หากจะกล่าวถึงเน็ตไอดอลสาวตัวท็อปๆ อีกคนนึงในช่วงเวลานี้ ส่วนตัวมองว่าคงจะไม่พ้น “น้องไอซ์ อลิษา” หรือ “ลิษา รัตนชวางกูร” เนื่องจากเธอมีผลงานอันโดดเด่นมาอย่างต่อเนื่อง แถมผลงานส่วนใหญ่ยังประสบความสำเร็จมากๆ อีกด้วย เป็นเหตุให้เธอกลายมาเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย จึงไม่แปลกหากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจะถูกทาบทามงานถ่ายแบบเข้ามาชนิดไม่ขาดสาย พร้อมกับหยิบยื่นข้อเสนอดีๆ ในการร่วมงานมาให้ลองพิจารณา ซึ่งดูเหมือน “น้องไอซ์ อลิษา” จะมีความสนใจในหลากหลายงานด้วยกัน แต่เธอจะตัดสินใจรับงานอะไรบ้างนั้น คงต้องปล่อยให้เจ้าตัวเป็นคนออกมาพูดด้วยตัวเองจะดีกว่า แต่ส่วนตัวเชื่อเหลือเกินว่าเธอจะต้องไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน

ปัจจุบันทางด้าน “น้องไอซ์ อลิษา” มีการผันตัวมาสู่วงการนางแบบอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายแบบออกมาฝากแฟนคลับอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ แถมผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ยังออกมาตราตรึงใจอีกด้วย ไม่เพียงแค่มาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านเท่านั้น แต่มีการโพสท่วงท่าอันยั่วเย้าเร้าอารมณ์เกินพิกัดอีกด้วย ที่สำคัญคือมีการแสดงอารมณ์ความรู้สึกต่างๆ ได้ละเอียดยิบ จึงทำให้ผลงานการถ่ายแบบดูมีความลุ่มลึกน่าค้นหาเป็นพิเศษ แต่ผลงานดังกล่าวอาจจะยังไม่ค่อยแรงถึงเรท 18+ สักเท่าไหร่นัก ช่วงที่ผ่านมาบรรดาเหล่าแฟนคลับสายเปย์ทั้งหลาย จึงพยายามเรียกร้องให้ “น้องไอซ์ อลิษา” ลองใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans ดูบ้าง เนื่องจากอยากชมคอนเทนต์ระดับ Exclusive แบบจัดหนักจัดเต็มกันไปเลย ล่าสุดเน็ตไอดอลสาวคนนี้จึงสมัครแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากเปิดแอคเคาท์ Onlyfans ไม่นานมากนัก ก็มีแฟนคลับหลั่งไหลเข้ามากดปุ่ม Subscribe เยอะมาก จนกระทั่งยอด Subscribe พุ่งกระฉูดแบบไม่หยุดยั้ง

หากใครอยากชมคอนเทนต์ต่างๆ ในระดับ Exclusive ยิ่งกว่าที่เคยเห็นมาก่อน การติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans น่าจะตอบโจทย์ที่สุดแล้ว เนื่องจากมีการรวมคอนเทนต์เอาไว้เป็นจำนวนมาก แถมคอนเทนต์ส่วนใหญ่มาพร้อมกับแนว 18+ อีกด้วย จนทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว จึงไม่ควรพลาดการติดตามช่องทาง Onlyfans เป็นอันขาด โดยในส่วนของเรทราคาค่าติดตามนั้น อยู่ที่ 29.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ซึ่งเป็นเรทราคาในระดับกลางๆ ไม่ถูกไม่แพงจนเกินไป แฟนคลับสายเปย์ทั้งหลายจึงน่าจะพอจ่ายกันไหว แต่สำหรับใครต้องการส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม การติดตามแบบระยะยาวหลายๆ เดือน คงจะคุ้มค่ากว่าพอสมควรเลย เพราะมีการแถมส่วนลดพิเศษระหว่าง 10-15% ด้วยกัน โปรโมชั่นที่กล่าวมาจึงช่วยเพิ่มความคุ้มค่าขึ้นมาอีกในระดับหนึ่งเลย

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบต่อ “น้องไอซ์ อลิษา” อย่างหนักหน่วง จนกระทั่งอยากรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวของเธอเพิ่มเติม จำเป็นต้องเข้าไปติดตามแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Alisa Rattanachawangkul) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (ladyicealisa) รวมไปถึงช่องทาง Twitter (@ladyicealisa) และช่องทาง Onlyfans (@ladyicealisa) โดยปัจจุบันมียอดฟอลโล่ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดมียอดฟอลโล่รวมกันเป็นจำนวนกว่าหลายแสนรายแล้ว ส่วนในอนาคตจะสามารถทะยานไปถึงหลักล้านสำเร็จหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้ารอดูกันต่อไป แต่ส่วนตัวเชื่อเหลือเกินว่าหาก “น้องไอซ์ อลิษา” ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ออกมาประดับวงการอย่างต่อเนื่อง เธอน่าจะประสบความสำเร็จไปอีกไกลในอนาคตข้างหน้า ยิ่งถ้าเกิดมีการเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่วาบหวิวมากกว่าเดิมอีก ก็น่าจะกลายเป็นกระแสไฟลุกโชนไปทั่วโลกออนไลน์เลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครหลงใหลในตัวเธอ อย่าลืมตามไปส่งกำลังใจผ่านทางแพลตฟอร์มที่กล่าวมาด้วย ต่อให้จะเป็นกำลังใจดวงน้อยๆ จากแฟนคลับคนหนึ่ง แต่มันน่าจะช่วยสร้างพลังในการทำงานแก่เธอขึ้นมาได้เยอะเลย

แจกวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Alisa Rattanachawangkul IG : ladyicealisa TW : @ladyicealisa OLF : @ladyicealisa

อัลบั้ม น้องไอซ์ อลิษา

แหล่งที่มา

FaceBook : Alisa Rattanachawangkul

Instagram : ladyicealisa

Twitter : @ladyicealisa

Onlyfans : @ladyicealisa

 

No posts found.