สำหรับเน็ตไอดอลสาวดาว TikTok อย่าง น้องไอซ์ มอฟินนน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงเลยทีเดียว เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธออยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาโดยตลอด ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม มักจะถูกกล่าวถึงอย่างเป็นวงกว้างอยู่เสมอมา โดยเฉพาะรูปภาพแนวเซ็กซี่ต่างๆ ยอดไลก์ยอดแชร์จะค่อนข้างเยอะเป็นพิเศษ ส่วนคนไหนไม่เคยรู้จักกับเธอมาก่อน บทความนี้ทางเราจะพาคุณมาล้วงลึกความเป็นมาของเธอไปด้วยกัน รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องชื่นชอบเธอแบบไม่ทันตั้งตัวเป็นแน่

ต้องยอมรับเลยว่าตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียทั้งหลายได้รับความนิยมสูงมากขึ้นกว่าเดิม เช่นเดียวกับทางด้านของแพลตฟอร์ม TikTok ที่ความนิยมยังคงพุ่งทะยานแบบไม่หยุดยั้ง แน่นอนว่าย่อมต้องส่งผลให้มีการแจ้งเกิดเน็ตไอดอลหลายต่อหลายคนตามมาเป็นธรรมดา โดยแต่ละคนมีความนิยมสูงมากๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับทางด้าน น้องไอซ์ มอฟินนน ฮอตปรอทแตกมากไม่แพ้กัน บรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายมีความหลงใหลคลั่งไคล้สุดๆ จนยอดฟอลโล่แอคเคาท์ TikTok ของเธอนั้นมาแรงแบบฉุดไม่อยู่แล้ว ปัจจุบันมียอดฟอลโล่กว่า 5 แสนราย และยอดกดไลก์สูงกว่า 4.9 ล้านครั้งด้วยกัน

ขอบอกเลยว่า น้องไอซ์ มอฟินนน มีความเด็ดดวงเกินบรรยาย ไม่ว่าจะมองไปตรงสัดส่วนไหน ก็เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายเสียวซาบซ่านเป็นแถว หลายๆ คนชื่นชอบเธอมากจนต้องตามอุดหนุนผลงานต่อเนื่องเลยทีเดียว หากเธอปล่อยผลงานออกมาเมื่อไหร่ แฟนคลับกลุ่มดังกล่าวพร้อมซัพพอร์ตอุดหนุนในทันที จึงทำให้ น้องไอซ์ มอฟินนน มีความนิยมต่อเนื่องยาวนานมาจนถึงปัจจุบัน แม้ว่าจะมีเน็ตไอดอลสาวคู่แข่งค่อนข้างเยอะ แต่น้อยคนนักที่จะขึ้นมาเทียบชั้นเธอ เอาเป็นว่าเพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบ จนอยากติดตามผลงานอื่นเพิ่มเติม ทางเรารวบรวมวาร์ปมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว

ค่อนข้างมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าหนุ่มๆ หลายต่อหลายคนคงตกหลุมรัก น้องไอซ์ มอฟินนน เข้าอย่างจังแล้ว หลังจากเห็นผลงานความแซ่บสะท้านของเธอกัน ทางเราไม่อยากให้ทุกคนพลาดความเคลื่อนไหวต่างๆ จึงรวบรวมวาร์ปมาฝากกันเหมือนเช่นเคย เพื่อให้คุณได้ตามเข้าไปส่องวาร์ปจนเต็มอิ่มจุใจไปเลย ดังนั้นอย่าลืมเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียให้ครบถ้วนด้วย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Monpaka Chaohankham) หรือจะเป็นช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัว (khunnooice__) และรวมไปถึงช่องทาง TikTok (@nongice2701) ด้วยเช่นกัน โดยหากคุณฟอลโล่ช่องทางที่กล่าวมาจนครบแล้ว มั่นใจว่าคุณจะไม่พลาดทุกข่าวสารเกี่ยวกับ น้องไอซ์ มอฟินนน อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องไอซ์’มอฟินนน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Monpaka Chaohankham IG : khunnooice__ TikTok : nongice2701

 

อัลบั้มของ น้องไอซ์’มอฟินนน

แหล่งที่มา

Facebook : Monpaka Chaohankham

Instagram : khunnooice__

TikTok : nongice2701

 

No posts found.