นางแบบงานดี ทรงเสน่ห์ อย่าง น้องแมว การ์ฟิลด์ จัดว่าเป็นสาวฮอตที่กำลังทำให้หนุ่มๆ ว้าวุ่นหัวใจอยู่ในขณะนี้ กับความเซ็กซี่เร่าร้อนเกินต้านของเธอ ที่มีออกมาให้เห็นอยู่เป็นประจำ ออร่าความน่ารักของเธอ ก็ช่างมีอยู่มากมายเต็มพิกัด มาพร้อมรอยยิ้มที่ชวนใจละลาย กระชากใจใครหลายคนมานักต่อนัก ตัวเธอเป็นนางแบบประเภททรงโต อกสะบึ้ม จึงทำให้ได้รับความนิยมจากหนุ่มๆ จำนวนมากอย่างง่ายดาย เพียงปล่อยผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่ โชว์ความแซ่บนิด อวดสัดส่วนหน่อย ก็คว้าใจชาวโซเชียลไปครองได้เป็นกอบเป็นกำ ใครยังไม่เคยรู้จักหรือชมผลงานของเธอมาก่อน คงจะน่าเสียดายเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้น หากท่านมีความสนใจในตัวเธอ อยากรู้จักเธอให้มากขึ้น ก็ตามอ่านประวัติเจ้าตัวในบทความนี้กันเลย

สำหรับ น้องแมว การ์ฟิลด์ เห็นเธอเป็นนางแบบอิสระน้องใหม่แบบนี้ แต่ดีกรีความแซ่บนี่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เซ็กซี่ ร้อนแรง และยั่วยวนสุดเบอร์ แถมยังมีรูปร่างหน้าตาเป็นจุดขาย ที่เห็นทีไรเป็นอันใจละลายทุกครั้ง เป็นสาวที่มีเสน่ห์ในทุกมุมมองจริงๆ ถึงขนาดที่ว่าเพจดังบนเฟสบุ๊คที่นางแบบหลายคนใฝ่ฝันอยากร่วมงานด้วย อย่าง Cup E ก็ยังเคยดึงเธอไปสลัดผ้า ยืนหลังกล้องมาแล้ว โดยในเซตดังกล่าว เธอมากับชุดบิกินีตัวจิ๋วสีเขียวอ่อน พร้อมท่าโพสแบบสับๆ โชว์ความขาวใส เสิร์ฟความอึ๋มกระแทกตาหนุ่มๆ แบบจัดเต็ม แน่นอนว่าโดนอกโดนใจเหล่าหนุ่มๆ อย่างมาก จนสามารถโกยยอดไลค์ไปได้ถล่มทลายกว่า 1.7 หมื่นไลค์กันเลย ส่วนผลงานอื่นๆ ที่เธอเคยลงไว้บนโซเชียลส่วนตัว ก็ยังมียอดไลค์จำนวนมากเช่นกัน

หลายคนที่ติดตามเธออยู่ คงจะทราบดีว่า แมว การ์ฟิลด์ เธอมาในภาพของนางแบบเซ็กซี่สะบัด ลุคซนๆ แซ่บๆ หน่อย น่าฟัดน่ากอด ทำเอาหนุ่มๆ ใจพองโตได้ทุกเวลา ในขณะที่หุ่นของเธอก็ตรงสเปคชายไทยเอามากๆ ทรวดทรงองเอวได้สัดส่วน หุ่นเพรียว ร่างเล็ก เอวบาง แขนขาเรียวยาว หน้าท้องแบนราบ ไม่ทีไขมันให้เห็นแม้แต่น้อย และมีหน้าอกหน้าใจที่ดูใหญ่เต็มไม้เต็มมือ แค่นี้ยังไม่แพ้ ใบหน้าเธอก็ดูสวยมีสไตล์ ตามคม ผมยาว คิ้มสวย ปากสวยเป็นรูปกระจับ แล้วยิ่งเธอยังมีผิวขาวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว งานนี้บรรดาหนุ่มๆ ตายสงบศพสีชมพูกันไปเป็นแถว ยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรัก เด็ดเกินห้ามใจ เธองานดีขนาดนี้ เป็นธรรมดาที่ผู้ชายอย่างเราๆ จะถูกสะกดให้หลงอยู่ไปกับเสน่ห์ของเธอ จนถอนตัวไม่ขึ้น

น้องแมว เธอเป็นทั้งนางแบบ ที่เคยสร้างสรรค์ผลงานออกมาประดับประดาวงการ มอบความสุขใจให้ชาวไทยนับไม่ถ้วน ขณะเดียวกันก็ยังเป็นพริตตี้คิวทอง ที่ต้องออกงานโชว์ตัวบ่อยๆ และไม่ว่าจะไปสวมบทบาทพริตตี้ในงานไหน ก็มักเป็นจุดสนใจของคนในงานเสมอ นอกจากนี้เเล้วเธอยังรับงานร้องเพลง รีวิว โปรโมทสินค้า ช่วยเพิ่มยอดขายให้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่างๆ ส่วนงานอดิเรกของเธอคนนี้ ก็ไม่ได้แตกต่างไปจากนางแบบคนอื่นๆ เลย ที่ชอบหาความสุขใส่ตัวหลังจากการทำงาน ด้วยการออกไปท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจตามสถานที่ต่างๆ และทุกๆ ครั้งที่ออกไปเที่ยว เธอจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวให้ได้ติดตาม พร้อมเก็บภาพถ่ายสวยๆ มาฝากแฟนคลับกันด้วย เล่นเอาผู้ติดตามแก่มาคอมเมนต์ แสดงความคิดเห็นบนรูปภาพกันเพียบ

แจกวาร์ป น้องแมว การ์ฟิลด์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ instagram :แมว การ์ฟิลด์ instagram :Chamoii_gf tiktok :@chamoiigf

อัลบั้มของ น้องแมว การ์ฟิลด์

No posts found.