น้องเมย์” หรือ “May Thai” ดาราหนังผู้ใหญ่สุดเอ็กซ์ที่กำลังมีกระแสโด่งดังบนโลกโซเชียลออนไลน์ในหลายๆประเทศอยู่ขณะนี้ สาวลูกครึ่งไทย – อิตาลีคนนี้ นับเป็นสาวที่มีเลือดเนื้อเชื้อสายคนไทยอีกหนึ่งรายที่ได้ไปโกอินเตอร์ไกลถึงต่างแดน จุดเริ่มต้นการเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ของน้องเมย์อาจจะไม่มีใครทราบว่ามีความเป็นมาอย่างไร แต่บอกได้เลยว่า ณ เวลานี้ไม่มีสายหื่นหรือผู้ที่ชื่นชอบในหนังผู้ใหญ่คนไหนไม่รู้จักเธอ

ด้วยวัยเพียง 20 ต้นๆ แถมมีใบหน้าที่สวยคม ผิวสีแทน มาพร้อมกับสัดส่วน 34-24-35 ซึ่งทรวดทรงองค์เอวของเธอนั้นค่อนข้างจะเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบมีส่วนเว้า ส่วนโค้งแบบชัดเจน ที่สำคัญเจ้าตัวยังเป็นสาวที่มีความกล้าแสดงออกสูงมาก และข้อดีทั้งหมดนี้ที่มีอยู่ในตัวของ น้องเมย์ ทำให้เธอนั้นได้ตรงกับสเปคของหนุ่มๆมากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นชายไทย ชาวเอเชีย ยุโรป หรืออเมริกาเมื่อได้เห็นผลงานสุดซี๊ดของเธอต่างก็อดใจกันไม่ไหว พร้อมยกให้เธอเป็นดาราหนังผู้ใหญ่ในฝันกันแทบทุกราย

เมื่อพูดถึงอายุของ น้องเมย์ เมื่อเทียบกับดาราหนังผู้ใหญ่คนอื่นๆแล้ว ก็ถือว่าอายุอาจจะยังน้อยกว่ามาก แต่ถ้าหากพูดถึงเรื่องประสบการณ์กับผลงานที่ผ่านมาก็เรียกว่าไม่เป็นรองใครเหมือนกัน การรันตีด้วยประสบการณ์ที่น้องเมย์ ได้เคยร่วมงานถ่ายหนังผู้ใหญ่กับค่ายดังระดับแถวหน้ามาแล้วอย่างคับคั่ง อาทิ Fakehub , Brazzers , TUSHY , BLACKED โดยนับตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาอยู่ในวงการผู้ใหญ่จนมาถึงวันนี้ เธอได้มอบความสุขและเสิร์ฟความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนแบบ 20+ ให้บรรดาชายหนุ่มทั้งหลาย รวมถึงแฟนคลับของเธอได้กำเดาแตกกันไปแล้วกว่าหลายสิบเรื่อง

จากนางเอกหน้าใหม่ในวันนั้น มาในปัจจุบันด้วยความฮอตแบบฉุดไม่อยู่บวกกับฝีมือการแสดงของเจ้าตัวที่ดูจะพัฒนาดีกรีความเอ็กซ์ขึ้นไปเรื่อยๆ เข้าขั้นคำว่า professional มากขึ้นทุกวัน ทำให้ น้องเมย์ (May Thai) ได้ก้าวขึ้นไปใกล้เคียงคำว่านางเอกตัวท็อปแห่งวงการหนังผู้ใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากผลงานหนังผู้ใหญ่ของน้องเมย์ที่หลายๆคนเคยอาจเคยได้รับชมกันแล้ว ทุกท่านยังสามารถเข้าไปติดตามรับชมผลงานอื่นๆ รวมไปถึงความเคลื่อนไหวต่างๆของสาวเซ็กซี่สุดเอ็กซ์คนนี้กันได้บนช่องทาง

(Instagram : themaythai) (Youtube : May Thai) (Onlyfans : @maythai) (TikTok : themaythai) (Twitch : TheMayThai) และ (Twitter : May Thai) ปัจจุบันในทวิตเตอร์ของน้องเมย์มียอดผู้ติดตามสูงถึง 2 แสนกว่าผู้ติดตาม และมีแนวโน้มว่าจะทะลุ 3 แสนผู้ติดตามในอีกไม่ช้านี้ แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามผลงานของเธอกันดูนะครับ รับประกันว่าทุกท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องเมย์ May Thai ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : themaythai TW : May Thai TikTok : themaythai YT : May Thai Twitch : TheMayThai OLF : May Thai

 

อัลบั้มของ น้องเมย์ May Thai

แหล่งที่มา

Instagram : themaythai

Twitter : May Thai

TikTok : themaythai

Youtube : May Thai

Twitch : TheMayThai

Onlyfans : May Thai

 

No posts found.