หากนับเฉพาะหน้าตาโหงวเฮ้ง เราว่า น้องออย เหม่งน้อย จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีโหงวเฮ้งดีมาก เรียกว่าพอเปิดเหม่งออกมา เธอกลายเป็นฉายแสงออร่าได้เลย ใครไม่เชื่อแนะนำให้ตามวาร์ปที่เรากำลังจะปักนี้ให้ไปต่อกันได้

จุดเด่น

ส่วนตัวเราต้องบอกเลยว่า น้องออย เหม่งน้อย จัดว่าเป็นสาวที่มีโหงวเฮ้งดี มีจุดเด่น และทำให้เรามองไม่เบื่อได้เลย สาเหตุน่าจะมาจาก เธอเป็นสาวที่มีโครงหน้าเป็นแบบวงรี ทุกอย่างสัดส่วนพอดีกันหมด ทำให้เราดูแล้วเพลินตาเนียนตามาก เจาะลงไป หน้าผากของเธอสวยมาก ทั้งกว้าง ยาว ใหญ่ เป็นลานสูง แถมมีความโหนกขึ้นมาแบบพอดี จนทำให้หน้าผากกลายเป็นจุดเด่นของเธอเวลาถ่ายแบบ ยิ่งถ่ายตอนที่เปิดหน้าผาก ยิ่งท้าแสงแฟลชจนทำให้เธอเด่นมาก ลงมาเป็นคิ้วที่หนาตรงเป็นระเบียบ ดวงตาไม่ใหญ่มาก แต่ตาดำของเธอมีเสน่ห์ในการมองตามอย่างน่าประหลาดทีเดียว จมูกดั้งโด่งเป็นธรรมชาติจนทำให้หน้าเธอมีมิติมากขึ้น ปลายจมูกเป็นชมพู่ดูน่ารักดีทีเดียว ปากเป็นปากเล็ก แต่ริมฝีปากอวบอิ่มมากทั้งบนและล่าง เลยเห็นน่าพูดคุย น่าสัมผัสด้วย

บอดี้ของเธอก็สวยเช่นกัน สมแล้วที่ทำงานทางด้านนางแบบ ไล่มาตั้งแต่โครงร่างที่เป็นคนโครงร่างไม่ใหญ่มาก ขนาดกำลังพอดี แต่หน้าอกกลับมีขนาดใหญ่เลย ยิ่งตัวไม่ใหญ่แต่หน้าอกใหญ่ ยิ่งทำให้มันดูใหญ่ขึ้นมาอีก ทรงกลมออกมาตามพิมพ์นิยมเลยเช่นกัน ไล่ลงมาช่วงลำตัว เห็นความฟิตของร่างกายที่เหมือนจะรีดไขมันออกไปหมด เห็นกระดูกบ้างบางช่วง สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร แต่มีความงอนเชิ่ดเล็กน้อย ทำให้ใส่อะไรก็สวย

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ของ น้องออย เหม่งน้อย เรามองว่าเธอเหมือนนางแบบที่ถ่ายงานเซ็กซี่ได้มากกว่า การโพสต์ท่าแต่ละอย่างของเธอทำให้เรานึกถึงนางแบบดังๆหลายคนได้เลย ยิ่งการถ่ายรูปเหมือนจะทำให้หน้าเธอขึ้นกล้องกว่าเดิมอีก เธอเลยสวยมากเวลาถ่ายภาพนิ่งในสตูดิโอที่จัดแสงไฟมาให้แล้ว

ผลงาน

ผลงานของ น้องออย เหม่งน้อย มักจะเป็นผลงานที่เกี่ยวกับงานภาพนิ่งมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ งานถ่ายเซ็กซี่ และงานถ่ายทั่วไปตามโอกาสต่างๆ เธอคนนี้ต้องบอกว่า ใส่อะไรก็สวยหมด เราไปส่องมาในเฟส อย่างเช่น งานถ่ายแบบที่หนึ่งในธีมเหมือนเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ที่คราวนี้เป็นผู้หญิงเธอก็ถ่ายแบบออกมาได้สวยมาก มีทั้งความสวย เซ็กซี่ มั่นใจ และแฝงความเป็นผู้หญิงแกร่งคนหนึ่งออกมาให้เราได้ติดตามกันอย่างดีทีเดียว งานต่อไปเป็นงานชุดว่ายน้ำแบบวันพีช ที่เธอมาในชุดสีเหลืองแล้วมีช่องตรงกลางอกเป็นผ้าตาข่ายซีทรู ชุดแบบนี้ยอมรับเลยว่า ถ้าหุ่นไม่ดีจริงใส่แล้วจะพังมากกว่าปัง แต่ น้องออย เหม่งน้อย กลับปังได้ทั้งท่าโพสต์และหุ่น ชุดนี้สามผ่านไปเลยสบายๆ ใครอยากเห็นมากกว่านี้ เด็ดกว่านี้ นานกว่านี้ คงต้องเข้าไปในแพลตฟอร์มส่วนตัวของเธอที่บอกเลยว่า สุดจริง เอาแค่อันล่าสุดที่ไลฟ์สดแบบเห็นกันหมดทุกส่วน ไม่มีปิดบังนานกว่าชั่วโมง คุ้มค่า ไม่เท่านั้น แพลตฟอร์มใหม่ของเธอเล่นฟรี สมัครฟรี โหลดฟรี อีกด้วย ใครไม่เคยไปลองกันซะ

แจกวาร์ป น้องออย เหม่งน้อย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ศิ บุญแก้ว TW : น้องออย เหม่งน้อย Onlyfans : Orthia_Team

 

อัลบั้มของ น้องออย เหม่งน้อย

แหล่งที่มา

Facebook : ศิ บุญแก้ว

Twitter : น้องออย เหม่งน้อย

Onlyfans : Orthia_Team

 

No posts found.