สำหรับเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ อย่าง “ฟรอย ฟารินญา” หรือหลายๆ คนมักจะเรียกด้วยชื่อ “ทรงซ้อ กำมะลอ” เธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงของวงการ ไม่ว่าใครๆ ต่างก็ให้ความสนใจเธอแทบทั้งนั้น แห่แหนตามเข้ามากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ อย่างล้นหลามคับคั่ง ปัจจุบันไม่ว่าเธอจะหันไปทำสิ่งไหนก็ตาม บรรดาเหล่าแฟนคลับมักจะให้การสนับสนุนอยู่เสมอ จึงเป็นธรรมดาหากเธอจะได้รับการติดต่อทาบทามมาจากค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่ง เพียงแต่เธอคงจะต้องเน้นคัดสรรค์งานอย่างถี่ถ้วนมากที่สุด เน้นสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพเป็นหลัก เพื่อให้แฟนคลับทุกคนได้ชื่นชมผลงานแบบอิ่มเอมหัวใจ

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาชื่อเสียงของ ฟรอย ฟารินญา หรือ ทรงซ้อ กำมะลอ มีแต่ทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ของเธอนั่นเอง ซึ่งเหมือนว่าจะเน้นไปทางด้านเซ็กซี่วาบหวิวเรท 18+ มากเป็นพิเศษ จนกระทั่งชายหนุ่มทุกคนจ้องมองแบบไม่ละสายตาเลยทีเดียว เราจึงเห็นกระแสเรียกร้องอยากเห็น ฟรอย ฟารินญา สมัครแอคเคาท์ Onlyfans เสียที เนื่องจากหลายคนบอกว่าหากเธอเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์มดังกล่าวเมื่อไหร่ พวกเขาพร้อมตามกด Subscribe อย่างแน่นอน แบบไม่เกี่ยงราคาเลยด้วยซ้ำไป

หลังจากแฟนคลับเรียกร้องมาสักพักใหญ่ๆ ล่าสุดทราบมาว่าทางด้านของ ฟรอย ฟารินญา ตัดสินใจเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมกับคอนเทนต์เด็ดๆ ชวนเสียวมากมาย โดยคอนเทนต์ส่วนใหญ่จัดหนักจัดเต็มในระดับ 18+ จนชายหนุ่มทั้งหลายเสียทรงกันเป็นแถว แม้ว่า ฟรอย ฟารินญา จะเพิ่งสมัครแอคเคาท์เมื่อไม่นานเท่าไหร่นัก แต่แอคเคาท์ Onlyfans ก็ถือว่าได้รับความสนใจเยอะพอสมควรเลย ขอบอกเลยว่าใครไม่อยากพลาดคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟระดับ 18+ ต้องลองเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวเองสักครั้ง มั่นใจเลยว่าจะต้องติดอกติดใจจนลืมเธอไม่ลงเป็นแน่

แต่คนไหนอยากติดตามผลงานความเสียวผ่านแพลตฟอร์ม Onlyfans จากทาง ฟรอย ฟารินญา คงต้องยอมควักเงินออกมาเปย์สักหน่อย เธอกำหนดเรทราคาน่ารักๆ ไว้สำหรับเอาใจแฟนคลับโดยเฉพาะ ด้วยราคาเพียงแค่ 19 ดอลลาร์สหรัฐฯ เท่านั้นเอง เมื่อนำมาคำนวณเป็นเงินไทยตกเดือนละประมาณ 627 บาทต่อเดือน ส่วนตัวคิดว่าคงจะไม่เกินกำลังของแฟนคลับทั้งหลาย แถมยังเป็นช่องทางในการสนับสนุนเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวโดยตรงอีกด้วย ส่วนแพลตฟอร์มอื่นๆ นอกเหนือจาก Onlyfans นับว่ามีความน่าสนใจมากเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (ทรงซ้อ กำมะลอ) หรือจะเป็นช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัว (froy_farinya) รวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ (Nongfroy) โดยทุกแพลตฟอร์มการันตีความแซบเสียวซาบซ่านเกินบรรยาย ชายหนุ่มอย่างพวกเราต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องฟรอย ฟารินญา  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ทรงซ้อ กำมะลอ IG : froy_farinya TW : Nongfroy

 

อัลบั้มของ น้องฟรอย ฟารินญา

แหล่งที่มา

Facebook : ทรงซ้อ กำมะลอ

Instagram : froy_farinya

Twitter : Nongfroy

No posts found.