เรื่องราวของ เน็ตไอดอล ต้องบอกว่าหากคนจะดังได้นั้น ความสามารถต้องมี ความสวยต้องได้ คาแรกเตอร์ต้องชัดด้วย ไม่งั้นก็ยากจะเกิด แต่เชื่อหรือไม่ว่า ดวง ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีส่วนประกอบสำคัญด้วยเหมือนกัน บางคนเจอเหตุการณ์ที่บังเอิญ เข้าไปเพียงแค่ครั้งเดียว ก็ดังได้ในเวลาข้ามคืนทีเดียว แต่ต่อจากนั้นก็ต้องใช้ฝีมือกันแล้ว เหมือนกับเน็ตไอดอลแนะนำของเราวันนี้ น้องมะมิ้งค์ ที่ต้องบอกว่า เธอดังได้แบบบังเอิญ แต่ได้อยู่ได้นานจากฝีมือล้วนๆ

จุดแจ้งเกิด

น้องมะมิ้งค์ เป็นเน็ตไอดอลที่แจ้งเกิดได้ตั้งแต่วัยมัธยมเลยทีเดียว น้องเค้าเกิดได้จากการแชร์ภาพต่อๆ กันในเฟซบุ๊กนี่แหละมีการแชร์ภาพน้องเค้าตอนที่ยังใส่ชุดมัธยม แต่ว่าความน่ารักนี่ต้องบอกว่าสวยทะลุจอออกมาเลย แม้ว่าชุดจะเป็นเพียงแค่ชุดนักเรียนเท่านั้น ไม่ได้แต่งหน้าอะไรด้วย แต่ความน่ารักมันห้ามกันได้ยากจริง จากนั้นน้องเค้าก็มีแฟนคลับเกิดขึ้นมามากมาย จนพาตัวน้องเค้าเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลได้ในเวลาต่อมา

ช่องทางการติดต่อ

จากนั้นพอจบวัยมัธยม น้องมะมิ้งค์  ก็เดินบนเส้นทางเน็ตไอดอลต่อเลย แบบไม่มีอะไรมาหยุดความดังของเธอได้ ไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ ถ่ายแบบ ถ่ายรีวิว สินค้า และที่สำคัญน้องเค้าเดินมาสายเซ็กซี่เต็มตัวอีกด้วย กระซิบบอกเลยว่าน้องเค้าเป็นคนที่มีนิสัยการทำงานน่ารักมาก ตรงต่อเวลา นอบน้อม ให้ร้อยเล่นล้านตลอด ทำเอาคนจ้างงานรู้สึกประทับใจและป้อนงานให้น้องเค้าตลอด เพราะน้องเค้าไม่เรื่องมากทำงานให้เต็มที่นั่นเอง ปัจจุบันน้องเค้ายังทำงานรับสินค้ามารีวิวอยู่บ้าง หรือถ่ายแบบเซ็กซี่ระดับ 18+ ให้แฟนคลับได้คิดถึงกันตลอดไม่ว่าจะช่องทางไหนก็ตาม ทีนี้หากเราอยากจะไปติดตามน้องเค้าก็ไปได้ที่ ไอจี: maming_ig, mamingmodel Facebook: Minggomut Maming Kongsawas Tiktok:mamingtiktok OnlyFans:@maming ใครชอบทางไหนก็ไปติดตามกันได้

จุดเด่นของน้องเค้า

ถามว่า น้องมะมิ้งค์ เป็นเน็ตไอดอลที่มีจุดเด่นอย่างไร คนถึงติดตามเยอะในไอจีประมาณ 289k กันเลยทีเดียว เราตอบได้เลยว่าน้องเค้าเป็นสเปคที่เราพูดกันตลกๆ ว่าหน้ามัธยม นมมหาลัยนั่นเอง ความน่ารักของน้องมันดูใสก็ได้ หรือจะแต่งให้เซ็กซี่ระดับบาดใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นก็ได้เหมือนกัน ส่วนหุ่นของน้องเค้าบอกเลยว่าผู้ชายคนไหนดูแล้วมองผ่านอาจจะต้องไปทบทวนตัวเองแล้วว่ายังเป็นผู้ชายอยู่ไหม โดยเฉพาะหน้าอกของน้องที่เราต้องใช้คำว่า แม่ให้มาเยอะมากทีเดียวล้นๆ อย่างน้อย คัพซี แบบแน่นมากของแท้แม่ให้มาด้วย ไม่เท่านั้นน้องเค้าดูแลตัวเองดีมากทั้งการออกกำลังกาย และการลีนไขมันส่วนเกินออกไปทำให้หุ่นเวลาใส่ชุดทูพีชออกมาพอดีมาก ผอมแบบไม่มีกล้ามท้องเลยด้วย อีกทั้งผิวเนียนขาวดีเหลือเกินนะแม่คุณ

ผลงานน่าติดตาม

สำหรับการติดตามผลงานเราแนะนำว่าไปตามต่อได้ในไอจี กับ Tiktok , Onlyfan จะอัพเดตที่สุด หากเป็นสายภาพนิ่งเราเข้าไปดูในไอจีให้แล้วบอกเลยว่าเด็ดๆ ทั้งนั้น โดยเฉพาะภาพเซ็ตล่าสุดที่มาชุดทูพีชบิกินี่สีแดงสดโชว์สัดส่วนที่ลีนไขมันออกไปหมด เซ็ตนี้มีทั้งความน่ารักและเซ็กซี่ในภาพเดียวกัน

อีกเซ็ตหนึ่งเป็นคลิปสั้นๆ แต่เราเชื่อว่า ดูวนได้ทั้งวันไม่เบื่อ น้องมะมิ้งค์  มาในชุดวันพีชสีดำแหวกตรงกลางหน้าท้อง รัดเน้นจนคิดว่าน้องเค้าน่าจะหายใจไม่ออก ท่อนล่างเว้าสูง จนแน่นทีเดียว เชื่อว่าใครหลายคนซูมดูในจุดที่เรารู้กัน หรือใครเล่นติ๊กต๊อก เข้าไปเลย เจอคลิปที่ถ่ายบนชายหาดในทะเล บอกเลยว่าเต็มสิบไม่หักจริงๆ

แจกวาร์ป น้องมะมิ้งค์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : maming Kongsawas IG : @mamingmodel Twitter: @MinggomutK OnlyFans : @maming

 

อัลบั้ม น้องมะมิ้งค์

แหล่งที่มา

facebook : maming Kongsawas

Instagram : @mamingmodel

Twitter: @MinggomutK

OnlyFans : @maming

 

No posts found.