หนึ่งในนางแบบสุดฮอตน้องใหม่มาแรง อย่าง “น้องพลอยใส วราภรณ์” นับว่าอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาโดยตลอด เนื่องจากเธอมีความน่าสนใจในหลากหลายด้านด้วยกัน โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ซึ่งค่อนข้างเน้นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นหลัก จนบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายตกหลุมรักหัวปักหัวปำไปตามกัน ทางเราค่อนข้างมีความมั่นใจว่าเพื่อนๆ ทุกคน น่าจะอยากตามไปส่องวาร์ปของนางแบบสาวคนดังกล่าวแทบใจจะขาด จึงอยากชวนมาทำความรู้จักกับ “น้องพลอยใส วราภรณ์” ไปด้วยกัน ที่สำคัญในท้ายบทความทางเรามีวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันอีกด้วย

ตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา ชื่อเสียงของนางแบบสาวคนดัง “น้องพลอยใส วราภรณ์” เริ่มกลายเป็นกระแสโด่งดังพลุแตก คิดว่าหลักๆ คงเป็นเพราะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งหนุ่มๆ มีความถูกอกถูกใจมากเป็นพิเศษ จนพยายามตามซัพพอร์ตผลงานของ “น้องพลอยใส วราภรณ์” อย่างต่อเนื่อง จนค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งเริ่มเห็นแววความโดดเด่น พร้อมกับติดต่อทาบทามไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก เพียงแต่เราอาจจะยังเห็นผลงานดังกล่าวไม่บ่อยเท่าไหร่นัก เพราะเธอค่อนข้างคัดสรรค์งานอย่างพิถีพิถัน เน้นเลือกรับงานคุณภาพเท่านั้น เพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย

ปัจจุบันทางด้านของ “น้องพลอยใส วราภรณ์” ยังเดินหน้าบนเส้นทางวงการนางแบบอย่างต่อเนื่องไม่เปลี่ยนแปลง แถมเผลอๆ อาจจะทวีความแซ่บเร่าร้อนเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณเลยด้วยซ้ำไป จนคุณมิอาจละสายตาออกจากเธอแม้แต่น้อย ตอนนี้เธอยังเลือกรับงานอย่างค่อนข้างหลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบ งานพริตตี้มอเตอร์โชว์ งานพรีเซ็นเตอร์ งานโปรโมทสินค้า และงาน MC เป็นต้น แน่นอนว่าเมื่อเธอหันมารับงานอะไรก็ตาม มักจะมีเสียงตอบรับเหนียวแน่นล้นหลามเสมอมา จึงไม่แปลกหากเธอจะยังคงมีผลงานต่างๆ แบบไม่เคยขาดสาย ยิ่งในปี 2022 ที่กำลังจะมาถึง ขอบอกเลยว่าจะต้องมีเซอร์ไพร์สเด็ดๆ รออยู่เป็นแน่

เราสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนางแบบสาวคนดัง “น้องพลอยใส วราภรณ์” ได้ผ่านหลากหลายช่องทาง โดยแต่ละช่องทางจะมีคอนเทนต์แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (วราภรณ์ ศรีจำปา) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (ployeimi) รวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ (Ploysaii___) และช่องทาง Onlyfans (ployjub) ด้วยเช่นกัน ซึ่งมาพร้อมกับคอนเทนต์แนวเซ็กซี่วาบหวิว 18+ มากมาย ในราคาค่าติดตามแบบถูกๆ สบายกระเป๋า เพียงแค่ 10 ดอลลาร์สหรัฐฯ เท่านั้นเอง หรือเทียบเป็นเงินไทยจะตกเดือนละ 330 บาท ยิ่งคนไหนกดติดตามแบบยาวๆ อาจได้รับส่วนลดพิเศษกว่า 30-50% เลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องพลอยใส วราภรณ์  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : วราภรณ์ ศรีจำปา IG : ployeimi TW : ploysai model

 

อัลบั้มของ น้องพลอยใส วราภรณ์

แหล่งที่มา

Facebook : วราภรณ์ ศรีจำปา

Instagram : ployeimi

Twitter : ploysai model

 

No posts found.