น้องน้ำขิง หรือ ที่รู้จักกันในชื่อ ตวงรัตน์ ชาติสถาวร สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีรอยสักหุ่นและรูปร่างสุดแจ่ม หน้าอกหน้าใจใหญ่ไม่เป็นรองใคร น่ารักปนทะเล้นทั้งยังยิ้มแบบเซ็กซี่ มักจะคอยดึงดูดให้หนุ่มๆ เข้าหาอยู่เสมอเห็นแล้วเพลินตาเพลินใจมาก  “จีบหญิง” ง่ายกว่าการ “แทงหวย” เพราะไม่ต้องตีเลขบนกลับเลขล่างตีล่างกลับบนให้เหนื่อยใจ สู้ลุยตรงๆ เลยเดี๋ยวก็รู้ว่าหมู่หรือจ่า

น้องน้ำขิง เป็นเนตไอดอลที่มียอดผู้ติดตาม Facebook ตวงรัตน์ ชาติสถาวร มากกว่า 6 แสนคน หรือทางช่องอินสตราแกรม khing225 ที่จะโชว์เรือนร่างพร้อมกับรอยสักสุดเซ็กส์ให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ หุ่นดีเอวบาง อึ๋มโบ๊ะ โอ้โห้ สุดจัดจริงๆ

ขอบคุณคลิปจาก ตวงรัตน์ ชาติสถาวร Chanel

น้องน้ำขิง มีอาชีพเป็นนักเต้น (โคโยตี้)  และ รับงานเอนเตอร์เทรนโชว์ตัวตามงาน Event ต่างๆ โดยที่เธอสามารถรับจ้างงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ หุ่นที่ว่าแจ่มแล้วลีลาท่าทางการเต้นของเธอก็จัดว่าเด็ดยิ่งกว่า อยากได้ลีลาแบบไหน น้องน้ำขิง ก็จัดให้ได้หมด จะขอแบบน่ารักๆ หรือ จะต้องการแบบเซ็กซี่จัดเต็ม น้องน้ำขิง ไม่เคยทำให้ผิดหวัง  เพราะแบบนี้เธอจึงเป็นนักเต้นโคโยตี้ยื่นหนึ่งในอันดับต้นๆ การันตีความฮอตด้วยผลงานที่ผ่านมาและงานที่เข้ามาตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นคิวทองของเธอกันเลยทีเดียว แต่หากว่างเว้นจากการทำงาน เมื่อสบโอกาสเธอจะใช้เวลากับครอบครัวอย่างอบอุ่น เห็นเธอเป็นสายเต้นสาย sexy แบบนี้น้องน้ำขิงก็มีมุมธรรมะ ธัมโม ชอบเข้าวัดทำบุญอยู่เป็นประจำ ทั้งสวย น่ารัก ขยันละยังมีจิตใจดีแบบนี้ ใครๆ ก็อยากได้เธอมาเป็นแฟน ต้องบอกเลยว่าใครที่ได้ น้องน้ำขิง ไปเป็นแฟนถือว่าโชคดีสุดๆ และน่าอิจฉามากที่สุดอีกด้วย

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามน้องน้ำขิงสามารถติดตามได้ที่ Facebook ตวงรัตน์ ชาติสถาวร IG : khing225

อัลบั้ม น้องน้ำขิง

แหล้งข้อมูล

Facebook ตวงรัตน์ ชาติสถาวร

IG : khing225

No posts found.