เส้นทางการเป็นพอร์นสตาร์ของฝั่งต่างประเทศ อาจจะมีการเข้าสู่อุตสาหกรรมที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะเริ่มต้นจากถ่ายแบบก่อนแล้วก็ยกระดับผลงานตัวเองด้วยการเข้ามาในอุตสาหกรรมนี้ แต่คนนี้ Kendra Jane Sunderland แตกต่างออกไป การเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่อาจจะว่าบังเอิญก็ได้ หรือ สถานการณ์บังคับก็ได้เหมือนกันไปทำความรู้จักกับสาวห้องสมุดคนนี้กันว่ามีเรื่องราวเป็นมาอย่างไร


ข้อมูลเบื้องต้น

เมื่อกี้เกริ่นไปสักหน่อยว่า Kendra Jane Sunderland ถูกเรียกชื่ออีกอย่างว่า สาวห้องสมุดทำไมถึงเป็นแบบนั้นเดี๋ยวเราจะเล่าให้ฟังแต่ว่าตอนนี้เราขอแจกวาร์ปให้เพื่อนๆ ลองไปดูหน้าค่าตากันก่อนว่า เธอคนนี้สวยแค่ไหน งานดีด้วยนะ กดไปติดตามบนโลกโซเชียลได้ที่ www.kendrasunderlandvip.com , IG:@therealkslibrarygirl , Facebook:Kendra ทีนี้มาดูข้อมูลส่วนตัวของเธอกันบ้าง ชื่อจริงก็คือ Kendra Jane Sunderland แต่ว่าชื่อที่ดังมาจากชื่อในวงการมากกว่า ถูกเรียกกันว่า KSlibraryGirl , Kendra Sutherland ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากเมืองซาเลม รัฐโอเรก้อน ประเทศสหรัฐอเมริกา เกิดวันที่ 16 มิถุนายน 1995  การเรียนจบระดับไฮสคูลจากโรงเรียนในบ้านเกิดชื่อว่า West Salem High school จากนั้นไปเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยที่ Oregon State University (ที่เกิดเรื่องนั่นแหละแล้วไม่ได้เรียนต่อเลย)


ผลงาน

ทีนี้มาดูเรื่องราวของ เคนดรา ซันเดอร์แลนด์ กันสักหน่อย เดิมที สาวคนนี้เธอเป็นคนที่เซ็กซี่ สนุกสนาน แล้วก็ชอบทำอะไรพิเรนทร์ท์ ห่ามๆ เป็นทุนเดิม เรื่องราวที่ใช้คำว่าพลิกชีวิตของเธอเลยก็คือ การทำคลิปห่ามด้วยการไปห้องสมุดจากนั้นก็อัดคลิป ตอนแรกเหมือนไม่มีอะไรแต่ว่าพอสักพัก Kendra Sunderland กลับเล่นอะไรแผลงด้วยการถอดเสื้อออกมาจนเห็นหน้าอก ไม่เท่านั้น ถอดช่วงล่างออกแล้วก็ช่วยตัวเองคาห้องสมุดเลย เราอาจจะคุ้นพล็อตนี้ในหนังผู้ใหญ่ แต่คราวนี้เป็นของจริงทำจริง แน่นอนว่าพอส่งต่อกันไปในมหาวิทยาลัย กลายเป็นไวรัลคลิปทันที คนส่งต่อกันทั้งมหาวิทยาลัย จนทำให้เธอดังในชั่วข้ามคืน ไม่เท่านั้นคนนอกมหาวิทยาลัยก็รู้จักเธอด้วยทำให้ กลายเป็นคนดังไปเลย แต่การทำครั้งนี้ก็ต้องมีข้อแลกเปลี่ยน เนื่องจากทางมหาวิทยาลัยไม่ได้ขำไปกับคลิปนี้ด้วย เรียก Kendra Jane Sunderland มาลงโทษด้วยการแบนออกจากมหาวิทยาลัย พร้อมกับจ่ายค่าปรับสูงถึง 6000 เหรียญ แต่สุดท้ายเจรจากันลงตัวเหลือเพียงแค่ 1000 เหรียญ ไม่เท่านั้น ครอบครัวของ Kendra Jane Sunderlandโกรธมากถึงกับตัดให้เงินช่วยเหลือในการเรียนมหาวิทยาลัยต่อไป


เมื่อเจอบทลงโทษทำให้ KSlibraryGirl เหมือนโดนบีบให้ต้องมาเดินทางสายนี้ ทำให้เธอเลือกเดินทางออกมาเผชิญโชคใน LA แล้วก็หันมาทำคอนเทนต์เซ็กซี่แบบเต็มตัว ซึ่งก็เป็นการทำคอนเทนต์ที่ออกมาดี ปีแรกที่ทำคอนเทนต์ลงในช่องของตัวเองที่แขวนไว้กับแพลตฟอร์มพอร์นฮัพ ก็ประสบความสำเร็จมาก ด้วยความสวยเป็นทุนเดิม แล้วก็มีสตอรี่ด้วย ปลายปี 2018 ก็เป็น Kendra Jane Sunderland ที่ได้รางวัลสาวหน้าอกสวยสุด จากการโหวตของแฟนคลับพอร์นฮัพด้วย
ปัจจุบัน Kendra Jane Sunderland หันมาทำคอนเทนต์ตรงนี้แบบเต็มตัว มีในเว็บไซต์ของตัวเอง ที่มีคอนเทนต์ให้ตามตลอด เราแนะนำว่ากดติดตามได้ในไอจี น้องลงงานถ่ายแบบไว้ต่อเนื่อง แล้วเซ็กซี่มาก เราไปส่องเจอคอนเทนต์ถ่ายแบบชุดหวาบหวิวสีชมพูลายกัญชา บอกเลยว่าเด็ดมาก ทั้งหุ่น หน้าอกที่ลงตัวมาก โดยเฉพาะหน้าอกที่เป็นจุดเด่นของเธอเอง เพราะมันทั้งใหญ่ อวบ ขาว เนียน เนินอกสวยน่าสัมผัสมาก ผิวสีขาวอมชมพูกำลังดี

instagram : therealkslibrarygirl
twitter : kslibrarygirl
tiktok : @bendrasunderland