อยากแนะนำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายรู้จักกับ เอิน สมิตา นางแบบสุดน่ารัก หุ่นเซี๋ยะ โดนใจชายไทยทั้งบางเป็นสาวสวยเนื้อหอม ที่กำลังสร้างสีสันให้วงการนางแบบอย่างมาก ส่วนตัวมอง คือนางแบบที่พร้อมจะก้าวขึ้นไปเทียบชั้นรุ่นพี่ได้แบบสบายเลย ด้วยความสวยความน่ารักของหน้าตา ความขาวของผิวกาย รวมทั้งความเป๊ะของเรือนร่าง เป็นความโดดเด่นในตัวเธอ ที่ชวนเตะตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ไม่ว่าหนุ่มๆ คนไหนก็ต้องยอมจำนนให้ ซึ่งการมาของเธอทำให้โซเชียลออนไลน์ต้องไฟลุกโชนไปทั่วในหลายต่อหลายครั้ง หนุ่มๆ คลั่งไคล้เธอแบบรุนแรง รอซัพพอร์ตผลงานชนิดที่ไม่ออกห่างจากหน้าจอโทรศัพท์กันเลย เวลานี้หากใครไม่รีบทำความรู้เจ้าตัวเอาไว้ บอกเลยว่าท่านได้พลาดของดีไปแล้ว ดังนั้นเราตามไปรู้จักเรื่องราวเธอพร้อมๆ กันเลยจะดีกว่า

เอิน สมิตา คือนางแบบสาวสวย ที่หนุ่มๆ หลายคนแอบปลื้มมาได้สักระยะ ถือว่าเป็นนางแบบที่ควรค่าแก่การติดตามมาก ทั้งสวย เก่ง เซ็กซี่ มีความเฟรนลี่ด้วย และแม้จะเพิ่งเข้ามาเดินบนเส้นทางนี้ได้เพียงระยะเวลาสั้นๆ แต่เธอก็มีผลงานการันตีความฮอตความดังไปเรียบร้อยแล้ว นั่นคือการมีโอกาสได้ร่วมงานถ่ายแบบกับเพจ Cup E เมื่อไม่นานมานี้ ก่อนภายหลังจะขึ้นแท่นเป็นนางแบบมาแรง ที่มียอดผู้ติดตามสูง แถมยังกลายเป็นที่จดจำของหนุ่มๆ ไปทั้งโซเชียล ถ้าจะพูดว่านาทีนี้คือนางแบบที่ถูกกล่าวถึงจากหลายๆ ฝ่ายมาเป็นอันดับต้นๆ ก็คงเป๋นความจริงอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะไม่ว่าจะเป็นเหล่าช่างภาพ หรือกลุ่มหนุ่มๆ ต่างก็ต้องการตัวเธอแทบทั้งนั้น

ตลอดระยะเวลากว่า 1-2 ปีที่ผ่านมา aokbab_ab มีความเคลื่อนไหวด้านผลงานออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมอยู่ตลอด ซึ่งผลงานถ่ายแบบของเธอจะมีทั้งแนวเซ็กซี่ แนวน่ารักสดใส ด้วยสัดส่วนที่ชวนเคลิบเคลิ้ม หุ่นแซ่บ หน้าอกใหญ่ บั้นท้ายแน่น ผิวพรรณดี สวย ขาวเนียนใส ทำให้ไม่ว่าจะเธอจะสลัดผ้าถ่ายแบบแนวไหน ก็ดูงดงาม ดีต่อใจสุดๆ โดยหลายๆ ผลงานภาพถ่ายที่เธอเคยฝาก เป็นที่โปรดปรานของหนุ่มๆ อย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นทั้งหลาย ที่มีความชื่นชอบในตัวเธอมากกว่าสิ่งใด ตามไลค์ตามแชร์ทุกผลงานอย่างไม่ลดละ จุดเด่นของเธอคนนี้ มองว่าไม่ได้เพียงความสามารถ ความสวย ความแซ่บเพียงอย่างเดียว แต่เธอมาพร้อมความทะเยอทะยาน หมั่นพัฒนาตัวอยู่เสมอ เพื่อให้ผลงานออกมาดี ตอบโจทย์แฟนคลับไปเรื่อยๆ

ชีวิตนอกการทำงาน  สมิตา เป็นสาวสายเฮฮา สายเที่ยว ชอบปาร์ตี้ แต่ถึงจะออกไปสนุกสุดเหวี่ยงกับการใช้ชีวิตขนาดไหน เธอก็ไม่เคยลืมดูแลตัวเองเลยสักครั้ง และจากการหมั่นดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เธอจึงมีเรือนร่างที่ดูดีอยู่ทุกช่วงเวลา การเข้าไปส่องโซเชียลส่วนตัวมา พบว่าล่าสุดบนเฟสบุ๊คส่วนตัว มียอดผู้ติดตามทั้งหมดทะลุหลัก 3 หมื่นคนเข้าไปแล้ว และมีแนวโน้มว่าจำนวนผู้ติดตามจะเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ จนทะลุหลัก 4 หมื่นเร็วๆ นี้เป็นแน่ โดยเหตุผลที่ทำให้เธอฐานแฟนคลับของเธอเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ก็เนื่องจากผลงานของเธอมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แถมยังขยันสร้างสรรค์ผลงานด้วย ส่วนตัวมองว่าเธอคนนี้จะไปได้เติบโตในวงการนางแบบไปไกลอย่างแน่นอน ส่วนหนุ่มๆ คนไหนอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมช่วยผลักดัน ส่งเสริมให้ น้องเอิน สมิตา กลายเป็นนางแบบที่ประสบความสำเร็จ ก็สามารถเข้าไปซัพพอร์ต สนับสนุนผลงานของเธอได้จากช่องทางการติดตามต่างๆ ดังนี้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง (Facebook : เอิน สมิตา) , ช่องทาง (Instagram : Aokbab_ab)

facebook : เอิน สมิตา 
instagram : Aokbab_ab