ภาสินี บุญรอด” หรือที่เรียกกันว่า “น้องโบกิ” เป็นพริตตี้สาวระดับตัวท็อปของวงการ ที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียลมีเดียอย่างมาก แถมในตอนนี้ยังดังไกลข้ามทวีปอีกด้วย ด้วยสไตล์ที่เซ็กซี่ชวนมอง มาพร้อมกับสัดส่วน 35-24-34 จึงโดนใจทั้งแฟนคลับชาวไทยและชาวต่างชาติ นอกจากนี้เธอยังมีบุคลิกร่าเริง แจ่มใส และเข้าถึงง่าย หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่จึงเทใจให้เธอไปเลยแบบไม่มีกั๊ก ทำให้ในตอนนี้เธอมียอดผู้ติดตามผ่านทางโซเชียลมีเดียเฉียดหลักล้านเข้าไปเรื่อยๆแล้ว ส่งผลให้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีผู้คนเป็นจำนวนมากพยายามติดต่ออยากให้เธอไปร่วมงานด้วย

อันที่จริง น้องโบกิ เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังมาจากวงการพริตตี้มอเตอร์โชว์ จนต่อมาเริ่มมีผลงานการถ่ายแบบติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ จนกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยดีกรีความแรง แซ่บ เซ็กซี่ ที่จัดเต็มแบบไม่มียั้ง จึงทำให้หลายคนลืมผลงานของเธอไม่ลงกันเลยทีเดียว นอกจากชื่อเสียงภายในเมืองไทยแล้ว เธอยังดังไกลไปถึงต่างแดนอีกด้วย หลังจากที่มีเว็บไซต์ของต่างประเทศนำคลิปการเต้นของเธอไปเผยแพร่ ซึ่งคลิปดังกล่าวก็ค่อนข้างถูกใจแฟนๆ ชาวต่างชาติอยู่ไม่น้อย ทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติมากขึ้นในช่วงที่ผ่านมา

แม้ว่าในปัจจุบัน น้องโบกิ จะเริ่มรับงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่น้อยลงกว่าเดิม แต่ก็มีแฟน ๆ เฝ้ารอการคัมแบ็คอย่างใจจดใจจ่อ หวังว่าการกลับมาของเธอนั้น จะเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกเป็นหลายเท่า อย่างไรก็ตามเธอก็ยังไม่ได้ทอดทิ้งแฟนๆไปไหน ยังคงอัพเดทความเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอย่างเป็นประจำ แถมคอนเทนต์ของแต่ละโพสต์นั้น ก็เรียกได้ว่าแซ่บนัวไม่แพ้ผลงานในอดีตเลยแม้แต่น้อย สำหรับคนที่อยากเข้าไปกดติดตามความเคลื่อนไหวของเธอ สามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่อินสตาแกรมส่วนตัว (mybowlki) ซึ่งในตอนนี้มียอดผู้ติดตามทะลุ 8 แสนรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้านชีวิตส่วนตัวก็ถือว่ารุ่งไม่แพ้กัน เพราะ น้องโบกิ กำลังคบหาดูใจกับชายหนุ่มโปรไฟล์ดี หล่อ แถมยังรวยมากอีกด้วย ทั้งคู่เดินทางไปท่องเที่ยวสวีทกันอย่างเป็นประจำ เรียกได้ว่ารุ่งทั้งการงานและความรักเลยทีเดียว ทำเอาหนุ่มๆทั้งหลายอกหักกันเป็นแถว งานนี้คงต้องปรอบบรรดาหนุ่มๆ ให้ทำใจเสียแล้ว ตอนนี้ทำได้เพียงแค่คอยซัพพอร์ตผลงานของเธออย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เธอมีกำลังใจในการสร้างผลงานใหม่ๆ ออกมาให้รับชมกันอย่างสม่ำเสมอ แม้ว่าในตอนนี้เธอจะไม่ได้รับงานการถ่ายแบบบ่อยเหมือนอดีตที่ผ่านมาแล้วก็ตาม แต่เชื่อว่าด้วยกระแสเรียกร้องที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง อาจจะส่งผลให้เธอตัดสินใจรับงานเพิ่มขึ้นอีกก็เป็นได้

แจกวาร์ป น้องโบกิ ภาสินี ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : mybowlki

อัลบั้ม น้องโบกิ ภาสินี

แหล่งที่มา

IG : mybowlki

 

No posts found.