คาแรกเตอร์ถือว่าเป็นจุดเด่นที่สำคัญของ เน็ตไอดอล ที่ต้องมีกันทุกคน หากไม่มีโอกาสที่คนจะจำได้มีน้อยมาก ทีนี้เราเห็นส่วนใหญ่น้อยคนมากที่เลือกจะสร้างคาแรกเตอร์ของตัวเองไปทางฝรั่ง อาจจะเพราะว่าตลาดหนุ่มๆ บ้านเราชอบมาทางเอเชีย สายน่ารักกันมากกว่า แต่เน็ตไอดอลของเราวันนี้ เธอมาในสายฝรั่งที่ต้องบอกว่า ยังคงความสวย น่ารักได้เต็มเปี่ยมเหมือนเดิม น้องเฟิร์น วาดจันทร์

ข้อมูลเบื้องต้น

น้องเฟิร์น วาดจันทร์ เธอลงประวัติของเธอเอาไว้ว่า บ้านเกิดของเธอก็คือ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แล้วด้านการเรียนเคยไปศึกษาที่มหาวิทยาลัยนอตทิงแฮมเทรนต์ มาด้วยเธอได้บอกไว้ในโอนลี่แฟนว่า เธอเป็นคนลูกครึ่งไทยกับฝรั่งเศส นิสัยส่วนตัวของเธอนิยามสั้นๆ เลยก็คือ ทาสแมว นั่นเอง เธอเป็นคนที่ชอบแมวมาก แถมยังทำงานเกี่ยวกับแมวอีกด้วย ใครทาสแมวเหมือนกันก็ลองเข้าไปคุยได้ แต่แบบเพื่อนนะ เนื่องจากเธอมีแฟนแล้ว เป็นทอมบอยคนหนึ่งน่าตาดีใช้ได้เลยทีเดียว ส่วนช่องทางติดตาม กดไปได้ที่ Facebook:วาดจันทร์ เศวตธนโชติสกุล IG:janwaats , onlyfans:Fern Mills

คาแรกเตอร์

สำหรับ น้องเฟิร์น วาดจันทร์ คาแรกเตอร์ จะเป็นออกแนวฝรั่งมากกว่า หน้าตาน้องเค้าเหมือนกับลูกครึ่งไทย ผสมกับทางยุโรป นั่นทำให้น้องเค้ามีเค้าหน้าออกฝรั่งหน่อย ตัวเล็ก แต่ว่าทรวดทรงหุ่น เอว ถือว่ายอดเยี่ยมเลย (หน้าอก กับสะโพก ถือว่าได้มาเยอะทีเดียวตามสไตล์ลูกครึ่ง แต่ตัวเล็กแบบคนไทย) แสดงว่าดูแลตัวเองดีมาก ด้านการทำงานน้องเค้าสามารถเลือกเวย์งานได้ทั้งสายน่ารัก ที่ขอแบ๊วๆ หน่อยน้องเค้าก็ทำได้เพียงแค่ยิ้มเท่านั้นเอง แต่ว่าถ้าของานสายเซ็กซี่น้องเค้าก็ไม่ติดเช่นกัน ขอเพียงแค่มองปลายตาจิกเบาๆ หนุ่มๆ ก็พร้อมระทวยกันแล้วแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ด้วยความเป็นลูกครึ่ง นั่นทำให้งานสายเซ็กซี่น้องเค้าจัดให้ได้แบบอันลิมิตเลยทีเดียว แถมยังมีอินเนอร์ของนางแบบแบบสิบเต็มสิบ ความมั่นใจในการใส่ชุด เสื้อผ้า และหุ่น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งออร่าที่ขับให้เธอเด่นออกมา
ผลงานแนะนำ

น้องเฟิร์น เค้าจะรับงานเฉพาะงานถ่ายแบบ และไลฟ์สดเท่านั้น งานเด็กเอ็น เด็กซั่ม เพื่อนกินข้าว ไม่ใช่แนวทางของเค้าเลยทีเดียวหากทักไปทำงานพวกนี้นอกจากจะปฏิเสธแล้วอาจจะโดนเธอด่ากลับมาได้ ส่วนงานเซ็กซี่ต้องบอกว่าจัดเต็มจริง อย่างเช่น ผลงานแนะนำ เป็นงานเซ็ตภาพชุดว่ายน้ำที่ด้านบนเป็น บราสีส้ม ที่ดูเหมือนจะเก็บหน้าอกไม่อยู่เท่าไร แต่จุดเด็ดมันอยู่ที่บิกินี่ซีทรูสีส้มลายลูกไม้ที่ทำให้เราพอมองทะลุไปได้เหมือนกัน เชื่อเลยว่าไม่ว่าใครมาเห็นรูปนี้ก็ต้องซูม เซ็ตสองเป็นภาพที่ถ่ายในธีมห้องนอน ภาพเซ็ตนี้แสงสวยมากอันนี้ชื่นชมช่างภาพด้วย แต่ว่าตัวนางแบบที่นั่งบนเตียงแบบไม่ใส่อะไรเลยท่อนบน มีเพียงแค่ท่อนแขนหนีบไว้เท่านั้นเอง ส่วนข้างล่างเป็นบิกีนี่สีดำแบบแนบเนื้อ เอาแค่ที่เห็นนี่เราก็อยากจะกระโจนเข้าใส่แล้ว สายตาเธอในภาพนี้ มันเว้าวอน อะไรบางอย่างซะจริงๆ เชียว อีกอันหนึ่งที่เราชอบ เป็นภาพถ่ายงานโปรโมตสินค้า เธอมาในลุคฝรั่งหัวทองแบบย้อมจริง หน้าตาแต่งเข้ม ปากแดงจัด มาพร้อมกับ ผ้าคาดอกสีแดง และ บิกินี่สีแดง สีเดียวกับปาก ภาพนี้หากบอกว่าเป็นสาวฝรั่งมาถ่ายเราก็เชื่อนะ เป็นความสวยแบบฝรั่งที่หาดูได้ยากมากของเน็ตไอดอลบ้านเรา

แต่ถ้าใครอยากดูมากกว่านั้น คงต้องไปกดติดตามในโอนลี่แฟนกันเอง เพราะเธอบอกว่า เป็นนางแบบนู้ดแบบศิลปะให้กับช่างภาพด้วย ภาพจะออกมาสวยงาม แค่ไหนอยากเห็นต้องซัพน้องเค้า

แจกวาร์ป น้องเฟิร์น วาดจันทร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Waatjan Sawatthanachonsakhul IG : @janwaats Onlyfans : @fernmills

 

อัลบั้ม น้องเฟิร์น วาดจันทร์

แหล่งที่มา

Facebook : Waatjan Sawatthanachonsakhul

Instagram : @janwaats

Onlyfans : @fernmills

 

No posts found.