สายเปย์คนใดที่มีความชื่นชอบสาวสายเซ็กซี่ในชุดคอสเพลย์เป็นพิเศษ ไม่อยากให้พลาดการติดตาม “น้อง NU’NEヌネ” เน็ตไอดอลสุดอึ๋ม ที่กำลังมีผลงานสุดเร่าร้อนบนโลก Onlyfans หากจะถามถึงสาวคอสเพลย์ที่โดดเด่นและเซ็กซี่ที่สุดในเวลานี้ คงไม่มีใครเกินเธอ หนุ่มๆทั่วแดนสารทิศต่างหลงใหลไปกับความแซ่บความน่ารักของเธอ ชนิดที่ไม่ลืมหูลืมตา ปัจจุบันเธอมีบรรดาเหล่าสาวก สายเปย์ ตลอดไปจนถึงสายส่องทั้งหลาย เข้ามาคอยติดตามสนับสนุนผลงานบนโซเชียลออนไลน์นับไม่ถ้วน

น้อง NU’NEヌネ” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในชื่อ “Nu’ne Sama” เป็นเน็ตไอดอลสาวที่มีความเซ็กซี่อย่างมาก ความโดดเด่นของเธอคือการมีผิวพรรณที่ขาวใส ความอวบแน่นของเรือนร่าง และความสะบึ้มของหน้าอก ที่สามารถสร้างเสน่ห์ให้เธอได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าใครได้เห็นก็ยากที่จะเก็บอาการไหว โดยที่ผ่านมาเธอมักจะออกมาอวดความแซ่บ โชว์ความเซ็กซี่ให้หนุ่มๆได้เชยชมผ่านทางเฟสบุ๊คและอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่บ่อยๆ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นชุดคอสเพลย์ตัวละครไหนๆ ก็ล้วนเป็นชุดแบบเซ็กซี่ ที่ดีต่อใจไปซะหมด ทำเอาหนุ่มๆอดใจไม่ได้ ต้องถล่มไลค์ให้ภาพของเธอกันรัวๆ

และผลงานที่สร้างชื่อให้ “น้อง NU’NEヌネ” ได้มากที่สุด แถมยังทำให้ชื่อของเธอกลายเป็นที่จดจำของเหล่าสายเปย์ทั้งหลายได้อย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าต้องเป็นผลงานบนแพลตฟอร์มเสียว อย่างเว็บไซต์ “Onlyfans” โดยเธอได้จัดหนักจัดเต็ม สร้างสรรค์เป็นผลงานแนว 18+ สุดยั่วยวนชวนเสียวขึ้นมา และเผยแพร่ลงโปรไฟล์ส่วนตัวบนเว็บไซต์ดังกล่าวให้บรรดาแฟนคลับตัวยัง รวมถึงผู้กดซับได้ฟินกันแบบเหงื่อกระจาย แถมเธอยังการันตีว่าผลงานบน Onlyfans คือผลงานสุด Exclusive ที่ไม่สามารถหาชมได้จากที่ไหนมาก่อน

ผลงานของ “น้อง NU’NEヌネ” ไม่ได้มีให้ติดตามกันเฉพาะในโลกออนไลน์เท่านั้น เนื่องจากทุกครั้งที่ประเทศไทยมีการจัดงานเกี่ยวกับคอสเพลย์ เธอก็มักจะได้รับเชิญไปร่วมงานอยู่บ่อยๆ ซึ่งแฟนคลับคนใดที่อยากจะชมความน่ารักความแซ่บของเธอกันแบบตัวเป็นๆ ก็ต้องติดตามข่าวสารต่างๆ ที่เธอจะนำมาลงให้ได้ทราบกันบนช่องทาง (Facebook : Nu’ne Sama) ส่วนท่านใดที่มีความประสงค์อยากลงทุนด้านความเสียวกับเธอ ก็สามารถเข้าไปกด Subscribe กันได้ที่ช่องทาง (Onlyfans : NU’NEヌネ) ซึ่งจะมาพร้อมกับเรทราคาการซับที่ไม่สูงมากประมาณ 381.46 บาทต่อเดือน นอกจากทั้งหมดที่กล่าวมาแล้วเธอก็ยังมี

แจกวาร์ป น้อง NU’NEヌネ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Nu’ne Sama FB : Nuneヌネ IG : nune_sama TW : Nu’neヌネ OLF : NU’NEヌネ

 

อัลบั้มของ น้อง NU’NEヌネ

แหล่งที่มา

Facebook : Nu’ne Sama

Facebook Fanpage : Nuneヌネ

Instagram : nune_sama

Twitter : Nu’neヌネ

Onlyfans : NU’NEヌネ

 

No posts found.