จิดาภา ตั้งสุขสบายดี” หรือที่ในวงการเรียกกันว่า “ป็อกกี้ มิ้งค์” เกิดเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2534 มีอายุเพียงแค่ยี่สิบปลายๆเท่านั้นเอง เป็นชาวจังหวัดกรุงเทพมหานครตั้งแต่กำเนิด ในตอนนี้เธอเป็นพริตตี้ชื่อดัง แถมยังมีงานเสริมเป็นวีเจอีกด้วย นอกจากนี้เธอยังมีผลงานการถ่ายแบบออกมาอย่างต่อเนื่อง ดีกรีความแรงทะลุเพดานเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เธอมีหุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจ มาพร้อมกับสัดส่วน 34-25-35 ชวนให้หนุ่มๆ หลงไหลไปตามๆกัน ความน่ารัก ร่าเริง และใส่ใจผู้อื่น ที่เป็นนิสัยของเธอนั้น จึงทำให้เธอกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนจำนวนมาก แฟนๆ พร้อมสำหรับการซัพพอร์ตผลงานอยู่เสมอ

หากย้อนกลับไปมองในอดีต น้องมิ้งค์ ถือว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลตั้งแต่ยุคบุกเบิกเลยทีเดียว เนื่องจากในอดีตที่ผ่านมาเธอเริ่มเป็นที่รู้จักจากสื่อสังคมออนไลน์ยอดนิยมยุคแรกเริ่ม อย่าง “Hi5” ทำให้หลายคนเริ่มเห็นความน่ารักของเธอ จึงมีคนติดต่องานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เธอจึงเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ มาจนถึงทุกวันนี้ โดยในปัจจุบันเธอก็ยังคงครองความนิยมบนโลกโซเชียลมีเดียไม่ต่างจากเมื่อก่อน เพียงแค่เปลี่ยนจาก “Hi5” ไปเป็น “Facebook” และ “Instagram” รวมไปถึงแอพพลิเคชั่นมาแรง อย่าง “Tiktok” แทนเท่านั้นเอง มาพร้อมกับยอดผู้ติดตามมากกว่า 4 แสนรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เชื่อว่าแฟนๆ ของ น้องมิ้งค์ บางคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่า ฉายาสุดน่ารัก อย่าง “ป็อกกี้ มิ้งค์” ได้มาอย่างไร เธอเล่าให้ฟังว่าฉายาดังกล่าวเริ่มมาจากตัวของเธอเอง โดยมันมาจากความชื่นชอบส่วนตัว ที่ชอบรับประทานของว่างเป็น “ขนมป็อกกี้” อย่างมาก ถึงขั้นที่ว่าตัดสินใจใช้คำว่า “ป็อกกี้” มานำหน้าชื่อของตัวเอง กลายมาเป็นชื่อ “ป็อกกี้ มิ้งค์” ในที่สุด จนทำให้ในเวลาต่อมาแฟนๆของเธอก็มักจะเรียกชื่อ “ป็อกกี้ มิ้งค์” กันจนติดปาก ซึ่งหนุ่มๆ หลายคนก็มองว่าชื่อนี้มีความเหมาะสมกับตัวของเธอ อาจจะเพราะว่าหนุ่มๆ เหล่านั้นชอบทาน “ขนมป็อกกี้” เหมือนกับเธอ ก็เป็นไปได้

เชื่อว่าเมื่อหนุ่มๆ เห็นกันอย่างนี้แล้ว คงอยากจะรีบหาวาร์ปเข้าไปส่องกันรัวๆ เพื่อที่จะติดตามผลงานของน้องมิ้งค์กันอย่างใกล้ชิดติดขอบจอ โดยสามารถเข้าไปติดตามได้ผ่านสามช่องทาง คือ เฟสบุ้กส่วนตัว (จิดาภา ป๊อกกี้มิ้งค์) , อินสตาแกรมส่วนตัว (pockyminggy) และทางแอพพลิเคชั่นติ๊กต็อก (pockyminggy) ป็อกกี้ มิ้งค์ จะมีการอัพเดทคอนเทนต์ใหม่ๆให้ชมกันอย่างเป็นประจำ แถมแต่ละคอนเทนต์ของเธอก็เรียกได้ว่าร้อนแรงสุดๆ ส่วนผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่คงต้องรอการอัพเดทกันอีกครั้ง แต่การันตีได้เลยว่า “แซ่บลืม” ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องป๊อกกี้มิ้งค์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : จิดาภา ป๊อกกี้มิ้งค์ IG :pockyminggy TikTok : pockyminggy

อัลบั้ม น้องป๊อกกี้มิ้งค์

แหล่งที่มา

FB :จิดาภา ป๊อกกี้มิ้งค์

IG :pockyminggy

TikTok : pockyminggy

 

No posts found.