เราเชื่อว่าคนที่ผ่านการใช้คอมพิวเตอร์ในยุค 90 มาก่อน ยุคนั้นระบบอินเตอร์เน็ต และ ระบบสตรีมมิ่งอาจจะยังไม่เบ่งบานเท่านั้น การเข้าถึงสื่อบางอย่างยังยากอยู่ รวมถึงระบบลิขสิทธิ์ยังไม่เข้มข้นเท่านี้ นั่นทำให้โปรแกรมสุดฮิตประจำเครื่องของทุกคนในยุคนั้นก็คือ โปรแกรมวินแอมป์ โปรแกรมฟังเพลงที่ทุกเครื่องต้องมี แล้วไม่น่าเชื่อว่าเน็ตไอดอลของเราวันนี้ เธอก็ชื่อนี้เช่นกัน ไม่รู้ว่าแรงบันดาลใจจะมาจากโปรแกรมยอดฮิตนี้หรือเปล่า

ข้อมูลส่วนตัว

น้องวินแอมป์ มีชื่อจริงนามสกุลจริงว่า จิราภรณ์ งามยิ้ม เกิดเมื่อวันที่ 20 กรกฏาคม เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด ส่วนโดยประมาณ 167 เซนติเมตร สัดส่วน 35 24 33 ความสามารถพิเศษ ว่ายน้ำ รำไทย เต้นลีลาส สามารถเข้าไปติดตาม น้องวินแอมป์ ได้ที่ เฟส จิราภรณ์ งามยิ้ม, ไอจี ; aimee_winamp, onlyfans: aimeewinamp

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

มาดูกันที่จุดเด่นและคาแรกเตอร์ของ น้องวินแอมป์ กันบ้าง จุดเด่นของน้องเค้าเป็นสาวตัวเล็กสเปคโดนใจหนุ่มๆ ของใครหลายคนทีเดียว จุดเด่นความเป็นตัวเล็กนี่แหละ หุ่นกะทัดรัด พกพาง่าย หน้าอกหน้าใจ พอได้เลยกับขนาด คัพบีถึงซี บวกกับหน้าตาของน้องเค้าที่บางครั้งยังเหมือนกับสาวฝรั่งอีกด้วย เลยทำให้เธอได้โอกาสรับงานเป็นทั้งพริตตี้ เอ็มซี จนถึงพรีเซนเตอร์โฆษณาสินค้าอีกหลายตัวในเวลาต่อมา หน้าตาของน้องถือว่าเป็นตัวแทนของผู้หญิงสาวที่มีความมั่นใจ หญิงสาววัยทำงานที่เพียบพร้อมไปด้วยความรู้ ความสามารถของตัวเอง ส่วนคาแรกเตอร์ของน้องก็ตามบุคลิกภาพเลย เป็นสาวสมัยใหม่ มั่นใจเต็มสิบ แต่จะเป็นคาแรกเตอร์ที่เหมาะกับงานตัวแทนสาวออฟฟิศมากกว่า

ผลงาน

เรื่องผลงานของ น้องวินแอมป์ ต้องบอกเลยว่า ยาวเหยียดมาก เราขอคัดแค่บางส่วนอย่างเช่นงาน เอ็มซี น้องเค้าได้รับโอกาสทำงานกับหลายผู้จัดเลย ไม่ว่าจะเป็นงาน ยูนิลิเวอร์ ประเทศไทย งานของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นต้น ส่วนงานพริตตี้คนนี้ก็ถือว่าเป็นแถวหน้าเหมือนกัน เพราะว่ารับงานพริตตี้มาเยอะมาก อย่างเช่น การแข่งขันฟุตบอลประเพณีของบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ , งานเชิญรางวัลนักกอล์ฟที่สนามกอล์ฟ เป็นต้น

ไม่เพียงแค่งานพริตตี้ เอ็มซี พรีเซนเตอร์ถ่ายโฆษณาเท่านั้นน้องเค้ายังมีความสามารถพิเศษอีกอย่างด้วยนั่นก็คือ งานดีเจ น้องเค้าได้ฝึกฝนตัวเองด้านการเปิดเพลงเพื่อไปรับงานดีเจด้วย ตรงนี้ต้องบอกเลยว่าฝีมือน้องเค้าก็ไม่ธรรมดา เพลงที่เปิดนี่คนฟังบอกเลยว่าไล่ระดับความสนุกโยกย้าย ส่ายสะโพกได้แบบเต็มสิบทีเดียว ไหนจะลีลาของน้องเค้าเวลาเปิดเพลงด้วยยิ่งทำให้เพลงนั้นน่าติดตาม น่าฟัง น่าเต้นตามเข้าไปอีก

ผลงานแนะนำ

ตอนนี้ น้องวินแอมป์ อาจจะยังไม่ได้ออกงานเท่าไร จากสถานการณ์โควิท งั้นเราขอแนะนำเข้าไปดูผลงานแนะนำของเค้าก่อน ในไอจีมีภาพเด็ดๆ เยอะเลย แนะนำเป็นภาพเซ็ตชุดชั้นในดีกว่า น้องวินแอมป์ มาในชุดชั้นในสีดำแบบซีทรูลายลูกไม้ นั่งอยู่ในห้องนอนแสงสีนวลตายิ่งขับผิวให้ออกเหลืองแบบเด่นกว่าเดิม บราที่แทบจะหุ้มอะไรไม่มิดเลย บวกกับ บิกินี่ลายเดียวกัน ไหนจะถุงน่องตาข่ายดำนั่นอีก สุดจริงแม่คุณ เซ็ตที่สองเป็นงานขึ้นปกของนิตยสารเล่มหนึ่ง น้องเข้ามาในชุดผ้าแทบสีเหลืองปิดด้านบนเอาไว้ ส่วนท่อนล่างเป็นบิกินี่สีขาวโชว์ให้เห็นสัดส่วนที่เต็มตา เต็มมือ หน้าท้องแบนราบเรียบแบบไม่มีไขมัน และใบหน้าที่แต่งมาเต็ม สายตาที่ซุกซนหน่อยๆ ทำให้ภาพเซ็ตนี้ออกมาแบบเซ็กซี่ขี้เล่น เป็นกันเอง น่าเก็บสะสมอีกชุดหนึ่งเช่นกัน ส่วนใครที่อยากสนับสนุนน้องไปตามต่อได้ที่ โอนลี่แฟน

แจกวาร์ป น้องวินแอมป์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : จิราภรณ์ งามยิ้ม IG : @aimee_winamp OnlyFans : @aimeewinamp

 

อัลบั้ม น้องวินแอมป์

แหล่งที่มา

FB : จิราภรณ์ งามยิ้ม

IG : @aimee_winamp

OnlyFans : @aimeewinamp

 

No posts found.