น้องยูมิโกะ มิยากิ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอล สาวเซ็กซี่ที่เราอยากจะบอกว่าใครไม่ได้ติดตามเธอถือว่าพลาดอย่างมาก เพราะว่าแต่ละครเทนต์ที่เธอทำลงในโอนลี่แฟน จัดว่าเป็นของจริงมากทีเดียว ยิ่งชื่อญี่ปุ่นแบบนี้ ทำให้เราคิดว่ากำลังดูดารากราเวียร์ไอดอลกันเลย ไม่เชื่อตามมา

จุดเด่น

สาวคนนี้ น้องยูมิโกะ มิยากิ ชอบสไตล์ความเป็นญี่ปุ่น แต่ตัวเธอเรามองว่าออกไปทางฝรั่งมากกว่า เริ่มจากโครงหน้ารูปไข่ที่โค้งมนพอดีกับใบหน้าทุกอย่าง จนคางนี้แหลมอออกมาเลย หน้าผากนี่จัดว่าตามตำราเป๊ะ ไม่ว่าจะเป็นความขาว ใหญ่ กว้าง โหนกสูงตามลำดับ เห็นแล้วคิดดีไม่ได้จริงๆ คิ้วบางตรงๆทำให้แววตาดูเข้มข้นมากขึ้น ตาเล็กเรียวเหมือนเหยี่ยวที่กำลังจ้องเหยื่ออยู่เลย ไล่มาตรงเรื่องหุ่นกันบ้าง เธอคนนี้จัดว่าหุ่นดี ทีเด็ด เหมือนกัน แม้ว่าเธอจะเป็นโครงร่างใหญ่ แต่ น้องยูมิโกะ มิยากิ คุมร่างกายให้อยู่แค่อวบ มีน้ำมีนวลเท่านั้น ไม่ได้อ้วนเลย ทีนี้ไล่สายตาไปหน้าอกเธอนี่ใหญ่มาก เรียกว่าใหญ่ทั้งขนาด และรอบอกเลย ทรงสวยขาวนวลเนียนน่าสัมผัสด้วยเหมือนกัน มาว่าบอดี้กันบ้าง เธอคนนี้อาจจะไม่ใช่สาวผอมบางกรอบ แต่จะเป็นสายสาวอวบพอมีน้ำมีนวลให้พอกัดได้เหมือนกัน สะโพกของเธอก็ใหญ่ บึ้บบั้บ น่าบีบซะเหลือเกิน ทรงสวยเห็นแล้วเซ็กซี่ พอมองตรงกลางเธอจัดว่าเครื่องแน่นด้วยเหมือนกัน ผิวขาวนวลเนียนตลอดทั้งตัวแบบไม่มีรอยตำหนิ รอยสักเลย

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ของ น้องยูมิโกะ มิยากิ เป็นสาวเซ็กซี่ที่มาสไตล์สาวหรูหราไฮโซ ที่ไม่ได้หวือหวามาก แต่เซ็กส์แอพเพิ่มแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้ามของเธอนี่บอกเลยว่า เยอะมากไม่แปลกที่ใครเห็นเธอจะตกหลุมรักเธอ

ผลงาน

ตอนนี้ ผลงานของ น้องยูมิโกะ มิยากิ จะเป็นการถ่ายงาน ถ่ายแบบ ตามงานทั่วไป ซึ่งเราสามารถเข้าไปดูงานของเธอได้ในเฟส นอกจากนั้นจะเป็นงานคอนเทนต์พิเศษของกลุ่มลับเฉพาะในโอนลี่แฟน ต้องบอกเลยว่าเห็นแล้วขึ้น แต่ถ้ายังไม่ได้กดซัพ เราแนะนำว่าเข้าไปดูในทวิตเตอร์แทนได้ งานดีเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นภาพคอสเพลย์ที่ใส่เป็นงูสาว ชุดนี้จะเป็นเสื้อแหวกอกแล้วมีบิกินี่ลายงู อยู่ด้านในเป็นอีกชุดคอสเพลย์ที่เซ็กซี่แบบที่เราไม่เคยเจอมาก่อนเหมือนกัน งานต่อมาเป็นคอสเพลย์เราชอบมากเป็นงานสไปเดอร์แมน ชุดสีดำรัดรูปแนบเนื้อแบบสุดๆ เห็นแล้วอยากจะร้องเพลงเลยว่า อยากเป็นสไปเด้อแมน แถมท่าโพสต์ก็เซ็กซี่สุดๆไปเลย นึกภาพว่าถ้าเปลี่ยนเป็นชุดหนังสีดำของแบล็ควิโดว์ มันคงจะเซ็กซี่กว่านี้อีกเยอะ อีกงานเป็นคลิปสั้นที่เธอตัดมาโปรโมท เป็นงานชุดว่ายน้ำทูพีชสีเทา ถ่ายที่ริมทะเลแห่งหนึ่ง ต้องบอกเลยว่า บราตัวเล็กๆสีเทา มันยิ่งขับให้หน้าอกที่ใหญ่ยิ่งใหญ่ขึ้นไปอีก ไหนจะบิกินี่ตัวจิ๋วที่มันรัด เสียจนนูนขึ้นมาเป็นรูปได้เลย  ใครอยากเห็นมากกว่านี้ต้องไปติดตามต่อในช่องทาง

แจกวาร์ป น้องยูมิโกะ มิยากิ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ยูมิโกะ มิยากิ IG : yumikomiyaki_ TW : ยูมิโกะ มิยากิ Onlyfans : Yumiko miyaki

 

อัลบั้มของ น้องยูมิโกะ มิยากิ

แหล่งที่มา

Facebook : ยูมิโกะ มิยากิ

Instagram : yumikomiyaki_

Twitter : ยูมิโกะ มิยากิ

Onlyfans : Yumiko miyaki

 

No posts found.