หากเอ่ยถึงนางแบบอีกคนที่แซ่บสุดๆ ในยุคนี้ เชื่อว่าต้องมีชื่อของ “น้องเลย์ สุกัญญา” หรือที่ในวงการเรียกกันว่า “น้องเลย์ เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ” รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน ด้วยความที่เธอมีทรวดทรงโดนใจหนุ่มๆ สัดส่วน 38-26-38 และขนาดหน้าอก 400cc. ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายใจสั่นกันรัวๆ เลยทีเดียว บวกกับบุคลิกที่น่ารัก ขี้เล่น และเป็นกันเอง จึงส่งผลให้แฟนๆคอยซัพพอร์ตผลงานอยู่เสมอ แต่หลายคนอาจจะมีความสงสัยในฉายาของ “น้องเลย์ เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ” ว่าได้ฉายานี้มาอย่างไร วันนี้ลองมาไขข้อสงสัยไปพร้อมๆ กัน

เชื่อว่าแฟนๆ ที่ติดตามผลงานของน้องเลย์อยู่ในตอนนี้ บางคนอาจจะยังไม่ทราบว่าฉายา “น้องเลย์ เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ” ได้มาอย่างไร ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคมของปี 2019 ที่ผ่านมา เหตุการณ์ดังกล่าวมีอยู่ว่า ในวันนั้นน้องเลย์ได้มีการโพสต์รูป และข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งมีแคปชั่นในเชิงขำขันว่า “เปิดแอร์ 18 องศา ไล่หนูไปอาบน้ำ อาบก็บ้าแล้วค่ะ ถ้าเพื่อนมาไล่ให้ไปอาบน้ำ แล้วบอกไม่อาบจะเลิกคบ ขอบอกไว้ตรงนี้นะคะ … เลิกคบได้เลยค่ะ ไม่อาบ ชัดเจน จบนะ” จนในเวลาต่อมาแฟนๆของเธอ จึงตั้งฉายาให้ว่า “น้องเลย์ เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ” ในที่สุด

ในตอนนี้เรียกได้ว่า น้องเลย์ กลายเป็นอีกหนึ่งในนางแบบที่กำลังเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเธอมีผลงานด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อยู่บ่อยครั้ง แถมผลงานของเธอยังมียอดขายที่น่าประทับใจมากอีกด้วย นอกจากนี้เธอยังเคยได้รับรางวัลการันตีฝีมือ อย่าง “รางวัล Reach มหาชน” จากทางนิตยสาร “Playboy Thailand” เมื่อช่วงเดือนเมษายน ปี 2020 ที่ผ่านมา ขณะนี้เธอกำลังมีผลงานหลากหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น งานพริตตี้ งานเดินแบบ งานอีเว้นท์ งานโฆษณา รวมไปถึงงานรีวิวสินค้าที่ทยอยติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ อย่างไม่ขาดสาย

ด้านชีวิตส่วนตัวของ น้องเลย์ เธอเป็นคนที่ค่อนข้างอารมณ์ดี ใจดี และเฟรนลี่ แต่ก็มีความตรงไปตรงมาด้วยเช่นกัน แม้ว่าเธอจะเป็นสาวสายดื่มสายเที่ยว แต่เธอก็มักจะเข้าวัดทำบุญอย่างเป็นประจำ จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆ ถึงเทใจให้เธออย่างเต็มที่ ส่วนคนที่ต้องการติดตามผลงานของเธอ สามารถติดตามผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัว (Lay Sukanya น้องเลย์เพื่อนเรียกไปอาบน้ำ) และทางอินสตาแกรมส่วนตัว (iamlaysuphan) ซึ่งทั้งสองช่องทางที่กล่าวมานี้ มีแฟนๆเข้าไปกดติดตามอย่างต่อเนื่อง จนมียอดผู้ติดตามทะลุหลักหลายหมื่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเธอจะมีการอัพเดทคอนเทนต์ใหม่ๆให้ได้ชมกันอย่างเป็นประจำ รับรองว่าแซ่บนัวจนลืมไม่ลงอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องเลย์ สุกัญญา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Lay Sukanya IG : @iamlaysuphan VK : Lay Sukanya Onlyfans : Lay Sukanya

 

อัลบั้ม น้องเลย์ สุกัญญา

แหล่งที่มา

FB : Lay Sukanya

IG : @iamlaysuphan

VK : Lay Sukanya

Onlyfans : Lay Sukanya

 

No posts found.