สำหรับ น้องฟ้า ศุภิสรา สาวงานดีที่จะขอมาชี้เป้าให้ได้ตามไปส่องผลงานกัน ก็นับว่าเป็นนางแบบตัวท็อปอีกหนึ่งคน ที่ดูเหมือนว่าความฮอตและความเผ็ดของเธอไม่เคยลดลงไปเลย มีแต่จะเพิ่มขึ้นด้วยซ้ำ ที่สำคัญต่อให้มีนางแบบหน้าใหม่ปรากฏตัวขึ้นมามากเพียงใด ชื่อของเธอก็ยังคงเป็นที่จดจำได้เสมอ เนื่องจากผลงานที่เธอเคยฝากเอาไว้ สร้างความตราตรึงให้กับหนุ่มๆ ทั่วฟ้าเมืองไทยเป็นอย่างดี ภาพถ่ายเซ็กซี่ของเธอแต่ละเซต มอบความสุขให้ใครหลายคนได้ทุกครั้ง แค่นี้ยังไม่พอ ตัวเธอยังเป็นสาวที่เพียบพร้อมทุกอย่าง มีความสามารถ ครบเครื่องในเรื่องความแซ่บ หน้าตาของเธอเปรียบดั่งนางฟ้าไม่ต่างจากชื่อกันเลยละ เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ตามไปรู้จักประวัติของเธอกันเลย


น้องฟ้า ศุภิสรา มีชื่อจริงว่า ศุภิสรา ศรีสาธร เกิดเมื่อ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2538 อายุ 27 ปี อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร โดยเธอเป็นนางแบบ พริตตี้ชื่อดัง ดีกรีไม่ธรรมดา เคยเล่นเอาหนุ่มๆ กว่าครึ่งประเทศเกิดอาการหลงแบบหัวปักหัวปำ จนถอนตัวไม่ขึ้นมาแล้ว ขณะเดียวกันเธอยังเป็นเจ้าของสัดส่วน 34-24-35 อีกด้วย ส่วนตัวมองว่านี่คือสัดส่วนที่ค่อนข้างเพอร์เฟคเลย หุ่นเพรียว หน้าท้องเรียบเนียนสวย สะโพกผายกำลังดี บั้นท้ายกลมแน่น คู่ไฟหน้าก็งาม ดวงกลมโต ส่วนใบหน้าของเธอก็ดึงดูดชวนให้มองดีเหลือเกิน ด้วยโครงหน้ารูปไข่เรียวสวย ปากบางดูอวบอิ่ม นัยน์ตา,นัยนาเป็นประกาย ตาคมกริบ นอกจากนี้แล้ว รอยสักบนแผ่นหลังก็ยังเป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งของเธอด้วย ไม่น่าแปลกที่ชายหนุ่มจะเทใจให้เธอจนหมดมาตลอด


น้องฟ้า เป็นที่รู้จักในนามนางแบบมานาน และเป็นที่จับตามองมาโดยตลอด ทำทุกผลงานของเธอจึงอยู่ท่ามกลางความสนใจเหล่าแฟนๆ เสมอ ส่วนผลงานเด่นของเธอ ก็คงจะเป็นภาพถ่ายเซตต่างๆ ที่ปล่อยลงสู่โลกออนไลน์ แต่ละเซตการันตีว่าทั้งแซ่บทั้งเผ็ด แบบที่ว่าเอาพริกทั้งสวนมารวมกัน ก็ยังแซ่บสู้เธอไม่ได้ และการได้ร่วมงานกับเพจ Cup E ก็ช่วยการันตีความเป็นตัวท็อปให้เธอได้ดีอีกด้วย ส่วนงานพริตตี้ ก็มีเข้ามาหาเธออย่างไม่ลดละเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กงานใหญ่ งานในร่ม งานกลางแจ้ง งานมอเตอร์โชว์ หรืองานสนามแข่งรถ เธอก็ล้วนเคยไปยืนสวมบทบาทพริตตี้สายแซ่บแจกความน่ารัก ความเซ็กซี่ เสิร์ฟความสดใสมาแล้วทั้งนั้น ทำเอาหนุ่มๆ หลงดาเมจของอย่างจัง จนหลุดโฟกัสไม่ได้มาแล้วหลายครั้ง


เธอมียอดผู้ติดตามในเฟสบุ๊คส่วนตัวอยู่ที่ประมาณ 6 หมื่น 5 พันผู้ติดตาม และในอินสตาแกรมส่วนตัวมียอดผู้ติดตามทั้งหมดอยู่ที่จำนวน 1 แสนผู้ติดตาม ก็เป็นนางแบบอีกคนที่มีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นมากๆ แน่นอนว่าทั้งสองช่องทางดังกล่าว คือช่องทางที่เธอใช้อัปเดตผลงานต่างๆ มาเสมอ ไม่ว่าจะเป็นผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ รวมไปถึงภาพถ่ายน่ารักๆ แซ่บๆ จากงานพริตตี้ต่างๆ หรือจะเป็นภาพถ่ายในชีวิตประจำวัน ที่แสดงให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ของเธอ ทั้งภาพไปกิน ช็อป ไปเที่ยว ไปคาเฟ่ เธอก็มักจะนำภาพมาฝากให้แฟนๆ ได้รับชมกันด้วย ฉะนั้นหนุ่มๆ หลายคนจึงแห่เข้ามาติดตามเธอกันยกใหญ่ จนยอดผู้ติดตามทะลุหลักแสนอย่างที่เห็น เพื่อต้องการเฝ้าติดตามผลงาน ความเคลื่อนไหวในชีวิตของเธอนั่นเอง
ส่วนทางด้านหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คนใดมีความลุ่มหลงต่อตัว “น้องฟ้า ศุภิสรา” แบบหนักหน่วง วันนี้เรามีช่องทางการติดตามของเธอฝาก ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงาน ชมไลฟ์สไตล์เจ้าตัวกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Farfah Supisara) , (Instagram : supitsara.far)

แจกวาร์ป น้องฟ้า ศุภิสรา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Farfah Supisara instagram :supitsara

อัลบั้มของ น้องฟ้า ศุภิสรา

No posts found.