ในวงการเน็ตไอดอล พวกเธอทั้งหลายมักจะเลือกใช้คำนำหน้าชื่อเล่นว่า “น้อง” เพื่อทำให้เธอดูเด็กลงจากความเป็นจริงจากชื่อดังกล่าว แต่ว่ามีน้อยมากที่จะอายุน้อยจริงๆ ในตอนเข้าวงการ อย่างเช่น เนตไอดอลคนนี้ น้องบีม สายอ้อ คนนี้ต้องบอกเลยว่าเหมาะกับการใช้คำว่าน้องในการเข้าวงการจริงๆ เพราะอะไร…..

การเข้าวงการด้วยความบังเอิญ

การเข้าวงการเนตไอดอล วิธีการไลฟ์สดเป็นเหมือนใบสมัครแรกในการเข้าวงการได้เลย สำหรับ น้องบีม นั้น เธอก็บังเอิญเข้าวงการนี้ด้วยการไลฟ์สดด้วยเหมือนกัน เธอไลฟ์สดเล่นๆ กับเพื่อนสนุกๆ แต่ว่าชุดที่เธอใส่นั้นมันเซ็กซี่มาก (เกาะอกแบบที่จะเกาะไม่อยู่) นั่นทำให้คลิปไลฟ์สด ของเธอถูกแชร์เป็นวงกว้าง จนกลายที่รู้จัก แล้วก็กลายเป็นคนดังไปในที่สุดถึงขนาดออกข่าวทีวีกันเลยทีเดียว (ตอนเกิดเรื่องเธออายุ 12 เท่านั้นเองแต่เธอบอกว่าเหตุการณ์นี้ไม่ได้ตั้งใจเป็นเด็กที่กดปุ่ม ไลฟ์สด เล่นๆ เท่านั้นเอง) ผลจากครั้งนั้น น้องบีม สายอ้อ ถึงกับต้องออกจากโรงเรียนมาทำงานเลย เธอเองประจวบกับชอบวงการสายเซ็กซี่อยู่แล้ว ก็เลยตามน้ำเข้าวงการไปเลย แล้วที่เราบอกว่าต้องเรียกเธอว่าน้องจริงๆ เพราะว่าตอนเธอเข้าสู่วงการนางแบบ เนตไอดอล เต็มตัว เธอมีอายุเพียงแค่ 15 ปีเท่านั้นเอง (หากเป็นคนยุค 90 จะบอกว่าเพิ่งผ่านวันทำบัตรประชาชนมาได้ไม่นานเอง)

เหรียญสองด้านที่เธอต้องเจอ

แม้ว่าการเข้าสู่วงการเนตไอดอล สายเซ็กซี่จะได้รับงาน ได้รับโอกาส เสียงตอบรับดีมาก แต่อีกด้านหนึ่ง น้องบีม สายอ้อ ก็ต้องรับแรงกระแทกมากด้วยเช่นกัน เรามองว่าเธอเป็นหญิงแกร่งแดนใต้อีกคนหนึ่ง (เธอเป็นคนสงขลา) ที่ว่าอย่างนี้เพราะว่าเธอเจอคำด่าทอ คำบูลลี่ เยอะมากในการเข้าสู่วงการนี้ตั้งแต่ยังน้อย แต่เธอก็ไม่เอาคำเหล่านั้นมาทำให้ท้อใจ กลับกันเอามาเป็นพลังในการยืนหยัดในวงการนี้มากกว่า จนเธอเหมือนมีภูมิคุ้มกันในการเอาตัวรอดในสังคมเน็ตไอดอลที่เจอทั้งคนดีและคนแย่มากมาย

งานปัจจุบัน

สำหรับงานในวงการบันเทิงปัจจุบันนี้ของ น้องบีม สายอ้อ หลักๆ เลยจะเป็นงานไลฟ์สด แล้วก็รับรีวิวเว็บ รีวิวสินค้า พรีเซนเตอร์สินค้าด้วย จากคลิป Q&A ต้องยอมรับเลยว่า รายได้เธอถือว่าดี และมาแรงมากในเรื่องของกระแสนิยมตัวเธอ อันนี้ก็ขอชื่นชมความสามารถและการต่อยอดจากโอกาสดังกล่าวได้อย่างดี อีกงานหนึ่งที่ชอบเลยจะเป็นงานถ่ายแบบที่เธอถ่ายแบบสายเซ็กซี่ได้เก่งไม่แพ้พี่ๆ ในวงการเน็ตไอดอลเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นงานชุดว่ายน้ำ ที่ใส่แล้วต้องบอกเลยว่าไม่มีใครมองออกเลยว่านี่คือเด็กอายุ 15 นิดๆ เท่านั้นเอง หรือจะเป็นงานภาพนิ่งธีมชุดเจ้าสาวที่สวยเซ็กซี่ น่ารัก ปนความใส่บริสุทธิ์ที่เหมือนกับสาวน้อยวัย 15

นอกจากที่เล่ามา เธอยังมีงานอดิเรกในการทำช่องยูทูปอีกด้วย น้องบีม สายอ้อ ได้ทำช่องของตัวเอง เป็นแนวเซ็กซี่ท่องเที่ยวให้เราได้ชมกัน เป็นการท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวแถวบ้านของเธอเองอย่าง เกาะหลีเป๊ะ , สระมรกต เป็นต้น ใครที่ชอบการท่องเที่ยวแนะนำเลยลองเข้าไปดูงานของน้องเค้า รับรองว่าจะได้เห็นสถานที่ท่องเที่ยวในมุมที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน (เพราะว่าเธอเป็นคนท้องถิ่นที่รู้ทุกซุกทุกมุมของที่นั่นเป็นอย่างดี) เล่ามาถึงตรงนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับดาวรุ่งดาวนี้ให้พุ่งแรงขึ้นไปแบบไม่หยุดยั้งเลย

แจกวาร์ป น้องบีม สายอ้อ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :บีม สายอ้อ’ออ TW :BEAMBEA03718123

อัลบั้ม น้องบีม

แหล่งที่มา

Facebook : บีม สายอ้อ’ออ

twitter  : BEAMBEA03718123

 

No posts found.