สายงานคอสเพลย์ต้องยอมรับว่า อาจจะมีมากนัก ถ้าเทียบกับเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ทั่วไป แต่เอาเข้าจริง พวกเธอที่อยู่ในกลุ่มนี้ก็งานดีกันทุกคนเหมือนกัน ยิ่งไปคอสเพลย์ ยิ่งทำให้การจินตนาการของเอฟซีขาหื่นทุกคนเด่นชัดมากขึ้นไปอีก คนหนึ่งที่เราจะมาแนะนำเลยก็คือ น้องไอโกะจัง คนนี้บอกเลยว่า สวย น่ารัก งานดี เหมือนกราเวียร์ไอดอล ญี่ปุ่นมาเองเลย

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

น้องไอโกะจัง จุดเด่นของน้องเค้าเรามองว่าเป็นมีโครงหน้า และใบหน้าที่ออกไปทางญี่ปุ่นแบบเหมือนเลยทีเดียว แต่บวกกับตาโตเข้าไปยิ่งทำให้หน้าของน้องยิ่งดูแบ๊วใสๆ น่ารักขึ้นไปอีก ตาโตๆ ของน้องทำให้เราเห็นงานคอสเพลย์ได้หลากหลายจากการใส่คอนแทกต์เลนส์แต่ละสียิ่งทำให้งานออกมาดูดีขึ้นไปอีก คิ้วบางแต่ไม่โก่งเท่าไรนัก จมูกเป็นสันโด่งขึ้นมา ริมฝีปากน่ารักมาก เป็นแบบบางๆ ทั้งริมฝีปากบน และริมฝีปากล่าง ทำให้เวลายิ้มแบบขยับมุมปากน้องดูน่ารักสุด โครงหน้ารูปไข่ เป็นวีเชฟไล่ระดับลงมาสวยงามน่ารักมากทีเดียว ส่วนเรื่องหุ่นน้องมาแบบสเปคตัวเล็ก น่าอุ้ม น่าทะนุถนอมมากกว่า ไฟหน้าถือว่าพอมีกับเค้าบ้าง อาจจะไม่ได้ใหญ่ตู้มเต็มมืออะไร แต่ก็ถือว่าพอดีคำเหมือนกัน หุ่นหน้าท้องแบนราบทีเดียว สะโพกไม่ผายเท่าไร ขาเรียวยาวตามสไตล์สาวตัวเล็ก ขาเนียนเรียวสวยเลย ส่วนผิวน้องไอโกะเป็นสาวผิวขาวแบบขาวจั๊วะเลยทีเดียวทำให้เวลาถ่ายภาพออกมามันดูดีมาก ยิ่งโดนไฟแฟลงส่องเข้าไปที เห็นชันเส้นเลือดบอกเลย

ผลงาน

ก่อนหน้านี้ น้องไอโกะจัง มีผลงานคอสเพลย์ แบบที่ได้รับความนิยมมากมาย จนได้ไปออกงานอีเวนต์เกี่ยวกับพวกงานคอสเพลย์ด้วย เสียดายว่าตอนนี้ไม่ได้ออกไปไหนเท่าไร แต่น้องเค้าก็ใจดีถ่ายงานคอสเพลย์ลงอยู่บ่อยๆเพื่อให้แฟนคลับได้คลายเหงากันบ้าง หากใครอยากไปติดตามน้อง ผลงานให้หายคิดถึง หรือ ผลงานใหม่ๆที่ต้องการันตีไว้ว่าระดับ 20+ ก็ต้องไปที่โอนลี่แฟนเลย น้องไอโกะจัง คิดราคาไม่แพง แถมยังมีคอนเทนต์มาพบปะพูดคุยกันเป็นประจำอีกด้วย แต่ถ้าใครยังไม่ได้ไปตรงนั้น ไปติดตามงานเก่าของน้องเค้าก่อนได้ ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์ ชุดแมว ที่น้องขอใส่วิกผมสีชมพูแปร๋น มาพร้อมกับชุดทูพีชแบบแมว ที่ปิดแค่นิดเดียวจริงๆ แถมทำหน้างุงิให้เราได้ฟินกันด้วย ใครคิดว่างานนี้เป็นงานกราเวียร์ไอดอล ญี่ปุ่น ก็ได้เหมือนกัน หรือจะเป็นงานชุดที่เธอไปถ่ายริมทะเล ในชุดคล้ายกับสาวญี่ปุ่น เสื้อลายลูกไม้สีขาว คาดด้วยบ่าสีฟ้าขลิปลายลูกไม้ มีโบว์สีแดงติดอยู่ บอกเลยว่าน่ารักมาก ยิ่งมีพื้นหลังเป็นทะเลแล้วยิ่งสวยกว่าเดิม หรือจะเป็นภาพงานโปรโมทโอนลี่แฟนที่น้องมาในธีมเด็กอาชีวะ ใส่เสื้อช็อปสีดำเข้ม แต่งหน้าให้ดุหน่อย แล้วทำท่าเปิดอกเสื้อให้เห็นทีเด็ดเนินอกของน้องเค้า อันนี้ดูเซ็กซี่อีกแบบหนึ่ง ดูร้อนแรงแบบผู้ใหญ่หน่อย ส่วนใครอยากเห็นมากกว่านี้ไปตามได้ในโอนลี่แฟนของน้องเค้าก็แล้วกัน

แจกวาร์ป น้องไอโกะจัง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : @Aikochan_Cos Onlyfans : @aiko_desu

 

อัลบั้มของ น้องไอโกะจัง

แหล่งที่มา

Twitter : @Aikochan_Cos

Onlyfans : @aiko_desu

 

No posts found.