น้องศรีรุ้ง นุสรา” นับว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวคนดัง ซึ่งอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงเสมอมา โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีผลงานเด็ดๆ สุดพิเศษออกมาอย่างต่อเนื่องไม่เคยขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานด้านการถ่ายแบบ หรือผลงานในด้านอื่นๆ ก็ตาม ย่อมทำให้เธอได้รับความนิยมตามมาเยอะเป็นธรรมดา จนยอดฟอลโล่แอคเคาท์บนแพลตฟอร์มต่างๆ พุ่งกระฉูดแบบไม่หยุดยั้ง ทราบมาว่า “น้องศรีรุ้ง นุสรา” มียอดผู้ติดตามแอคเคาท์แพลตฟอร์มทวิตเตอร์สูงกว่า 8 แสนรายเลยทีเดียว ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจว่าหากเธอยังรักษาระดับความปังเอาไว้ต่อไปเรื่อยๆ เธอจะต้องกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวยอดฟอลโล่หลักล้านสำเร็จได้อย่างแน่นอน

สำหรับชายหนุ่มคนไหนไม่เคยมีความรู้จักมักคุ้นกับ “น้องศรีรุ้ง นุสรา” คือพลาดมากเลย เนื่องจากเธอมีความโดดเด่นน่าสนใจในหลากหลายด้านด้วยกัน ทั้งหน้าตาสวยงามน่ารัก รูปร่างดีเลิศ หุ่นเพรียวเอวบาง ผิวขาวออร่าไปหมดทุกสัดส่วน แถมยังนิสัยเฟรนลี่อีกด้วย จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ต่างก็พูดถึงชื่อของเธอไปตามกัน จนเธอมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นพลุแตก เพียงแค่ออกมาโชว์หุ่นผ่านทางโซเชียลมีเดียนิดหน่อย ก็เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหัวใจอ่อนบางกันหมดแล้ว แห่แหนตามมากดไลก์กดแชร์แบบถล่มทลาย

ต้องยอมรับเลยว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “น้องศรีรุ้ง นุสรา” มีกระแสร้อนแรงมาโดยตลอด ไม่ว่าเธอจะหันไปทำอะไรก็ตาม มักจะได้รับการสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นล้นหลามอยู่เสมอ ล่าสุดเธอถูกพูดถึงอย่างเป็นวงกว้าง หลังจากเริ่มเสิร์ฟคอนเทนต์ต่างๆ ลงสู่แพลตฟอร์ม TikTok มาพร้อมกับคอนเทนต์หลายต่อหลายแนว ทั้งคอนเทนต์แนวเฮฮาน่ารัก คอนเทนต์กวนๆ หรือจะเป็นคอนเทนต์แนวเซ็กซี่วาบหวิวก็ตาม ปัจจุบันมียอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์ม TikTok มากกว่า 2 แสนรายเรียบร้อยแล้ว และมียอดกดไลก์สูงถึง 1.8 ล้านครั้งเลยทีเดียว ดังนั้นใครมีความชื่นชอบในตัวตนของ “น้องศรีรุ้ง นุสรา” ต้องไม่พลาดการติดตามเป็นอันขาด

เราสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “น้องศรีรุ้ง นุสรา” ได้ผ่านหลากหลายช่องทาง เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่อไปอีกเรื่อยๆ ในอนาคต ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (ศรี รุ้ง) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (seerung050844) รวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ (@see_rung1234) และช่องทาง TikTok (nusara_1234) ด้วยเช่นกัน โดยในแต่ละแพลตฟอร์มจะมีการเสิร์ฟคอนเทนต์แตกต่างกันออกไป ส่วนแพลตฟอร์มน้องใหม่มาแรง อย่าง Onlyfans เธอยังไม่เคยสมัครแต่อย่างใด สำหรับในอนาคตจะมีการสมัครแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans หรือไม่นั้น แฟนๆ ทั้งหลายคงต้องเฝ้าติดตามรอลุ้นกันต่อไป

แจกวาร์ป น้องศรีรุ้ง นุสรา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ศรี รุ้ง FB : ศรี รุ้ง สำรอง (สำรอง) FB : Nusara Saowaro (สำรอง) IG : seerung050844 TikTok : nusara_1234 TW : ศรี รุ้ง

 

อัลบั้มของ น้องศรีรุ้ง นุสรา

แหล่งที่มา

Facebook : ศรี รุ้ง

Facebook : ศรี รุ้ง สำรอง (สำรอง)

Facebook : Nusara Saowaro (สำรอง)

Instagram : seerung050844

TikTok : nusara_1234

Twitter : ศรี รุ้ง

 

No posts found.