หลังจากทำความรู้จักกับนางแบบสาวชื่อดังมาหลายต่อหลายคนเรียบร้อยแล้ว ทางเราอยากพาคุณมาทำความรู้จักกับสุดยอดนางแบบสาวอีกคนนึงของวงการ อย่าง “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” ซึ่งมาพร้อมกับความเซ็กซี่ระดับสิบสิบสิบ โชว์ทรวดทรงองเอวในงานถ่ายแบบเมื่อไหร่ บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายแทบห้ามใจไม่อยู่เลยทีเดียว หากมองโดยภาพรวมถือว่าเธอเป็นนางแบบสาวที่มีความเพอร์เฟคมากๆ ในปัจจุบัน ทำให้เธอถูกจับตามองจากแมวมองหลายๆ ค่าย พวกเขาพยายามยื่นข้อเสนอมากมาย เพื่อคว้าตัวนางแบบสาวคนดังกล่าวไปร่วมงานด้วย

คนไหนไม่เคยติดตามความเคลื่อนไหวในวงการนางแบบมาก่อน อาจจะไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับ “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” สักเท่าไหร่นัก เนื่องจากผลงานส่วนใหญ่ของเธอนั้น จะค่อนข้างเน้นหนักไปทางการถ่ายแบบเป็นหลัก แต่หากใครติดตามความเคลื่อนไหวบนเส้นทางวงการนางแบบมาอย่างต่อเนื่อง คงน่าจะเคยผ่านตากับผลงานเซตต่างๆ มาบ้างแล้ว และด้วยความที่ “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” มีความทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับงานอย่างเต็มเปี่ยม จึงทำให้เธอค่อนข้างฮอตฮิตติดกระแส แม้ว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจะมีนางแบบสาวหน้าใหม่แจ้งเกิดเป็นจำนวนมากก็ตาม แต่เธอยังคงมีฐานแฟนคลับติดตามเหนียวแน่นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

เพียงแต่ช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา เราอาจจะเห็นผลงานของ “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” ไม่ค่อยเยอะมากนัก ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะวิกฤติโควิด-19 ซึ่งกำลังแพร่ระบาดในระลอกใหม่ๆ จนส่งผลกระทบต่อการทำงานตามมา ส่วนตัวคาดว่า “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” คงน่าจะซุ่มสร้างสรรค์ผลงานเด็ดๆ รอเซอร์ไพร์สแฟนคลับอีกอย่างแน่นอน มั่นใจว่าในปี 2022 เราคงจะเห็นผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ของเธอเยอะกว่าเดิม เผลอๆ ไม่แน่ว่าบางทีอาจจะมีโอกาสร่วมงานกับค่ายนิตยสารชื่อดังเลยด้วยซ้ำไป รับรองเลยว่าผลงานของนางแบบสาวคนดังกล่าว จะต้องออกมาเด็ดดวงควรค่าแก่การรอคอย

ส่วนตัวเคยชมผลงานในอดีตของ “น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา” มาบ้างเหมือนกัน โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบร่วมกับค่ายนิตยสาร “Playboy Thailand” ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในค่ายนิตยสารระดับชั้นแนวหน้า บอกเลยว่าเธอมีความแซ่บเสียวซาบซ่านเป็นอย่างมาก จนทุกคนจะต้องตกหลุมพรางเสน่ห์กันแบบไม่ทันตั้งตัว แต่สำหรับคนไหนอยากเข้าไปพูดคุยทักทายกับเธอผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ทางเราไม่อยากให้คุณพลาดการติดตามช่องทางต่างๆ ทั้งช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (yyam919) และรวมไปถึงช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (ภัสช์รัศม์ชา จิระมงคล) ด้วยเช่นกัน โดยเธอจะพยายามเข้ามาอัพเดทรูปภาพใหม่ๆ ให้แฟนคลับชื่นชมเสมอ โดยสามารถเรียกยอดไลก์ยอดแชร์อย่างถล่มทลาย

แจกวาร์ป น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ภัสช์รัศม์ชา จิระมงคล IG : _yummy56

 

อัลบั้มของ น้องแยม ภัสช์รัศม์ชา

แหล่งที่มา

Facebook : ภัสช์รัศม์ชา จิระมงคล

Instagram : _yummy56

 

No posts found.