น้องมะมายด์ แช่ลี่ เธอเป็นเน็ตไอดอลสายรีวิวสินค้า ที่มีความแซ่บจัดจ้านเซ็กซี่โดนใจหลากหลายสไตล์เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเธอนั้นมีความน่ารักเร้าใจแบบสุดฟิน แถมยังมีหุ่นที่เซ็กซี่มากๆ เร้าใจสุดๆ ชวนให้ทุกคนได้ติดตาม

ประวัติโดยย่อ

น้องมะมายด์ ประวัติโดยย่อของเธอ  สำหรับการทำงานของเธอในช่วงนี้ เธอนั้นมีผลงานสายรีวิวสินค้าออนไลน์จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านของกินของใช้หรือว่าสถานที่การทำงาน จุดพักผ่อนที่นั่งเล่น เธอก็สามารถรีวิวได้ เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลยทีเดียว แต่เมื่อไม่นานมานี้เธอก็ได้ถูกทาบทามจากช่างภาพมืออาชีพ เนื่องจากเธอนั้นมีหุ่นที่ดูดีเซ็กซี่เร้าใจแบบนี้โดนใจมากๆ เธอนั้นจึงทำงานอยู่ 2 แบบเช่นในปัจจุบัน มีคนเขาบอกว่าให้เพิ่มสายยั่วเข้าไปด้วยแต่เธอก็ไม่ทำ

จุดเด่น

มะมายด์ แช่ลี่ จุดขายของเธอ นั่นก็คือความเซ็กซี่ที่ดูดีและน่ารัก ไม่เปิดเผยหมดจน แต่ว่าเปิดเผยบ้างเอาพองามและดูวาบหวิวอะไรประมาณนี้ เพราะว่าเธอเป็นสาวสวยที่มีสัดส่วนที่ดูดีและรูปร่างที่ลงตัวของจริง นั่นจึงทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนที่ได้เข้ามาเห็นผลงานของเธอต่างร้องว้าวและต่างถูกอกถูกใจกดไลก์ให้กับเธอแบบรัวๆ เลยทีเดียว สัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่หน้าอกหน้าใจไซส์ 38 และช่วงเอวนั้นอยู่เพียงแค่ 26 เท่านั้น ช่วงสะโพกของเธอก็ 38 เช่นเดียวกัน เธอนั้นคือสาวสวยหุ่น Slim S ตัวจริงเสียงจริงเลยทีเดียว

ผลงาน

มะมายด์ แช่ลี่ ผลงานของเธอในช่วงนี้ถือว่าโดดเด่นแบบสุดๆ เธอนั้นเป็นสาวสวยเน็ตไอดอลที่ลงตัวโดดเด่นเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง แถมยังมีผลงานในการรีวิวสินค้าโปรโมทสถานที่และงานทางด้านการโชว์ความสวยแบบสปริง เรียกได้เลยว่าเป็นสาวฮอตสายงานดูดีลงตัวอีกหนึ่งคน ที่คุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดโอกาสในการเข้ามาติดตามรับชม ซึ่งแน่นอนถ้าหากคุณสนใจอยากจะเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรงในตอนนี้ ทางเราก็ได้ติดตั้งช่องทางแบบ VIP นั่นก็คือการเปิดวาร์ปจัดเต็มเอาไว้ให้ คุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามรับชมความสวยน่ารักเร้าใจบนโลกออนไลน์ ผ่านทางช่องทางตัวจริงเสียงจริงผ่านลิงก์นี้โดยตรงกันได้เลย

งานอดิเรก

น้องมะมายด์ แช่ลี่ เธอนั้นมีรูปแบบงานอดิเรกที่เธอชื่นชอบ นั่นก็คือการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพจิตใจด้วยการไปรดน้ำต้นไม้อะไรประมาณนี้ เธอนั้นเป็นสาวสวยหุ่นดีที่มีที่มาของจริง นี่อาจจะเป็นความลับของเธอก็ได้ว่าทำไมเธอนั้นถึงได้ดูสวยดูฟินดูเป็นธรรมชาติ อาจจะเป็นเพราะแบบนี้นี่เอง

แจกวาร์ป น้องมะมายด์ แช่ลี่ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ instagram :mamilecute twitter :milecutiee tiktok :@mamilecutez

อัลบั้มของ น้องมะมายด์ แช่ลี่

No posts found.