้น ท่านไหนชื่นชอบคอนเทนต์แนวเสียวๆ มาแต่เดิมอยู่แล้วจะต้องประทับใจจนลืมไม่ลงแน่

น้องแพรว Zebraswg” พยายามสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ตลอดเวลา โดยผลงานการถ่ายแบบในแต่ละเซตมีความแซ่บอย่างมาก สำหรับช่องทางน้องใหม่มาแรง อย่าง Onlyfans นับว่ามีความน่าสนใจสุดๆ ซึ่งคอนเทนต์ภายในช่องทางดังกล่าวมาพร้อมกับความแซ่บแบบจัดหนักจัดเต็มมากกว่าเดิม คอนเทนต์ส่วนใหญ่สงวนเอาไว้สำหรับช่องทาง Onlyfans เท่านั้น แต่จำเป็นต้องชำระเงินค่าติดตามก่อน แต่เธอมีความเข้าอกเข้าใจแฟนคลับทั้งหลาย จึงกำหนดเรทราคาเอาไว้เพียงแค่ประมาณ 369 บาท ส่วนท่านไหนติดตามยาวนานถึง 12 เดือน รับส่วนลดเพิ่มเติมไปอีก 50 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งนับว่ามีความคุ้มค่าสุดๆ ต่อการติดตาม เอาเป็นว่าใครมีความสนใจอย่ามัวรอช้าอยู่เลย รีบเข้าไปช่องทางดังกล่าวแล้วกดติดตามด่วนๆ

ท่านไหนมีความสนใจอยากติดตามผลงานของ “น้องแพรว Zebraswg” แบบใกล้ชิดเรียลไทม์ยิ่งขึ้น อยากแนะนำให้ทุกท่านตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันสักหน่อย ประกอบไปด้วย ช่องทาง Twitter (DearMaguro / @ZebraSWG) และช่องทาง Onlyfans (Dearmaguro) ปัจจุบันเธอมียอดฟอลโล่หลากหลายช่องทางรวมกันเป็นจำนวนหลายแสนรายเลยทีเดียว หากเธอไม่หยุดเดินบนเส้นทางวงการนางแบบ ส่วนตัวมีความเชื่อว่าเธอจะต้องประสบความสำเร็จในวงการดังกล่าวได้อย่างแน่นอน ท่านไหนอยากช่วยสนับสนุนให้ “น้องแพรว Zebraswg” มีแรงกายแรงใจสร้างสรรค์ผลงานต่อไป อย่าลืมเข้าไปกดติดตามช่องทาง Onlyfans เอาไว้ด้วย รับรองเลยว่าทุกท่านจะต้องไม่ผิดหวังในตัวเธอ

แจกวาร์ป น้องแพรว Zebraswg  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : DearMaguro TW : ปลาทูตัวนั้น OLF : Dearmaguro

 

อัลบั้มของ น้องแพรว Zebraswg

แหล่งที่มา

Twitter : DearMaguro

Twitter : ปลาทูตัวนั้น

Onlyfans : Dearmaguro

 

No posts found.