เน็ตไอดอล ถือว่าเป็นกลุ่มอาชีพที่มีอยู่ทั่วไทยเลย แสดงว่าคนสวยบ้านเรามีเยอะอยู่เหมือนกันนะเนี่ย แม้ว่าจะไม่ได้เปิดเผยตัวออกมาก็ตามที วันนี้เราจะพาไปส่องเน็ตไอดอลจากภาคอีสานที่บอกเลยว่า สาวอีสานคนนี้ แซ่บเวอร์เหมือนส้มตำปูปลาร้าพริกสิบเม็ด ก็ยังเอาไม่อยู่นั่นเองเธอก็คือ น้องฝ้าย อรพรรณ

 

ข้อมูลส่วนตัว

น้องฝ้าย จากประวัติที่เราสืบทราบมาได้ เธอเป็นคนจังหวัดขอนแก่นโดยกำเนิด แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่กรุงเทพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เกิดวันที่ 14 กันยายน ทำงาน ฟรีแลนด์ นางแบบ สัดส่วนของเธอมาแบบแน่นๆ ทุกจุด 40-28-38 บอกได้เลยว่าโคตรแจ่ม งานอดิเรก เลี้ยงน้องหมา อุปนิสัยส่วนตัว เธอเป็นผู้หญิงที่ชอบดื่ม😅 หรือนักดื่มตัวยงเลยก็ว่าได้ น้องฝ้าย ถือว่าเป็นคนที่ชอบความสนุกสนาน ฮาเฮ เลยทำให้เธอจะมีคลิปสนุกๆ มาให้เราดูพอได้ยิ้ม จนถึงหัวเราะตลอดๆ สเปคที่เธอชอบ คม เข้ม หนุ่มๆ คนไหนรู้ตัวว่าเข้าข่าย รีบไปขายขนมจีบเธอได้เลย ช่องทางการติดตามก็จะมี Facebook : อรพรรณ สมอหอม , IG : orapunfaii , Onlyfans : imfaii ใครสนใจก็ไปติดตามน้องเค้าได้ตามช่องทางดังกล่าว

คาแรกเตอร์

สำหรับคาแรกเตอร์ของ น้องฝ้าย เราต้องบอกว่า น้องเค้าเป็นสายเซ็กซี่ เต็มตัวเลย หุ่นนี่ต้องบอกว่า อวบอัดมาก แน่นเลยทีเดียวโดยเฉพาะหน้าอกที่เธอบอกเองว่ามีขนาดไม่เท่าไร เพียงแค่ 800 cc. เท่านั้นเอง ถือว่าบึ้บบั้บมาก ไม่เท่านั้นผิวสีน้ำผึ้งของเธอทำให้งานถ่ายแบบของเธอออกมาสวยงามมาก ขึ้นกล้องกันเลยทีเดียว บวกกับสีหน้าท่าทางแววตาที่แสดงออกถึงความเซ็กซี่อันลิมิตได้แบบครั้งแรกที่มอง ส่วนโครงหน้าน้องเค้าคือตัวแทนของสาวอีสานอย่างแท้จริง เป็นความสวยที่สามารถจะทำแบบบ้านๆ ก็ได้หรือจะแบบสากลก็ได้เหมือนกัน

 

ผลงานแจ้งเกิด

ผลงานของ น้องฝ้าย ต้องบอกว่าเธอมีผลงานทางด้านเซ็กซี่เยอะอยู่แล้ว ภาพนิ่งงานของน้องเค้าไม่ธรรมดาอย่างที่ว่าไป แต่ว่าจุดแจ้งเกิดของน้องเค้าน่าจะเป็น การได้เล่นซีรีย์สนุกๆ ของทางภาคอีสาน ชื่อว่า นิทานก้อม โดยเรื่องราวนี้จะเป็นการเล่าเรื่องแบบสนุก ตลกแบบสัปดนนิดๆ ซึ่งมันเข้ากับคาแรกเตอร์ของน้องมาก (ยิ่งใส่ผ้าถุงนี่บอกเลยว่าแจ่มจริง)

 

ผลงาน

สำหรับผลงานของ น้องฝ้าย ตอนนี้นอกจากที่เล่าไป ก็จะเป็นงานภาพนิ่ง งานคลิป งานรีวิวสินค้าที่เธอรับมา ต้องบอกเลยว่าผลงานของเธอแต่ละชิ้นนี่แซ่บเวอร์มาก ผลงานน่าติดตาม เราขอแนะนำภาพนิ่งเซ็ตชุดชั้นในสีแดง ที่เธอมาในบราลายลูกไม้สีแดงสด พร้อมกับบิกินี่สีแดงสดเข้าชุดกัน นั่งอยู่บนโซฟาสีน้ำตาลพร้อมกับถ่างขาแบบเต็มเหยียด ทำให้เราเห็นหุ่น และความสวยงามของ น้องฝ้าย แบบเต็มตาเลย หุ่นก็ดี ลีนไขมันออกไปเกือบหมด สีผิวน้ำผึ้งตัดกับแสงที่อยู่ด้านหลัง ต้องบอกว่าภาพนี้สวยมากทีเดียว ภาพอีกเซ็ตที่เราก็ว่ามันสวยมาก เธอมาในชุดว่ายน้ำวันพีชสีส้มแสบตา พร้อมกับด้วยแหวกอกตรงกลาง พื้นหลังสีเหลือง กับต้นไม้สีเขียวด้านข้าง ทำให้ภาพนี้เราบอกตามตรงว่าหากมองว่าเธอเป็นดาราสาวลูกครึ่งทรงลาตินอเมริกาเราก็เชื่อนะ ภาพสวยมาก เธอก็หุ่นดีมากด้วย อีกภาพที่บอกเลยว่าเซ็ตนี้เห็นแล้วน้ำลายติดคอ เป็นภาพที่น้องเค้ามาในชุดบิกินี่สีแดงสด บราด้านบนไม่มีอะไรเลย มีเพียงแค่ผ้าแทบเล็กปิดจุกไว้เท่านั้น ด้านล่างเป็นบิกินี่แบบเชือกเส้นบางเฉียบ เซ็ตนี้ทำให้เราเห็นความอึ๋ม ของหน้าอกขนาดคัพซีของเธอ เรียกว่าเห็นยันเส้นเลือดเลย มาพร้อมกับสายตาท้าทาย ยั่วยวนว่ามาหาฉันสิ กล้าหรือเปล่า บอกเลยว่าใครเห็นภาพเซ็ตนี้แล้วยังนั่งนิ่งอยู่ได้ คุณอาจจะต้องไปเช็คตัวเองเรื่องความตื่นตัวแล้วนะ เราจะบอกให้

 

แจกวาร์ป น้องฝ้าย อรพรรณ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : amfaii14 IG : orapunfaii  Twitter : orapun_fb  Tiktok :@faiiorapun  OnlyFans : imfaii

 

อัลบั้ม น้องฝ้าย อรพรรณ

แหล่งที่มา

Facebook : amfaii14

Instagram : orapunfaii

Twitter : orapun_fb

Tiktok : @faiiorapun

OnlyFans : imfaii

 

No posts found.