เน็ตไอดอลก็จะมีคาแรกเตอร์ แตกต่างกันไป สายเซ็กซี่ สายน่ารัก สายหรูดูแพง แต่ที่เราไม่ค่อยเห็นก็คงจะเป็นสายตลก สายฮา ที่เน็ตไอดอลหลายคนไม่ค่อยทำกัน อาจจะเพราะว่ากลัวว่าทำไปแล้วไม่ฮา หรือ เอาจริงทำแล้วจะไม่ตรงกับคาแรกเตอร์สายเซ็กซี่ มีเน็ตไอดอลอยู่คนหนึ่งที่เราจะมาแนะนำ เธอนี่บอกเลยว่าสวยด้วย เซ็กซี่ด้วยที่สำคัญฮาตัวแม่ของจริง น้องเหมยอิง

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

น้องเหมยอิง ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจนมาก นั่นก็คือ เธอขอเป็นเน็ตไอดอลสายฮาตัวจริง เธอมักจะมีคอนเทนต์ที่เราอมยิ้มในความตลกของเธอได้เป็นประจำ แต่ว่าพอยิ้มเสร็จก็มาดูต่อในความเซ็กซี่ของ น้องเหมยอิง ที่ทำเอาเรายิ้มได้เหมือนกัน แล้วจะบอกว่าแม้จะเน้นฮา แต่หุ่นนี่ของดีจริงนะพี่น้อง หน้าอกขนาดคัพบี จนเกือบจะซี ถือว่าไม่เล็กเลยนะ หน้าท้องไม่มีไขมัน แต่ไม่ถึงกับมีกล้ามท้อง พอมีหน้าท้องให้ได้หมั่นเขี้ยวบ้าง ผิวขาวเนียนละเอียดแบบที่ไม่ต้องแต่งไฟเพิ่มเลย สะโพกกลมกลึงแบบปั้นมาแล้วเรียบร้อยเป็นอะไรที่ดีต่อใจมาก อีกทั้งหน้าตาแม้จะเน้นฮา แต่ความน่ารักของเธอเป็นของจริง หรือจะมาสายเซ็กซี่ก็พร้อมจะส่งสายตายั่วยวนจนเราอยากจะกระโดดเข้าจอไปหาเธอเลยเดี๋ยวนั้น ใครที่อยากจะติดตามน้องเหมยอิงก็ไปได้ที่ facebook: น้องเหมยอิง เป็นผู้หญิงตลก IG:@meiying_stroy_crazy, Tiktok:@meiyingfc Twitter:@noomeiying_69 Onlyfans:@noomeiying69

จุดแจ้งเกิด

สำหรับ น้องเหมยอิง เธอเป็นคนเก่ง คนฉลาดมาก ที่สำคัญความฮาของเธอแฝงด้วยเสน่ห์เหลือล้น ทำให้ก่อนหน้านี้เธอเข้าไปทำช่องของตัวเองบนสังคมออนไลน์ที่ชื่อว่า bigo live มีคนติดตามเธอเยอะมาก ไม่ได้ติดตามอย่างเดียวมีคนกดส่งของขวัญ (ไอเทมในการดูไลฟ์สด) เพื่อจะเปลี่ยนเป็นเงินให้กับเธอเยอะมาก จนกลายเป็นอีกหนึ่งช่องระดับท็อปของคนที่ติดตามใน Bigo live ต่อมาเธอเปลี่ยนแพลตฟอร์มออกอากาศมาเป็น onlyfans แน่นอนว่าจากฐานแฟนคลับของเธอ และวิธีการทำคอนเทนต์ที่เธอคิดมา เลยไม่แปลกแม้จะเริ่มต้นใหม่แต่แฟนคลับของเธอก็ติดตามกันมาอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทำให้ช่องของเธอโตเร็วมาก

ผลงาน

นอกจากผลงานใน onlyfans แล้วต้องบอกเลยว่างานภาพนิ่ง น้องเหมยอิง เค้าก็ทำมาดีเช่นกัน หากจะให้แนะนำ เราขอเลือกภาพงานคอสเพลย์ชุดนักเรียนญี่ปุ่นที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ในห้องเชือดแห่งหนึ่ง ทีเด็ดอยู่ทีท่าโพสต์มือหนึ่งถือไอศกรีม พร้อมกับนั่งอ้าขาเปิดกระโปรงให้เห็นชั้นในสีขาว ท่าทางยั่วยวนมากทีเดียว สองงานคอสเพลย์อีกเช่นกัน คราวนี้เธอมาในชุดแมวเหมียวแบบน่ารัก น่าหยิกทีเดียว ชุดแซกสีขาวแนบเนื้อ เปิดร่องออกนิดหน่อย พร้อมที่คาดผมหูแมว บอกเลยว่า นั๊ลล้าก เอาใจสายเซ็กซี่บ้าง กับงานคอสเพลย์อีกเช่นกัน คราวนี้เป็นงานชุดเมดแม่บ้าน ที่ด้านบนใส่เพียงแค่ผ้าพันคอเท่านั้นให้มันห้อยลงมาปิดหน้าอกนิดหนึ่ง ด้านล่างเป็นบิกินี่ลายลูกไม้พร้อมที่คาดขา คาดข้อมือ เห็นแบบนี้แล้วอยากจะสวมบทบาทเป็นเจ้านายของเธอที่จะสั่งให้ทำงานรับใช้ทุกอย่างจริงๆ เชียว

ส่วนสายฮา พลาดไม่ได้ใน tiktok น้องเหมยอิง ลงคลิปสนุกๆ ไว้เพียบเลย อย่างที่บอกไปว่า เธอเป็นอีกคนที่ลงคอนเทนต์ความสนุกอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราเห็นท่าเต้นตลกๆ แบบที่ไม่คิดว่าเธอจะเต้นได้ (แต่เซ็กซี่นะ) ใครชอบไถฟีด Tiktok ก็เข้าไปติดตามเธอได้ บางคลิปน่ารักจนต้องอมยิ้ม หรือบางคลิปทำเอาเราขำได้เลย ส่วนใครชอบเสพคอนเทนต์ 18+ ตามไปซัพน้องเค้าได้ที่ onlyfans

แจกวาร์ป น้องเหมยอิง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : น้องเหมยอิง เป็นผู้หญิงตลก IG : @meiying_story_crazy TikTok : @meiyingfc Twitter : @noomeiying_69 Onlyfans : @noomeiying69

 

อัลบั้ม น้องเหมยอิง

แหล่งที่มา

Facebook : น้องเหมยอิง เป็นผู้หญิงตลก

Instagram : @meiying_story_crazy

TikTok : @meiyingfc

Twitter : @noomeiying_69

Onlyfans : @noomeiying69

 

No posts found.