น้องขนม หรือ จุฬารักษ์ อุ่นท้าว แม่ค้าส้มตำพริตตี้ในตำนานเจ้าของสัดส่วน 35-24-34 ไม่ว่าความแซ่บของเธอจะผ่านมานานเพียงใด กาลเวลาก็ไม่อาจทำร้ายเธอได้ น้องขนม เธอมีดีกรีเป็นนางแบบแถวหน้าเมืองไทยที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่ สวย เด็ด เผ็ช และร้อนแรงสุดๆ เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันอยู่แล้ว เพราะเธอไม่ได้มีดีแค่การเป็นนางแบบเท่านั้น เธอยังมีผลงานอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

ซิทคอม รายการโกดังมหาสนุก ช่อง3HD ช่อง 33

Mv จงเรียกเธอว่านางพญา (SlLLY FOOLS)

Mv หล่อตอนเหงา (วิด ไฮเปอร์ )

ขอบคุณคลิปจาก RsiamMusic : อาร์สยาม

ขอบคุณคลิปจาก A’Lure

แถมตอนนี้ น้องขนม ยังมีช่อง youtube เป็นของตัวเองอีกด้วย เรียกได้ว่าทำหลายอย่างมากๆ แล้วแบบนี้จะไม่ให้เธอปังได้อย่างไร ต้องบอกเลยว่าความฮอตของเธอทำให้เธอมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย  การันตีความสวยแซ่บตลอดกาลของเธอได้อย่างมั่นใจ เพราะน้องขนมเธอมีเคล็ดลับในการดูแลตัวเอง ด้วยการออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ เธอมีความตั้งใจและมีวินัยในการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี แล้วแบบนี้จะไม่ให้เธอหุ่นดีได้อย่างไร ทั้งสวย ทั้งเก่ง ขยัน และยังรักสุขภาพตัวเองดีแบบนี้ เป็นใครก็อยากจับจองเธอเอาไว้ในสี่ห้องหัวใจอย่างแน่นอน

ขอบคุณคลิปจาก คู่ซี้พาเซิ่น jaaeyshaya

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามความสวย แซ่บ ของเธอคนนี้เราได้มีการแจกวาร์ปของ น้องขนม มาฝากแฟนๆ สามารถติดตามน้องขนมได้ที่ FB : Primvimol Untao IG : shaya.lor

อัลบั้มของน้อง ขนม

แหล่งข้อมูล

FB : Primvimol Untao

IG : shaya.lor

youtube : คู่ซี้พาเซิ่น jaaeyshaya

No posts found.