สาวสวยที่ยั่วสุด เร่าร้อนสุด มาแรงสุด นาทีนี้ต้องยกให้ “น้อง Nana Berry” สาวคอสเพลย์สุดอึ๋ม แน่นทุกจุด สุดทุกทาง เธอคือหนึ่งในคอสเพลย์ที่สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้เสียวแสบซ่านเป็นอย่างมาก จนมีกระแสร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง ดีกรีความแซ่บในตัวเธอเคยทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต้องปวดหัวใจมาแล้วเกือบทั้งโซเชียล บางคนถึงขั้นอยากจะได้เธอคนนี้ไปดูแลหัวใจซะด้วยซ้ำ ต้องบอกว่าเด็ดเกินต้าน ความเซ็กซี่พลุงพล่านทะลุจอจริงๆ และวันนี้เราจะขอนำเธอมาเปิดวาร์ปให้ทุกท่านได้ตามไปเสียวกัน มั่นใจว่าจะต้องเป็นที่ประทับใจสายเปย์ทั้งหลายแน่นอน เพราะผลงานของเธอไม่มีคำว่ากั๊กแม้แต่น้อย

น้อง Nana Berry” คอสเพลย์เยอร์สาวสวย ที่ยืนหนึ่งในเรื่องเซ็กซี่มาโดยตลอด อัพเดทผลงานการเเต่งคอสเพลย์ออกมาทีไร เป็นอันต้องขโมยหัวใจหนุ่มๆ ไปได้ทุกครั้ง ผลงานที่เธอเสิร์ฟให้ได้เห็นกันบนทวิตเตอร์ส่วนตัวนั้น ก็ต้องยอมรับว่าเป็นอะไรที่เด็ดสะเด่า เร่าร้อนไม่มีใครเกิน ไม่ว่าจะชุดเล็กชุดบาง หรือชุดรัดรูป เห็นแล้วก็อยากจะขยับไปใกล้ชิดทำความรู้จักแบบสนิทสนมเหลือเกิน จะเรียกว่านี่คือหนึ่งในคอสเพลย์เยอร์ที่งานดีที่สุดก็ว่าได้ การันตีด้วยยอดผู้ติดตามบนทวิตเตอร์ของเธอที่พุ่งกระฉูดอย่างต่อเนื่องทะลุเฉียดหลัก 2 แสนรายไปแล้ว

น้อง Nana Berry” ยังคงมีผลงานออกมาให้สาวกได้ตาลุกวาวอย่างต่อเนื่อง นอกจากผลงานที่เผยแพร่ให้ชมกันบนทวิตเตอร์ , อินสตาแกรมส่วนตัวแล้ว เธอยังเปิดขายผลงานภาพถ่ายคอสเพลย์แนวเซ็กซี่แบบออนไลน์ลงบน Patreon และ Gumroad ด้วย ซึ่งใครที่ได้ภาพของเธอไปครอง บอกเลยว่าไม่มีอะไรจะโชคดีกว่านี้อีกแล้ว เพราะคอสเพลย์เยอร์คนนี้เธอมีจุดขายอยู่บนเรือนร่างแทบจะทุกจุด ทั้งหน้าตาที่สวยงดงาม รวมกับนางฟ้ามาโปรด ผิวกายที่ขาวสว่างเนียนตา น่าลูบไล้ยิ่งกว่าอะไรดี หน้าอกของ น้อง Nana Berry ก็พกพกมาเกินเบอร์มาก ทั้งทรงสวยเต้าใหญ่ใครเห็นก็นั่งกันไม่ติด และที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นหุ่นอันเซ็กซี่ของเธอนั่นเอง ที่ทั้งแน่นทั้งอวบ ชวนน้ำลายแตกได้ทุกเมื่อที่พบเห็น

น้อง Nana Berry” เธอยังแอบเซอร์ไพรส์เอาใจสายเปย์กันด้วยบนช่องทาง “Onlyfans” กับผลงานเรท 18+ ที่สุดจะร้อนแรง ยั่วยวนชวนเสียว เกินต้านกว่าอะไรทั้งสิ้น โดยผลงานในเว็บไซต์ดังกล่าวของเธอจะมีให้ได้ฟินกันทั้งภาพและวิดีโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ คอนเทนต์อาจจะคงเน้นไปที่การแต่งชุดคอสเพลย์เหมือนเดิม แต่จะเพิ่มความรุนแรงไปมากนั้น หลายๆ ท่านอาจจะได้เห็นอะไรที่ลึกไปถึงข้างในตัวเธอเลยก็เป็นได้ หวาบหวิวสยิวแบบสุดๆ บอกเลย หากใครไม่อยากพลาดรับชมผลงานที่โคตรจะเด็ดของเธอ ก็อย่ามัวเสียเวลา ตามไปซับกันได้ที่ (Onlyfans : Kadorin) ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงส่วนลดถึง 50% ด้วย ไม่มีอะไรจะคู่ควรไปกว่านี้อีกแล้ว ส่วนช่องทางอื่นๆ ก็ตามไปฟิน ตามไปอุดหนุนภาพถ่ายของเธอได้ที่ช่องทาง (Twitter : Nana Berry) (Patreon : Nana Berry) (Gumroad : Nana Berry) และ (Instagram : nanaberry.chan) รับประกันว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน

แจกวาร์ป น้อง Nana Berry ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : Nana Berry Patreon : Nana Berry Gumroad : Nana Berry OLF : Kadorin

 

อัลบั้มของ น้อง Nana Berry

แหล่งที่มา

Twitter : Nana Berry

Patreon : Nana Berry

Gumroad : Nana Berry

Onlyfans : Kadorin

 

No posts found.