เน็ตไอดอลสาวสายเสียวคนต่อไป อย่าง น้องไอซ์ Icychaa ถือว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตแห่งปี 2021 ช่วงที่ผ่านมาเธอถูกกล่าวถึงเยอะมากๆ ชายหนุ่มทุกท่านตกหลุมรักแบบไม่ทันตั้งตัว และทยอยเข้ามากดฟอลโล่ติดตามความเคลื่อนไหวไม่ขาดสายเลยทีเดียว ส่งผลให้ปัจจุบันเธอมียอดฟอลโล่ทะลุหลักหมื่นสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยยังคงมีแนวโน้มเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอีกเรื่อยๆ แบบไม่หยุดยั้ง หลายท่านจึงให้การจับตามองเธอเป็นพิเศษ ค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ เดินหน้าตามจีบคว้าตัวไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยอยู่ตลอด

หากเราจะกล่าวถึงเน็ตไอดอลสาวสุดร้อนแรงแห่งปี 2021 มีความมั่นใจว่าชื่อของ น้องไอซ์ Icychaa น่าจะติดโผเป็นหนึ่งในนั้นด้วย เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาเธออยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่าแฟนๆ ทั้งหลาย เรียกได้ว่าปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ ย่อมมีกระแสตอบรับอันเหนียวแน่นล้นหลามเสมอมา ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเธอมีรูปร่างหน้าตาสวยงามโดดเด่น มาพร้อมกับทรวดทรงสุดสะบึ้ม และไฟหน้าไซส์อลังการ แถมยังมีความน่ารักเป็นกันเองพอสมควรอีกด้วย จึงเป็นธรรมดาหากเหล่าชายหนุ่มจะตกหลุมรักเข้าอย่างจัง หลายๆ ท่านยอมจ่ายเงินค่าติดตามแอคเคาท์ Onlyfans ด้วยซ้ำไป

ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่าช่องทางโซเชียลมีเดียน้องใหม่ อย่างเว็บไซต์ Onlyfans ซึ่งเป็นแหล่งรวมตัวของเน็ตไอดอลสาวจากทั่วโลกจำนวนมากมายมหาศาล เข้ามามีอิทธิพลภายในสังคมไทยเป็นอย่างมาก โดยเน็ตไอดอลสาวส่วนใหญ่จะเรียกเก็บค่าติดตาม สำหรับการเข้าชมคอนเทนต์ในระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งหาชมจากช่องทางอื่นๆ ไม่ได้เป็นอันขาด มีการกำหนดเรทราคาแตกต่างกันออกไป ขณะที่คอนเทนต์จากช่องทางดังกล่าวมีทั้งแบบเบาๆ ไปจนถึงเห็นหมดทุกส่วนเลยทีเดียว ล่าสุดทางด้านของ น้องไอซ์ Icychaa ตัดสินใจสมัครแอคเคาท์แล้วด้วยเหมือนกัน โดยมีแฟนคลับให้ความสนอกสนใจจำนวนไม่น้อย เข้ามากดติดตามอยู่เรื่อยๆ จนกลายเป็นช่องทางหารายได้เสริมอีกทางหนึ่งของเธอไปเรียบร้อยแล้ว

ปัจจุบันเราสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ น้องไอซ์ Icychaa ได้ผ่านหลากหลายช่องทาง โดยแต่ละช่องทางล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจแทบทั้งนั้น ใครชื่นชอบคอนเทนต์แนวเสียวๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ประกอบไปด้วย ช่องทาง Instagram (_icychaa) , ช่องทาง Twitter (_icychaa) และช่องทาง Onlyfans (_icychaa) สำหรับช่องทาง Onlyfans มีการกำหนดเรทราคาเอาไว้แบบย่อมเยา ซึ่งส่วนตัวเชื่อว่าหลายๆ ท่านไม่น่าจะคิดว่าแพง โดยมีราคาประมาณ 330 บาท/เดือนเท่านั้น แน่นอนว่าเมื่อนำยอดเงินดังกล่าวมารวมกันหลายๆ เดือน ย่อมต้องเป็นเงินจำนวนมากพอสมควรเลยทีเดียว แต่เพื่อแลกกับการเข้าถึงคอนเทนต์สุดพิเศษ จึงถือว่ามีความคุ้มค่าต่อการกดติดตามเป็นอย่างยิ่ง

แจกวาร์ป น้องไอซ์ Icychaa  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : _icychaa TW : _icychaa OLF : _icychaa

 

อัลบั้มของ น้องไอซ์ Icychaa

แหล่งที่มา

Instagram : _icychaa

Twitter : _icychaa

Onlyfans : _icychaa

 

No posts found.