โลกของนางแบบต้องยอมรับตามตรงว่า ยังมีนางอิสระอีกเยอะเลยที่มีความสวย หุ่นดี และผลงานดีมากแต่อาจจะไม่ได้อยู่ในสื่อกระแสหลักจนทำให้ดังกว่าที่คิด วันนี้เราไปเจอมาอีกหนึ่งนางแบบอิสระที่หุ่นดีมาก แถมสวยมากด้วย ชื่อว่า น้องแป้ง อธิชา กุญแจทอง คนนี้บอกเลยว่าน่าจะดังและไปได้ไกลกว่านี้อีกหากมีแรงสนับสนุนมากกว่านี้
วาร์ปและข้อมูล
ใครชอบสาวแบบหุ่นนางแบบสวย หุ่นดี เป๊ะทุกมุม เราว่าคนนี้ต้องตามด่วน เราปักหมุดแจกวาร์ปให้ก่อนเลยที่นี่ Facebook:Athicha Kunjaethong , IG:pang.athch ต้องเล่าก่อนว่ามีไอจีปลอมของน้องด้วย เพราะงั้นหากไม่ใช่อันที่เราปักหมุดไว้ให้ก็ดูให้ดี อาจจะเป็นของปลอมได้นะ ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลบอกว่า อธิชา กุญแจทอง ชื่อเล่นแป้ง เกิดวันที่ 29 กันยายน 2544 ตอนนี้อายุ 22 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก

รีวิว

ขอรีวิวน้องแป้งสักหน่อย คนนี้จัดว่าเด็ดมาก ความสวยน่ารัก เราว่าเข้าขั้นดาราได้เลย โครงหน้าที่เรียวแหลมเป็นทรงวงรีสวยงาม ตั้งแต่หน้าผากจนถึงคางที่ไล่ระดับลงมาเรียบร้อยได้สัดส่วน หน้าผากเนียนกริบพอดี คิ้วที่เข้มดำตัดกับหน้าหวานไม่ให้หวานเกินไป ตาสองชั้นที่ขนตางอนเด้งกำลังดี ตาดำของน้องกลมโตกำลังดี ดูมีเสน่ห์ ดูมีพลังงานสร้างสรรค์เหมือนกับเด็กน้อยที่เห็นแล้วต้องยิ้มตาม จมูกดั้งโด่งกำลังพอดีปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ปากก็สวยเล็ก ริมฝีปากบางสีแดงเด่นกำลังดี ฟันขาวเรียงตัวกันสวยงาม
หุ่นกันบ้างคนนี้พอบอกว่าเป็นนางแบบเรื่องหุ่นปล่อยผ่านได้เลยว่าดีจริง สูงยาวแขนขายาวไม่มีเผละ รูปร่างบางกรอบกำลังดี หน้าอกตามสไตล์สาวทรงนี้ที่อาจจะไม่ได้ใหญ่มาก พอมีพอใช้ หุ่นเอว หน้าท้องไม่มีไขมันส่วนเกินเลย สะโพกก็ใหญ่กลมอวบพอดีผิวขาวเหลืองที่เนียนมาก มีรอยตรงแขนขวา


ผลงาน

อาชีพหลักของ น้องแป้ง คนนี้ น้องบอกเองเลยว่าเป็นนางแบบอิสระ และรับรีวิวสินค้า โฆษณาต่างๆ นั่นทำให้น้องต้องฟิตหุ่นให้ดีเป๊ะพอจะเป็นนางแบบได้ ก็ทำให้เราเห็นหุ่นทีเป๊ะมากจริง ตอนนี้น้องจะปล่อยคอนเทนต์เกี่ยวกับการทำงานถ่ายแบบลงในไอจีเป็นหลัก เราสามารถตามกันได้เลย แอบไปส่องดูก็ร้องเลยว่างานดีมาก อันนี้เราอย่างชอบเลยเป็นงานถ่ายแบบชุดชั้นใน ท่อนบนเป็นบราสีเหลืองผ้าลูกไม้ แล้วก็บิกินี่สีขาวลายลูกไม้เข้าชุดกันดี ชุดนี้น่ารักมาก ทำให้เราเห็นน้องได้ฟีลเหมือนกับเด็กน้อยเพิ่งจะหัดเซ็กซี่ดูมีจริตความอายอยู่ด้วยยิ่งทำให้ภาพออกมาเหมือนกับไอดอลญี่ปุ่น แถมหุ่นก็จัดว่าดีเลยแม้จะน้อยแต่มาก
อันนี้ก็ดี เปลี่ยนแนวมาเซ็กซี่บ้าง กับการถ่ายแบบเซ็กซี่ในเวอร์ชันชุดว่ายน้ำสีดำทูพีช จัดว่าเด็ดจริง ชุดว่ายน้ำสีดำทูพีชเซ็กซี่มาก อวดหุ่นที่เป๊ะ ยิ่งสีดำกับผิวตัดกันแบบนี้ยิ่งทำให้น้องออร่าชัดขึ้นมาอีกแบบชัดมากเลย ได้ฟีลเหมือนกับสาวน่ารักที่ขอเปลี่ยนโหมดมาเซ็กซี่กันบ้าง
ตัดภาพมาที่เฟสกันบ้าง เราเข้าไปส่องมาส่วนใหญ่คอนเทนต์ก็จะแนวเดียวกับไอจี เป็นการเอาผลงานถ่ายแบบมาลงให้ได้ติดตามกันว่าเซ็กซี่น่ารักแค่ไหน มีบ้างที่เป็นภาพส่วนตัวที่ไม่ใช่งาน ก็น่ารักไปอีกแบบหนึ่ง งานดีจริง

แจกวาร์ป น้องแป้ง อธิชา กุญแจทอง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Athicha Kunjaethong instagram :pang.athch

อัลบั้มของ น้องแป้ง อธิชา กุญแจทอง

No posts found.