พูดถึงอีกหนึ่งจุดเด่นที่เหล่า เน็ตไอดอล ดารานางแบบ หยิบมาทำให้ตัวเองกลายเป็นจุดเด่นมีคาแรกเตอร์ นั่นก็คือ หน้าอกของตัวเอง ที่หากมีขนาดใหญ่ ทรงสวยได้รูป โอกาสจะแจ้งเกิดก็มีมากขึ้นตามลำดับ บางคนอาจจะใหญ่ตามที่แม่ให้มา แต่บางคนก็ไปทำ อัพเกรด อัพขนาด อัพไซส์ กันเป็นเรื่องปกติ หน้าอกนี่หากไม่ได้นับกันที่เรื่องของ คัพ ก็อาจจะนับกันที่ปริมาณ cc. เราเชื่อว่าเน็ตไอดอลแนะนำของเราวันนี้เธอมีหน้าอกที่ใหญ่แบบใครเห็นต้องหลบเลยนั่นก็คือ น้องมิ้ว 1000 cc.

จุดเด่น และคาแรกเตอร์

สำหรับ น้องมิ้ว นั้นต้องบอกเลยว่าจุดเด่นของน้องเค้าคงเป็นหน้าอกที่ขนาดใหญ่มาก ใหญ่แบบเราต้องหลบกันเลยทีเดียว คิดดูว่าหลายคนอาจจะทำมาเพิ่ม แต่ไม่เท่า น้องมิ้ว ที่ทำแล้วต้องเอาให้สุด น้องเค้าทำหน้าอกขนาด 1000 cc. กันเลยทีเดียว ใหญ่ขนาดนี้แม้แต่วงการเน็ตไอดอลเองก็หายาก เพราะว่าการจะทำใหญ่ขนาดนี้ได้ มันต้องมองถึงโครงร่างของตัวคนทำด้วย หากตัวเล็กเกินไป ใส่มากเกินจะทำให้เสียบุคลิกได้ แต่กับน้องมิ้วไม่ใช่แบบนั้น การทำหน้าอกขนาด 1000 cc. ไม่ได้ทำให้เธอดูเทอะทะ ตัวใหญ่เลย แต่กลับออกมาดูดีเสียมากกว่า เวลาเธอใส่ชุดอะไรมันก็ดูใหญ่ แบบไม่น่ากลัวเหมือนที่หลายคนไปทำ

ส่วนคาแรกเตอร์ของ น้องมิ้ว นี่มาสายเซ็กซี่แบบเต็มตัวเลย อาจจะเพราะว่าจุดเด่นของน้องเค้าเป็นหน้าอกด้วย ทำให้น้องเค้าต้องเลือกใส่ชุดที่ขับเน้นจุดเด่นของเธอออกมา ซึ่งเธอก็ทำได้ดี หนุ่มๆ คนไหนเป็นทาสนม ต้องห้ามพลาดเธอกันเลย แต่ว่าอีกเรื่องที่เราจะเล่าก็คือ เห็นเป็นเน็ตไอดอลแบบนี้เธอเป็นคนใจบุญมาก ในช่วงที่ปิดเมืองพัทยา เธอและเพื่อนๆ เปิดโรงครัวทำอาหารเลี้ยงคนแถวนั้นฟรี ไม่เท่านั้นเธอยังแปลงโฉมจากเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ มาลงมือทำเองอีกด้วย(ลวกเส้นก๋วยเตี๋ยว) สวย หุ่นดี ใจดี แบบนี้ นางฟ้าแล้ว

สำหรับช่องทางการติดตาม น้องมิ้ว ก็จะมี Facebook: Phitchaya Kanjana, IG: milkyphitchaya, Twitter: Milky_hamasakii, Onlyfan: milkyth ไปติดตามงานของน้องเค้าได้

ผลงานปัจจุบัน

งานของ น้องมิ้ว ตอนนี้เท่าที่เห็นจะมีการตั้งกลุ่มไลน์ลับเฉพาะ ในนั้นจะมีการจัดโชว์ไลฟ์สดเซ็กซี่โชว์ด้วย ใครชอบสนใจก็ตามได้ใน ไลน์ แต่ว่าถ้าใครจะซัพน้องเค้าในโอนลี่แฟน ก็ได้เหมือนกัน ในนั้นมีคอนเทนต์เด็ดๆ เยอะเลย แถมยังดูไม่จำกัดกว่าอีกด้วย ส่วนในไอจี ใครอยากเสพภาพนิ่งแบบสวยๆ ก็เข้าไปได้เลย ภาพแรกที่เราขอเชิญหนุ่มๆ ทุกคนไปกดเซฟก็คือ ภาพที่น้องเค้าถ่ายซูมหน้าอกที่ใส่บราลูกไม้สีขาวอยู่บอกได้เลยว่าแจ่มจริง ใหญ่จริง แบบที่เราอิ่มๆ กันเลยทีเดียว งานที่สองเป็นภาพทูพีช สีน้ำเงินที่เราบอกเลยว่านางแบบก็สวย ภาพก็สวย ภาพนี้น้องเค้าถ่ายที่ชายหาด แล้วมีแสงส่องลงมาพอดี ชุดทูพีชดูเหมือนจะเก็บอะไรไม่อยู่เลยสักอย่าง บวกกับหน้าท้องที่ลีนไขมันออก มีรอยสักเป็นต้นไม้หลากสียิ่งทำให้ภาพชุดนี้สวยงามมากขึ้น

ส่วนในทวิตเตอร์ต้องบอกเลยว่างานระดับ 20+ ทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นคลิปโปรโมตกลุ่มลับของน้องเค้าเอง (อย่างเช่นคลิปที่กำลังช่วยตัวเองอยู่ แบบเซนเซอร์เอาไว้) ที่ขอบอกเลยว่า ราคานี้ถูกมาก (ไม่เกินห้าร้อยบาทไทย) แถมเป็นโปรรายปีอีกด้วย อยากจะแนะนำให้สมัคร ให้กำลังใจกันเยอะๆ น้องๆ ที่ใจดี ราคาไม่แพง รายปีแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ

แจกวาร์ป น้องมิ้ว 1000cc ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Phitchaya Kanjana IG : @milkyphitchaya Twitter : @Milky_hamasakii Onlyfans : @milkyth

 

อัลบั้ม น้องมิ้ว 1000cc

แหล่งที่มา

Facebook : Phitchaya Kanjana

Instagram : @milkyphitchaya

Twitter : @Milky_hamasakii

Onlyfans : @milkyth

 

No posts found.