ยอดผู้ติดตาม นับว่าเป็นดัชนีชี้วัดความสำเร็จ ความดัง เรตติ้งของเน็ตไอดอลได้อีกวิธีหนึ่งเหมือนกัน หากจะยกระดับตัวเองเป็นเน็ตไอดอลระดับแนวหน้าได้ ยอดผู้ติดตามต้องเกินครึ่งล้าน ขึ้นไปถึงจะพอเรียกตัวเองได้แบบนั้น คนหนึ่งที่เรียกตัวเองแบบนั้นได้ก็คือ น้องไอริน ณัฐชยา คนนี้ถือว่าเป็นท็อปของวงการอีกคน

จุดเด่น

ไม่แปลกที่ น้องไอริน ณัฐชยา จะมีผู้ติดตามระดับเกือบครึ่งล้าน เพราะว่าเธอมีใบหน้าที่สวยคมมาก ไล่มาตั้งแต่โครงหน้ารูปวงรี ที่ด้านบนหน้าผากวงกลมสวย ค่อยไล่ระดับมาจรดกันที่ปลายคางอย่างดี ทีเดียว หน้าผากกว้าง โหนกสูง ขาวเป็นลานกว้างฐานใหญ่คิ้วหนาเข้มยิ่งเสริมให้ตาเธอเด่นขึ้นไปอีก ดวงตาตาสองชั้นที่กลมโตสวยได้รูป ตาดำใหญ่ทำให้เรามองเหมือนกับตาเธอเหมือนเป็นตาเหยี่ยวที่มองเหยื่อจากนั้นก็โฉบมาล่าได้แบบไม่ผิดตัว จมูกดั้งโด่งเป็นธรรมชาติมาก ทำให้หน้ามีสองมิติสวยงาม จมูกปลายทรงชมพู่ตามพิมพ์นิยม ปากกว้าง ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก ตรงกลางริมฝีปากมีรอยหยักเล็กน้อยทำให้ปากมีมิติ

ดูหุ่น น้องไอริน ณัฐชยา กันบ้าง คนนี้หุ่นแทบจะหาจุดติไม่เจอเลย ไล่มาตั้งแต่โครงร่างที่ใหญ่กว่าปกติเล็กน้อย แต่ว่าอย่างอื่นมันก็ใหญ่ตามไปด้วย ทั้งหน้าอกที่ใหญ่ อวบ ขาว ได้รูปมาก ทรงกลมอวบๆขาวๆ เห็นแล้วมันน่าซะเหลือเกิน ตามมาด้วยบอดี้ของร่างกาย ที่เอวเว้าเข้าหาลำตัวได้ดี ตามาด้วยหน้าท้องที่แทบจะไม่มีไขมันส่วนเกินเลยแม้แต่นิดเดียว เจาะสะดือให้เห็นความเซ็กซี่เล็กน้อยด้วย สะโพกกลมกลึง ผายได้สัดส่วนกำลังเหมาะ แถมยังงอนเชิ่ดขึ้นอีกต่างหาก ผิวขาวเนียน แต่มีรอยสักด้านหลังเอาไว้ด้วย

คาแรกเตอร์เซ็กซี่ของ น้องไอริน คนนี้ เรามองว่าเป็นสายน่ารักก็ได้ หรือจะเซ็กซี่แบบเต็มขั้นเลยก็ได้เหมือนกัน ใครที่ชอบเซ็กซี่น่ารัก ติดแบ๊วๆหน่อย คนนี้จัดว่าดีอยู่นะ ไปติดตามงานของเธอกันได้

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ น้องไอริน ณัฐชยา เค้าคงเป็นทวิตเตอร์กับโอนลี่แฟน ทวิตเตอร์เล่นมาไม่กี่ปีเท่านั้นเอง โอนลี่แฟนก็เช่นกัน ทวิตเตอร์น้องไอริน จะเป็นพื้นที่เอาไว้ลงคลิป หรือ ภาพงานของตัวเองที่ตัดมาจากโอนลี่แฟน ให้เราได้ดูงานโปรโมตกัน ไปดูมาก็มีอะไรน่าสนใจเยอะอยู่นะ ไม่ว่าจะเป็น น้องไอริน ที่นั่งอยู่ในโซฟาสีแดงตัวเก่ง พร้อมกับเสื้อขาวบางลายเสือที่ดูเซ็กซี่ร้อนแรง มาพร้อมกับ บิกินี่ตัวบางสีขาวเว้าสูงที่จัดว่าเด็ดเลย ไถลงมาอีกหน่อย เจอน้องไอริน ที่อยู่ในชุดว่ายน้ำวันพีชสีเนื้อเข้ารูป ลายดอกไม้เซ็กซี่แบบแอบหวานนิดหนึ่ง ต้องยอมเลยว่าหุ่นเธอดีมาก ชุดมันขับเน้นให้ทุกอย่างออกมาดีหมด ยิ่งเว้าสูงแบบเน้นโคนขา และหว่างขา ให้มันอูมขึ้นมาแบบนี้พี่ชอบเลย นอกจากนี้ยังมีอีกหลายคอนเทนต์ อยากให้เข้าไปดูกันของเค้าดีจริง แม้คลิปจะสั้นไปหน่อย แต่ก็วนดูหลายรอบได้พอหายเบื่อ

แจกวาร์ป น้องไอริน ณัฐชยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ณัฐชยา สุขวิลัย   TikTok : irin_indy Onlyfans : IRIN_INDY

 

อัลบั้ม น้องไอริน ณัฐชยา

แหล่งที่มา

Facebook : ณัฐชยา สุขวิลัย

TikTok : irin_indy

Onlyfans : IRIN_INDY

 

No posts found.