เปิดวาร์ป น้องฮันนี่บันนี่ สาวOnlyFans แซ่บ น่ารัก เซ็กซี่

สาวตัวเล็ก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสเปคที่หนุ่มไทยเราชอบมาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าสาวตัวเล็ก มักจะเป็นคาแรกเตอร์แบบน่าทะนุถนอม น่าเก็บเอาไว้ น่ากอด น่าหยิก น่าฟัด ดีเหลือเกิน ยิ่งถ้าหากตัวเล็กแล้วเซ็กซี่ด้วยนะ ยิ่งไปกันใหญ่เลยทีเดียว อย่างเช่นเน็ตไอดอลของเราวันนี้ต้องบอกเลยว่า ใครชอบสาวตัวเล็ก เอ็กซ์แตก ไม่ควรพลาด น้องฮันนี่บันนี่

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

ว่ากันเรื่องจุดเด่นของน้องคนนี้กันสักหน่อย น้องฮันนี่ เป็นเน็ตไอดอลสายตัวเล็ก เซ็กซี่ ขยี้ใจชายทุกคน จุดเด่นของเธอเป็นเรื่องของการเป็นคนตัวเล็ก เหมือนกับกระต่ายน้อย แต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ระดับสิบเต็มสิบไม่มีหัก ส่วนเรื่องหุ่นก็ถือว่ามาเยอะเลยหากนับว่าเป็นคนตัวเล็กหน้าอกขนาดคัพบี ถือว่าใหญ่ทีเดียว ส่วนหน้าท้องแบนราบไม่มีไขมันเลย อันนี้ก็ดี ผิวขาวเนียนละเอียด ไม่มีจุดฟกช้ำอะไรเลย ส่วนคาแรกเตอร์ น้องฮันนี่บันนี่ น้องเค้าก็เปิดตัวมาแบบไม่มีกั๊กเลยว่า น้องฮันนี่ เปิดเสรีเรื่องนี้มาก แถมยังเซ็กซี่ได้แบบไม่มีลิมิตด้วย อีกอย่างน้องเค้ามักจะแสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นกระต่ายน้อยน่ารัก (แต่กระต่ายที่น้องเค้าสื่อมันหมายถึงสัตว์ที่พร้อมจะผสมพันธุ์ได้ตลอดเวลา) อ้อ บางครั้งน้องเค้าจะแปลงกายเป็นสาวเนิร์ดใส่แว่น ดูเหมือนเด็กเรียน ที่ขอแอบแม่มาแสดงด้านมืดของตัวเองด้วยการเป็นสาวเซ็กซี่ร้อนแรง (คาแรกเตอร์แบบนี้พี่ชอบเลย) น้องเค้าเป็นคนที่มีคาแรกเตอร์ค่อนข้างลึกลับหน่อยเนื่องจากข้อมูลส่วนตัวน้องเค้ามีน้อยมาก แบบที่ว่าน้องเค้าอยากให้เรารู้จักเฉพาะงานของน้องเค้าก็พอ ส่วนอื่นไม่ต้องรู้ก็ได้ รู้แค่งานก็พอใจแล้ว สำหรับใครที่ต้องการติดตามน้องเค้าก็ไปได้ที่ IG:hunnybunnyonlyfans , onlyfans:darkrabbithouse , Twitter:darkrabbithouse

ผลงานน่าติดตาม

สำหรับผลงานน่าติดตามของ น้องฮันนี่ เอาเป็นงานภาพนิ่งก่อนก็แล้วกัน เราเข้าไปดูในไอจีต้องบอกเลยว่า แซ่บซี้ดมาก เป็นภาพที่น้องเค้ามาในธีม สายเนิร์ดใส่แว่นตากลมโต ดูน่ารัก เธอใส่ชุดชั้นในสีดำภาพดูมืดๆ สักหน่อยพอเป็นศิลปะ มาพร้อมกับน้องแมวที่เหมือนจะไม่เป็นใจเอาเสียเลย หันหน้าหนีตลอด แต่มันก็ดูศิลปะดีนะ แต่ทีเด็ดของภาพเซ็ตนี้อยู่ตรงที่ช่วงหลัง น้องฮันนี่ ถอดหมดเลยจ้าท่อนบนเห็นเต็มๆ แต่ว่ามีเซนเซอร์ภาพเอาไว้หน่อย บอกเลยว่าภาพอย่างสวยเหมือนที่บอก เด็กเนิร์ดที่ลุกมาโชว์ มันดูน่าค้นหามากกว่านะ เซ็ตที่สองเป็นงานคอสเพลย์ที่น้องเค้าเอาแว่นออกไป กลายร่างเป็นกระต่ายน้อยเซ็กซี่แบบเต็มตัวมาในชุดเมดแม่บ้าน ที่เป็นบราสีดำผ้าสามเหลี่ยมแปะไว้นิดหนึ่ง กับกางเกงในสีดำตัวบางเฉียบแบบเชือกแล้วมีผ้ากันเปื้อนสีขาวลายลูกไม้ใส่เอาไว้หน่อย บอกเลยว่า เมดแบบนี้พี่อยากได้ เซ็ตที่สามเป็นภาพแนวอาร์ตหน่อย ในฉากแสงสีแดงน้องเข้ามาในชุดชั้นในสีดำซีทรู นั่งโพสต์ท่าอยู่บนเก้าอี้ยาว บอกเลยว่าภาพเซ็ตนี้เป็นทั้งงานศิลป์มากกว่าอนาจาร เซ็ตสุดท้ายเป็นภาพที่ดูธรรมดาแต่ดาเมจแรงมาก เป็นภาพที่ น้องฮันนี่ ใส่แว่นน่ารักมาก เหมือนกับสาวน้อยที่วัยเรียนแต่ว่ามาในเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวบางๆ แบบข้างในไม่ใส่อะไรเลย มาเพียงแค่ลอดแว่นออกมา เพียงเท่านี้ก็น่ารักมากจนเราอดใจไม่ไหวทีเดียว ยิ่งภาพที่มองกล้องนี่สายตาพิฆาตมากเลย ถ้าอยากเห็นมากกว่านี้ ไปกดดูต่อกันเองที่ โอนลี่แฟนของน้องเค้านะ มีคอนเทนต์เด็ดๆ เพียบเลยทีเดียว ทั้งภาพ เสียง คลิป น้องเค้าจัดเต็ม

แจกวาร์ป น้องฮันนี่บันนี่ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : hunnybunny.ssss Twitter : @darkrabbithouse Onlyfans : @darkrabbithouse

 

อัลบั้ม น้องฮันนี่บันนี่

แหล่งที่มา

Instagram : hunnybunny.ssss

Twitter : @darkrabbithouse

Onlyfans : @darkrabbithouse

 

No posts found.