เมื่อเรากล่าวถึงเน็ตไอดอลสาวฮอตฮิตติดกระแส ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าชื่อของ น้องอาย จิตต์พิชชา น่าจะติดโผด้วยอย่างแน่นอน เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอถูกกล่าวถึงมาโดยตลอด จนบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายหลงใหลไปตามกัน หลายต่อหลายคนเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวของเธอไม่ห่าง จึงไม่แปลกหากเธอจะถูกให้ความสนใจเยอะเป็นพิเศษ ไม่ว่าเธอจะหันไปทำอะไรก็ตาม มักจะกลายเป็นกระแสพูดถึงแทบทุกครั้ง แต่สำหรับเพื่อนๆ คนไหนไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาก่อน ทางเราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเธอไปด้วยกันภายในบทความนี้

ช่วงที่ผ่านมา น้องอาย จิตต์พิชชา มีความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดยั้ง ส่วนหนึ่งคงมาจากผลงานต่างๆ ในอดีตของเธอนั่นเอง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นผลงานการถ่ายแบบเป็นหลัก แม้ว่าอาจจะไม่ค่อยเน้นแนวเซ็กซี่วาบหวิวมากสักเท่าไหร่ แต่ปรากฏว่ากระแสตอบรับกลับร้อนแรงเช่นเดียวกัน จากเดิมมีคนรู้จักเธอเพียงแค่หลักร้อยหลักพัน กลายเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตยอดฟอลโล่หลักล้านไปเรียบร้อยแล้ว โดยเฉพาะบนแพลตฟอร์ม TikTok ที่ฮอตปรอทแตก มาแรงแบบไม่เกรงใจเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ เลยทีเดียว ที่สำคัญคือมีแนวโน้มว่าจะยังคงโด่งดังต่อเนื่องอีกด้วย

อย่างที่ทราบกันว่า น้องอาย จิตต์พิชชา เป็นเพียงเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่คนหนึ่ง ซึ่งระยะแรกๆ หลายคนอาจจะเคยมองข้ามเธอมาก่อน แต่อันที่จริงแล้วเธอมีความสามารถรอบด้าน จึงทำให้เธอมีผลงานต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน หากคนไหนนิยมใช้งานแอพพลิเคชั่น TikTok อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ คิดว่าน่าจะเคยเลื่อนผ่านคอนเทนต์ของ น้องอาย จิตต์พิชชา กันมาบ้างแล้ว แน่นอนว่าคอนเทนต์ดังกล่าวมีความสนุกสนานแบบจัดหนักจัดเต็ม รับรองเลยว่าใครเห็นเธอเป็นต้องตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นเป็นแน่ ทางเราไม่อยากให้ทุกคนพลาดคอนเทนต์เด็ดๆ จึงทำการรวบรวมวาร์ปมาฝากกันเหมือนเดิม

ใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของ น้องอาย จิตต์พิชชา แบบใกล้ชิดเรียลไทม์มากยิ่งขึ้น อยากแนะนำให้ตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เอาไว้จนครบถ้วนด้วย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (จิตต์พิชชา คำดี) หรือจะเป็นช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัว (eyejpc) และรวมไปถึงช่องทาง TikTok (eyejpcc) ล่าสุดเธอมียอดฟอลโล่บนช่องทาง TikTok สูงถึง 1.2 ล้านรายเลยทีเดียว ขณะที่ยอดกดไลก์นับว่าจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน พุ่งแรงกว่า 14.1 ล้านครั้งด้วยกัน ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผลงาน น้องอาย จิตต์พิชชา อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่เอาไว้ด้วย

แจกวาร์ป น้องอาย eyejitpitcha  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : eyejpc TikTok : eyejpcc TikTok : eyejitpitcha (สำรอง)

 

อัลบั้มของ น้องอาย eyejitpitcha

แหล่งที่มา

Instagram : eyejpc

TikTok : eyejpcc

TikTok : eyejitpitcha (สำรอง)

 

No posts found.