น้องนุ้กกี้ กัญญาณัฐ” นางแบบสาวสวยที่กำลังเป็นกระแสบนโลกโซเชียลมีเดียอยู่ในขณะนี้ เนื่องจากมีหน้าตาน่ารักโดนใจ แถมยังมีมุมเซ็กซี่ชวนมอง ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวกันเลยทีเดียว หากมองภายนอกเธอก็เหมือนกับสาวๆน่ารักๆทั่วไปคนนึง แต่เมื่อเธอสลัดผ้าถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เมื่อไหร่ล่ะก็ รับรองว่าแซ่บทะลุเพดานอย่างแน่นอน ทำให้ในตอนนี้ยอดติดตามบัญชีโซเชียลมีเดียของเธอนั้น กำลังจะเฉียดหลักล้านเข้าไปทุกที เป็นผลให้เธอมีงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อน ว่าน้องนุ้กกี้สาวน้อยน่ารักจากปักษ์ใต้ เธอมีดีกรีเป็นถึงดาวคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต หากจะเรียกเธอว่า “ครูนุ้กกี้” ก็ไม่ผิดนัก เพราะถือว่าเป็นคนที่มีอนาคตไกลทีเดียว โดยจุดเริ่มต้นของน้องนุ้กกี้ สำหรับการผันตัวเข้าสู่วงการนางแบบอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นจากการรับงานถ่ายแบบจนเริ่มเป็นที่รู้จักบ้างประปราย ก่อนที่เธอจะมีชื่อเสียงในเวลาต่อมา จึงทำให้มีหลายฝ่ายติดต่องานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งงานดังกล่าวก็สร้างรายได้ให้เธอเป็นจำนวนมาก เพื่อนำรายได้ตรงส่วนนี้ไปช่วยเหลือจุนเจือคนในครอบครัวให้มีความสะดวกสบาย

หลังจากที่ น้องนุ้กกี้ เริ่มมีชื่อเสียงจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ จนกลายเป็นที่รู้จักของผู้คนมากมาย ส่งผลให้เธอเป็นนางแบบที่กระแสแรงอย่างมากในขณะนี้ จึงมียอดผู้ติดตามผ่านทางเฟสบุ้ก และอินสตาแกรมส่วนตัวพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นนางแบบสาวที่มียอดผู้ติดตามมากเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยในตอนนี้ น้องนุ้กกี้ กัญญาณัฐ มียอดผู้ติดตามผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวมากกว่า 8 แสนรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนยอดกดไลก์รูปต่างๆที่เธอโพสต์ ก็มักจะทะลุหลักหมื่นอยู่เสมอ บวกกับยอดคอมเมนต์ที่เข้ามารัวๆ นับว่าเป็นนางแบบที่กระแสดีสุดๆในตอนนี้

สำหรับคนที่ต้องการติดตามโซเชียลมีเดียของเธอนั้น สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เฟสบุ๊กส่วนตัว (Kanyanat Puchaneeyakul) และทางอินสตาแกรมส่วนตัว (nookkiie.kanyanat) โดยเธอจะมีการอัพเดทคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ให้แฟนๆได้ชมกันอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งแต่ละภาพของเธอนั้น ร้อนแรงไม่แพ้การถ่ายแบบนิตยสารเลยแม้แต่น้อย หนุ่มๆคนไหนไม่เข้าไปกดติดตามบอกเลยว่าพลาดมาก แต่ต่อจากนี้เธอจะมีผลงานอะไรออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอีก คงจะได้ทราบกันอย่างแน่นอนในอีกไม่ช้านี้ เนื่องจากมีกระแสเรียกร้องให้ น้องนุ้กกี้ กัญญาณัฐ เพิ่มดีกรีความแรงความแซ่บขึ้นไปอีก แต่เธอจะตัดสินใจอย่างไรคงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของเจ้าตัวเอง

แจกวาร์ป น้องนุ้กกี้ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Kanyanatnookkii IG : nookkiie.kanyanat 

อัลบั้ม น้องนุ้กกี้

แหล่งที่มา

Facebook : Kanyanatnookkii

instagram : nookkiie.kanyanat

 

No posts found.