ทำความรู้จัก “น้อง Nekososto” สาวอึ๋มสุดน่ารัก ซึ่งแอบซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้เต็มเปี่ยม โดยเธอเป็นอีกหนึ่งดาวดังบน Onlyfans ที่ในชั่วโมงนี้คงไม่มีหนุ่มๆคนไหนไม่รู้จัก เพราะด้านผลงานของเธอจัดจ้านจนมัดใจใครหลายได้อยู่มัด แถมยังมาพร้อมเสน่ห์ที่โดดเด่นไปทั้งเรือนร่าง ไม่ว่าจะมองมุมไหน ก็ดูสวยแซ่บไปทุกมุม ถ้าเทียบความฮอตของเธอ กับสาวเซ็กซี่รายอื่นๆ บอกเลยว่า ณ เวลานี้เธอไม่เป็นสองรองใครแน่นอน ดูได้จากช่องทางการติดตามส่วนตัวของเจ้าตัวที่มียอดผู้ติดตามทะลุหลักแสนไปแล้ว

ในอดีต “น้อง Nekososto” เธอเคยเป็นครีเอเตอร์วิดีโอ ที่คอยสร้างสรรค์คอนเทนต์แนวหลากหลายลงแชนแนลยูทูป ให้ใครหลายคนได้ใจพองโตกันไป ก่อนที่ภายหลังเธอจะเปลี่ยนบทบาท ก้าวเข้าสู่วงการเซ็กซี่ดั่งเช่นทุกวันนี้ และนับตั้งแต่ที่เข้ามาเป็นสาวสายเซ็กซี่แบบเต็มตัว เธอได้เดินหน้าผลิตผลงานติดเรทภายในวงการ 18+ อย่างต่อเนื่องไม่เคยลดละ แน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบในแต่ละเซตของเธอนั้น เป็นอะไรที่เด็ดดวงเกินคำบรรยาย

สำหรับ “น้อง Nekososto” เธอเปรียบเสมือนเป็นสาวสวยสุดเอ็กซ์ขวัญใจสายเปย์อย่างแท้จริง เนื่องจากผลงานแนวเสียวที่เธอได้นำเสนอลงไปใน Onlyfans ขอบอกเลยว่าเด็ดจริงอะไรจริง เรียกว่าเธอได้ยกของดีที่มีในตัวเอาออกมาให้เห็นแบบจะๆ ไม่มีการกั๊กความเเซ่บใดๆเลยแม้แต่น้อย แถมยังมีการนำเสนอผลงานในรูปแบบคอนเทนต์ที่หลากหลาย ที่มากไปกว่านั้นเธอยังมาพร้อมกับจุดเด่นที่อัดแน่นไปด้วยเสน่ห์สุดเย้ายวน ชวนให้หนุ่มๆคลั่งไคล้ได้ตั้งแต่เพียงแรกเห็น ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวแว่นสุดแบ๊ว ใบหน้าที่สวยจิ้มลิ้ม ทรวดทรงองเอวที่ดูอวบแน่น มาพร้อมกับหน้าอกไซส์ภูเขาไฟ ที่ดูยังไงก็ไม่มีเบื่อ

ปัจจุบัน นอกจากผลงานแนวเสียวที่เสิร์ฟออกมาอย่างไม่ขาดสายแล้ว ในบางครั้ง “น้อง Nekososto” ก็ยังแอบมีมุมน่ารักสดใส ออกมาโชว์ผ่านคลิปวิดีโอสั้นๆในเฟสบุ๊คส่วนตัว ให้แฟนๆได้ใจละลายตามกันไปด้วย ก็เรียกว่าเป็นสาวสวยสายเซ็กซี่ที่พร้อมทำให้คุณผู้ชายต้องใจสั่นได้ทุกเวลาสำหรับเธอคนนี้ เชื่อเลยว่าหากเธอยังคงขยันเสิร์ฟผลงานแนวเสียวให้สาวกได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องไม่ลดละแบบนี้ ภายในระยะเวลาอีกไม่นาน เธอจะขึ้นสู่ตำแหน่งสาวเซ็กซี่เบอร์ต้นบน Onlyfans ได้อย่างแน่นอน สำหรับช่องทางการติดตามต่างๆของสามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ (Facebook : Nekososto) (Instagram : nekososto) (Twitter : Nekososto) (YouTube : Nekososto) และ (Onlyfans : Nekososto) มีเรทราคาการ subscribe อยู่ที่ 521.14 บาทต่อเดือน รับประกันว่าผลงานของเธอจะทำให้สายเปย์ทุกท่านถึงขั้นหลงเธอแบบหัวปักหัวปำเลยเชียวละ

แจกวาร์ป น้อง Nekososto ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Nekososto IG : nekososto TW : Nekososto YT : Nekososto OLF : Nekososto

 

อัลบั้มของ น้อง Nekososto

แหล่งที่มา

Facebook : Nekososto

Instagram : nekososto

Twitter : Nekososto

Youtube : Nekososto

Onlyfans : Nekososto

 

No posts found.