หากจะกล่าวถึงนางแบบสาวสุดแซ่บ อย่าง “น้องเพชรตี้” ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหลายๆ คนน่าจะพอมีความคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวมีผลงานอันโดดเด่นเสมอมา โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย ซึ่งจัดหนักจัดเต็มแบบไม่ยอมใครเลยทีเดียว กล้าโชว์ทรวดทรงให้เห็นแบบครบทุกสัดส่วน จนกระทั่งบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต้องชายตามอง ทราบมาว่าหนุ่มๆ พยายามตามหาวาร์ปของเธอกันเพียบ ทุกคนไม่ต้องเป็นกังวลไปแต่อย่างใด เพราะทางเราเตรียมวาร์ปเด็ดมาฝากกันเหมือนเช่นเคย รับรองเลยว่าถูกใจเพื่อนๆ ทุกคนอย่างแน่นอน

แม้ว่า “น้องเพชรตี้” จะไม่ใช่ผู้หญิงแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่หากเธอออกมาโชว์หุ่นลงแพลตฟอร์มโซเชียลเมื่อไหร่ ย่อมเรียกกระแสร้อนแรงได้ตลอดเวลา แฟนคลับส่วนใหญ่พร้อมให้การสนับสนุนซัพพอร์ตในทุกๆ ผลงานของเธอ ล่าสุดเธอผันตัวมาถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว จนเล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆ เสียอาการกันเป็นแถว โดยผลงานการถ่ายแบบแต่ละเซตจะมีความพิเศษแตกต่างกันออกไป เริ่มจากเซ็กซี่เบาๆ พอประมาณ ไปจนถึงเซ็กซี่เร่าร้อนเกินพิกัด ใครมีความชื่นชอบคอนเทนต์แนวเซ็กซี่วาบหวิวมากเป็นพิเศษ ขอบอกเลยว่าต้องไม่พลาดผลงานของ “น้องเพชรตี้” ด้วยประการทั้งปวง

ปัจจุบันทางด้านของ “น้องเพชรตี้” กำลังโด่งดัง และเป็นกระแสร้อนแรงมากๆ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ แต่ส่วนใหญ่เธอมักจะใช้แพลตฟอร์ม TikTok ในการเสิร์ฟคอนเทนต์ต่างๆ ให้แฟนคลับได้รับชมกัน ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์แนวสนุกสนาน คลิปเต้นเฮฮาขำขัน หรือแม้กระทั่งคลิปแนวเซ็กซี่ๆ สามารถนำมาเรียกกระแสได้เสมอ ตอนนี้เธอมียอดฟอลโล่ 6 แสนคนเรียบร้อยแล้ว ส่วนยอดกดไลก์ทะลุ 7.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว ซึ่งถือว่าเป็นเน็ตไอดอลที่ได้รับความสนใจเยอะมาก เมื่อเทียบเคียงกับเน็ตไอดอลคนอื่นในรุ่นราวคราวเดียวกัน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม “น้องเพชรตี้” ถึงโด่งดังมากขนาดนี้

มั่นใจว่าเมื่อหลายๆ คนทราบถึงความเป็นมาเป็นไปของเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง “น้องเพชรตี้” คงอยากตามเข้าไปส่องวาร์ปแทบใจจะขาด ทางเราไม่อยากให้คุณพลาดทุกความเคลื่อนไหวจากเธอ จึงทำการรวบรวมวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันเอาไว้แล้ว ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (หนูใหญ่ ไซส์เอสน่ายวบ) และช่องทาง TikTok (petty20032003) โดยช่วงไหนเธอมีเวลาว่างเยอะสักหน่อย มักจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับผ่านช่องทางต่างๆ ที่กล่าวมา ด้วยความน่ารักสนิทสนมแบบเป็นกันเอง ทำให้แฟนคลับส่วนใหญ่ยังคงให้การสนับสนุนผลงานของเธอมาจนถึงปัจจุบัน เอาเป็นว่าใครอยากมีส่วนในการสนับสนุนผลงาน “น้องเพชรตี้” อย่าลืมเข้ามากดฟอลโล่ด้วย เพื่อช่วยเป็นกำลังใจให้เธอสร้างสรรค์ผลงานต่อไป

แจกวาร์ป น้องเพชรตี้  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : หนูใหญ่ ไซส์เอสน่ายวบ TW : เพชรตี้ TikTok : petty20032003

 

อัลบั้มของ น้องเพชรตี้

แหล่งที่มา

Facebook : หนูใหญ่ ไซส์เอสน่ายวบ

Twitter : เพชรตี้

TikTok : petty20032003

 

No posts found.