ต้องยอมรับความจริงข้อหนึ่งว่า การคอสเพลย์ฝั่งบ้านเรา หากไปเทียบกับตะวันตก อย่างยุโรป อเมริกา เราตามหลังเค้าเยอะอยู่ อาจจะเพราะว่าเสรีภาพในการแสดงออกมันแตกต่างกัน เลยทำให้มีลิมิตในการทำงานของตัวเองด้วย กลับกันฝั่งยุโรป เสรีภาพมากกว่า เลยทำให้ลิมิตไปได้ไกลมากกว่า อย่างดาราคอสเพลย์คนนี้ Kay Lynn Syrin ผลงานของเธอเป็นที่ถูกพูดถึงมากในการลงทุนคอส และการเผยแพร่ผลงาน

รีวิว

มารีวิว น้อง Kay Lynn Syrin กันหน่อย เธอคนนี้ด้วยหุ่นสไตล์ยุโรป ทำให้โครงร่างใหญ่เหมือนกัน โครงใหญ่ไม่พอ ยังทำให้หน้าอกใหญ่ด้วยเหมือนกัน เรียกว่าล้นมือทีเดียว เห็นแล้วอยากสัมผัสสักทีหนึ่งเหมือนกัน หน้าท้องที่แบนเรียบเนียนกริบมาก แบบไม่มีอะไรต้องติ ผิวเนียนให้เต็มสิบ สะโพกงอนท้าสายตาจนอยากจะตีก้นสักทีหนึ่งด้วยเหมือนกัน

ว่ากันเรื่องหน้าตากันหน่อย โครงหน้าเธอจะเป็นแบบหน้าผู้หญิงฝั่งยุโรปที่อาจจะบานออกสักหน่อย หน้าผากที่เนียนกริบกำลังดี คิ้วที่กันตามเซ็ตที่ถ่าย ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาความเซ็กซี่ที่สวยงาม เราชอบความเว้าวอน ยั่วยวน เชื้อเชิญของ น้อง Kay Lynn Syrin ที่มองแล้วเป็นจะต้องโดนตกได้แบบไม่รู้ตัว จมูกดั้งโด่งตามธรรมชาติแบบไม่ได้ทำเพิ่มสักนิดเดียว ปากขนาดกำลังดี ริมฝีปากอวบหนากำลังดี ร่องปากเจ่อเสน่ห์สวยงามมาก จนอยากจะสัมผัสสักทีหนึ่ง คาแรกเตอร์เธอก็ดีสามารถเข้ากับอะไรก็ได้หมดตามที่ น้อง Kay Lynn Syrin เล่นคอสเพลย์มา

ผลงาน

ตอนแรกเราอยากจะเข้าไปดูผลงานของ น้อง Kay Lynn Syrin คนนี้ ในแพลตฟอร์ม Fansly บอกเลยว่า ผลงานคอนเทนต์หลักของเธอจะอยู่ตรงนี้เป็นหลัก น่าเสียดายที่เราอาจจะเข้าไปยากสักหน่อย ไม่คุ้นด้วย ก็เลยแนะนำว่า เราน่าจะไปติดตามน้องเค้าได้ที่โอนลี่แฟน บอกเลยว่าผลงานของน้องเค้าในแพลตฟอร์มนี้ก็น่าติดตามราคาของน้องตั้งไว้ที่ 20 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราบอกเลยว่าไม่แพง หากเทียบกับคอนเทนต์ที่น้องเค้าทำออกมาโดยเฉพาะงานคอสเพลย์ คุ้มค่ามาก ชุดที่จัดเต็มของเธอ

ช่องทางทวิตเตอร์ ก็ไม่เบาเหมือนกัน มีผลงานที่น้องเค้าไปถ่ายแบบมาวางให้ดูเยอะเลย ส่วนหนึ่งมาทำเพื่อโปรโมตช่องทางของตัวเองด้วย เราไปส่องมาแต่ละธีม แต่ละเซ็ตโหดจริง ไม่ว่าจะเป็นธีมชุดนักเรียนหญิงม.ปลายญี่ปุ่น เสื้อสีขาว กระโปรงสั้นสีน้ำเงิน ขลิปลายสีขาว ถุงน่องสีดำ บอกเลยว่าเด็ดมากท่าโพสต์ สายตาที่หันหลังมามอง มันเซ็กซี่แบบเอาตายได้เลยเหมือนกัน
เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน เป็นภาพในธีมอนาคต แบบไซไฟ คราวนี้ น้อง Kay Lynn Syrin มาในชุดรัดรูปเต็มตัวสีน้ำเงิน ปืน อนาคต เซ็กซี่มากอารมณ์เหมือนกับตำรวจอนาคต ยิ่งผมสีบลอนด์ทองของเธอยิ่งทำให้เด่นมากขึ้น หุ่นดีมาก อวดหุ่นแบบเป๊ะทุกสัดส่วน

เซ็ตนี้ก็ดีอีกแล้ว มาในธีมแม่มดไสยเวทย์มนต์ดำที่มีทั้งความฉลาด เซ็กซี่ ดูลึกลับ น่ามองมาก คราวนี้ขอเล่นวิกสีม่วงแบบผมยาวสลวยทีเดียว ชุดเดรสสีดำ รัดหุ่นให้เข้ารูป มาพร้อมกับหม้อต้ม ภาพนี้เลยยิ่งอินมากขึ้นตามลำดับ

แจกวาร์ป น้อง Kay Lynn Syrin ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : Kay Lynn Syrin Fansly : kaylynnsyrin OLF : Kay Lynn Syrin

 

อัลบั้มของ น้อง Kay Lynn Syrin

แหล่งที่มา

Twitter : Kay Lynn Syrin

Fansly : kaylynnsyrin

Onlyfans : Kay Lynn Syrin

 

No posts found.