สำหรับเพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบบรรดาเหล่าเน็ตไอดอลสาวสายเสียวมากเป็นพิเศษ ทางเราอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง “น้องสตางค์ Jitnapapron” ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถอันโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ โดยเฉพาะความสามารถในการถ่ายแบบ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานถ่ายแบบเซตต่างๆ มาอย่างต่อเนื่องไม่เคยขาดสาย เพียงแต่จะค่อนข้างเน้นหนักไปทางการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเรท 18+ เป็นหลัก แน่นอนว่าใครเห็นเป็นต้องจ้องมองตาไม่กระพริบ บางคนชื่นชอบเธอมากจนแทบจะถอนตัวไม่ขึ้นเลยด้วยซ้ำไป

หากใครตามส่องวาร์ปเน็ตไอดอลสาวสวยๆ อย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ เชื่อว่าคงน่าจะเคยเลื่อนผ่าน “น้องสตางค์ Jitnapapron” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะเธอโด่งดังมากๆ บนโลกออนไลน์ จนชายหนุ่มอย่างพวกเราหลงกันแบบหัวปักหัวปำ สาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ “น้องสตางค์ Jitnapapron” มีความโดดเด่นหาตัวจับยาก คงมาจากหน้าตาอันสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ทรวดทรงองเอวสะบึ้มสะบั้ม และผิวขาวอมชมพูหน่อยๆ แถมยังมีความสามารถในการถ่ายแบบอีกด้วย จึงไม่แปลกหากจะได้รับการติดต่อทาบทามจากค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่ง แต่เธอจะตัดสินใจร่วมงานกับค่ายไหนบ้างนั้น คงต้องรอให้เป็นเรื่องของอนาคตข้างหน้า

ปัจจุบันทางด้านของ “น้องสตางค์ Jitnapapron” ยังคงคลุกคลีอยู่ภายในวงการนางแบบเหมือนเช่นเดิม แม้ว่าตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา จะมีเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่มาแรงแจ้งเกิดกันแบบรายวัน แต่ต้องยอมรับว่าชื่อเสียง “น้องสตางค์ Jitnapapron” ไม่ลดน้อยลงเลยสักนิด เผลอๆ อาจจะโด่งดังมากกว่าเมื่อก่อนเสียด้วยซ้ำ ยิ่งในช่วงปลายปี 2021 ขอบอกเลยว่าผลงานของเธอมีความปังปุริเย่เอาเสียจริงๆ เด็ดดวงเผ็ดแซ่บเร่าร้อนกว่าที่เคย ใครชื่นชอบคอนเทนต์แนวเสียวซาบซ่าน จะต้องประทับใจในตัวเธอจนลืมไม่ลงกันอย่างแน่นอน ไม่แน่ว่าบางทีคุณต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานเธอบ่อยๆ เลยทีเดียว

แฟนคลับคนไหนอยากติดตามผลงาน “น้องสตางค์ Jitnapapron” แบบใกล้ชิดเรียลไทม์ ต้องไม่พลาดการติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เป็นอันขาด ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Jitnapapron Boodngam) และช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (satang111) ด้วยเช่นกัน ปัจจุบันเธอมียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว คาดว่าหากผลงานของเธอยังคงมีความปังต่อเนื่อง ในอนาคต “น้องสตางค์ Jitnapapron” จะต้องกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับท็อปๆ สำเร็จเป็นแน่ ดังนั้นใครอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผลงาน อย่าลืมตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางดังกล่าวเอาไว้ให้ครบถ้วนด้วย โดยเธอจะมีการเข้ามาอัพเดทความเคลื่อนไหวให้ทราบเป็นระยะๆ ทั้งผลงานในวงการนางแบบ รวมไปถึงคอนเทนต์แนวสนุกสนานอีกมากมาย

แจกวาร์ป น้องสตางค์ Jitnapapron  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Jitnapapron Boodngam IG : satang111

 

อัลบั้มของ น้องสตางค์ Jitnapapron

แหล่งที่มา

Facebook : Jitnapapron Boodngam

Instagram : satang111

 

No posts found.