สาวขอนแก่น บอกเลยว่างานดีจริง อันนี้คงไม่มีใครเถียง ดารา นางแบบ หลายคนก็เป็นคนจังหวัดนี้ หรือจะเป็นสายเน็ตไอดอล คนขอนแก่นก็เยอะด้วยเช่นเดียวกันเหมือนกับ เน็ต ไอดอล ของเราวันนี้เธอก็เป็นอีกหนึ่งตัวท็อปของจังหวัดขอนแก่นเช่นเดียวกัน หญิงเนย เนย ญาณิศา

ข้อมูลส่วนตัว

หญิงเนย เกิดเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 1995 เกิดที่จังหวัดขอนแก่น แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาทำงานอยู่ที่กรุงเทพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนไม่รู้ก็คือ เธอเป็นน้องสาวของอีกหนึ่งเน็ตไอดอลชื่อดังอย่างน้องฝ้าย 800 cc. ด้วย แถมคาแรกเตอร์ของทั้งสองยังคล้ายกันอีกต่างหาก (เรื่องความสนุกสนาน หาอะไรสนุกๆ ทำ เพื่อนเยอะ ยิ้มเก่ง) เลยไม่แปลกที่บางครั้งทั้งคู่จะมาออกงานคู่กันแบบแพ็คคู่ให้เราได้ฮือฮาในความอึ๋มของพี่น้องคู่นี้ สำหรับช่องทางการติดต่อ กดไปดูได้ที่ facebook: Yanisa Noey Samohom , IG: yingnoey2808, youtube:The sister , onlyfans:Yingnoey2808 ใครสนใจก็ตามน้องเค้าไปได้

จุดเด่น

น้องเนย ญานิศา ต้องบอกเลยว่าจุดเด่นของน้องเค้าคงเป็นเรื่องไฟหน้าที่ต้องบอกเลยว่า “มัน ใหญ่ มาก” ขนาด 800 cc. เป็นสิ่งที่ไม่ได้หากันได้ง่ายๆ เท่าไหร่ แถมมันเป็นความใหญ่ที่ดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย แสดงว่าแม่รักมากนะเนี่ย ให้มาเสียเยอะเลยทีเดียว นอกจากนั้น หญิงเนย เธอยังมีสีผิวน้ำผึ้งที่สวยงามมาก เนียนแบบไร้จุดตำหนิก็ว่าได้ เลยทำให้เวลาเธอถ่ายงานภาพนิ่ง งานถ่ายแบบ งานจะออกมาดีมากตลอด ไม่เท่านั้นช่วงล่าง สะโพก ของเธอก็ใหญ่บึ้มด้วยเช่นกัน ก้นนี่ปั้นมาเป็นก้อนกลมตามสูตรเป๊ะเลย เรื่องหุ่นภาพรวมแล้วเธอไม่เหมือนคนไทยเลย เหมือนสาวจากลาตินอเมริกาที่ใหญ่ทั้งบนและล่าง สีผิวคมเข้ม หน้าตาสวยเป๊ะเวอร์ดีเหลือเกิน เห็นดูลุคอินเตอร์แบบนี้ น้องเค้าก็ยังไม่ลืมบ้านเกิดนะ หากเป็นคลิปของช่อง น้องเค้าก็มีพูดภาษาอีสานให้เราได้ยินตลอด แถมเว้าคือเสียด้วย (หมายถึง พูดเป็นธรรมชาติ ไม่เสแสร้ง)

ผลงาน

ตอนนี้หากใครอยากจะติดตามผลงานของ หญิงเนย ก็กดตามที่บอกไป ในยูทูปน้องเค้าก็มีผลงานไว้หลายคลิปอยู่เหมือนกัน เราชอบตรงที่การคิดคอนเทนต์ของน้องเค้าจะมาแบบง่ายๆ ไม่ซีเรียส เหมือนกับคนทั่วไปถ่าย vlog มากกว่า บางคลิปก็เล่นกันสนุกๆ ในห้องนี่แหละง่ายดี แถมเราดูน้องเค้าเป็นตัวเองดี เว้าอีสานเกือบตลอดทั้งคลิป (ถ้าน้องใส่ซัพด้วยจะดีนะ บางคนไม่เข้าใจจริงๆ ) ไม่เท่านั้นบางทีเราก็จะได้เห็นเพื่อนนางแบบ เน็ตไอดอลของนางมาแจมด้วย สวยงามๆ ตามท้องเรื่องมาก

หรือจะเป็นคลิปใน Tiktok หญิงเนย เองก็ใช่ย่อย แต่ละคลิปมีกดติดตาม กดดูเกือบแสนแล้ว ที่ว่าใช่ย่อยเพราะว่าหุ่นดีแบบนี้ ยิ่งเวลาเต้น สเต็ปน้องเค้าก็พอได้นะ ดูแล้วลื่นไหล สมูธดี เหมือนคนมีพื้นฐานการเต้นมาบ้าง ดูแล้วเพลินเนียนตาดีเหลือเกิน บางคลิปออกแนวเซ็กซี่มากกว่า ทั้งที่น้องเค้าพยายามสื่อให้เห็นว่าฉันเต้นแบบน่ารักนะก็ตามที (ฮา)

ส่วนงานภาพนิ่ง เราแนะนำงานชุดว่ายน้ำก่อนเลย น่าจะไปถ่ายที่โรงแรมแห่งหนึ่ง หญิงเนย เค้ามาในชุดทูพีชสีดำ บราด้านบนเป็นผ้าสามเหลี่ยมปิดไว้เท่านั้นเองภาพนี้ทำให้เราเห็นว่าความอึ๋มขนาด 800cc. ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น ส่วนด้านล่างเป็นบิกินี่เว้าสูง ครอบทับด้วยกางเกงลายตาข่าย ยิ่งทำให้ทุกอย่างดูเซ็กซี่และเร้าสายตาเข้าไปอีก อีกเซ็ตเป็นงานคอสเพลย์ ในธีมชุดเจ้าสาวสีขาว แต่ว่าชุดเจ้าสาวจะเป็นชุดคอร์เซ็ตซีทรูลายลูกไม้สีขาว ด้านล่างเป็นบิกินี่เว้าสูงลายลูกไม้สีขาวเข้ากัน บอกเลยว่าใครเห็นเจ้าสาวแต่งชุดนี้ คงรู้นะว่าต้องทำไงภาพนี้สวยจริงและแสดงให้เห็นความอวบอัดของหุ่นเธอจริงๆ

แจกวาร์ป หญิงเนย ญาณิศา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Noey Yanisa IG : @yingnoey2808  VK : หญิงเนย ญานิศา OnlyFans : Yingnoey2808

 

อัลบั้ม หญิงเนย ญาณิศา

แหล่งที่มา

Facebook : Noey Yanisa

Instagram : @yingnoey2808

VK : หญิงเนย ญานิศา

OnlyFans : Yingnoey2808

 

No posts found.