น้องวาวา vevavalentine” นางแบบสาวคนดังอีกคนนึงของวงการ ช่วงที่ผ่านมาเธอถูกกล่าวถึงเยอะมากๆ ไม่ว่าจะขยับตัวไปทำอะไรก็ตาม มักจะกลายเป็นกระแสร้อนแรงอยู่ตลอดไม่ขาดสาย โดยเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบหลายๆ เซต ซึ่งผลงานการถ่ายแบบในแต่ละเซตนั้น มาพร้อมกับความเซ็กซี่วาบหวิวเกินพิกัด จนชายหนุ่มทุกคนไม่อาจละสายตาออกจากเธอได้เลย เอาเป็นว่าดาเมจรุนแรงจนชายหนุ่มทุกคนจะต้องตกหลุมรักแบบหัวปักหัวปำอย่างแน่นอน ดังนั้นอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามเข้าไปซัพพอร์ตผลงานต่างๆ ของเธอกันด่วน

ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าส่วนตัวเคยแวะเวียนเข้าไปชมผลงานการถ่ายแบบของเธอมาบ้างเหมือนกัน ยอมรับเลยว่าผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ชายหนุ่มท่านไหนเห็นเป็นต้องตกตะลึงไปตามกันอย่างแน่นอน ยิ่งหลังจากเธอเริ่มปล่อยผลงานใหม่ๆ ลงสู่ช่องทาง Onlyfans ปรากฏว่าเสียงตอบรับออกมาดีงามเกินคาดคิด ยิ่งช่วยส่งเสริมให้ “น้องวาวา vevavalentine” มีความโด่งดังเพิ่มขึ้นไปอีกพอสมควรเลยทีเดียว ที่สำคัญยังช่วยสร้างรายได้เสริมแก่เธออีกด้วย ใครอยากเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนผลงานของเธอ ต้องไม่พลาดการติดตามช่องทางดังกล่าวเป็นอันขาด

ค่อนข้างมีความมั่นใจว่าเนื้อหาคอนเทนต์ต่างๆ ภายในช่องทาง Onlyfans ของ “น้องวาวา vevavalentine” มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง หลายๆ คอนเทนต์มีความแรงทะลุเรท 20+ เลยทีเดียว ใครใจแข็งไม่มากพอจะต้องตกหลุมรักเธอแน่นอน ในส่วนของเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ Onlyfans ของเธอนั้น กลับไม่แพงมากอย่างที่คาดคิด มีเรทราคาเพียงแค่ 495 บาท/เดือน แต่ถ้าหากต้องการให้มีความคุ้มค่ายิ่งขึ้น แนะนำว่าให้กดติดตามแบบระยะยาวหลายๆ เดือนไปเลยจะดีกว่า เพราะมีส่วนลดให้สูงสูดถึง 20 เปอร์เซ็นต์ โปรโมชั่นการติดตามแบบ 12 เดือน จึงมีความคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดเลยก็ว่าได้

สำหรับใครไม่อยากพลาดการติดตามทุกๆ คอนเทนต์จากทาง “น้องวาวา vevavalentine” อยากแนะนำให้ทุกคนเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบถ้วนเรียบร้อยด้วย ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (vevavalentine) , ช่องทาง TikTok (vevavalentine14) และช่องทาง Onlyfans (@vevavalentine) ปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามในช่องทางทั้งหลายที่กล่าวมา รวมกันทะลุหลักแสนรายแล้ว โดยยังคงเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ ไม่หยุดยั้ง จึงค่อนข้างมีความมั่นใจว่าในอนาคต “น้องวาวา vevavalentine” จะต้องกลายเป็นเน็ตไอดอลระดับชั้นแนวหน้าสำเร็จไม่ยาก ดังนั้นใครมีความสนใจในตัวตนของ “น้องวาวา vevavalentine” อย่ามัวรอช้าอยู่เลย รีบตามเข้าไปกดฟอลโล่ติดตามความเคลื่อนไหวกันด่วน

แจกวาร์ป น้องวาวา vevavalentine  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : vevavalentine IG : vevavalentine TikTok : vevavalentine14 YT : Vevavalentine Vava OLF : Vevavalentine

 

อัลบั้มของ น้องวาวา vevavalentine

แหล่งที่มา

Facebook : vevavalentine

Instagram : vevavalentine

TikTok : vevavalentine14

Youtube : Vevavalentine Vava

Onlyfans : Vevavalentine

 

No posts found.