วันนี้มากระตุกต่อม เร้าอารมณ์เสียวของหนุ่มๆ ไปกับ น้องกิ๊ฟ วิรังรอง นางแบบเซ็กซี่เบอร์ต้น เจ้าของตำแหน่ง CupE AMBASSADOR ปีล่าสุด ที่พร้อมมาระเบิดความเร่าร้อนให้หนุ่มๆ ได้ฟินกันไปทั่วทั้งประเทศ ตัวเธอมีหน้าตาเป็นทีเด็ด แถมยังมีสัดส่วนเป็นอาวุธหนัก ที่หนุ่มๆ หลายต่อหลายคนเห็นแล้ว ไม่อาจต้านทานไหว ยิ่งผลงานของ ยิ่งการันตีถึงความเด็ดสะเด่าได้เป็นอย่างดี เล่นเอาบรรดาชาวเน็ตถึงกับร้องซี๊ดเกลื่อนโลกโซเชียลมิเดียมาแล้ว เป็นสาวนางแบบงานดี ถูกพูดถึงอย่างหนาหูแบบนี้ ดังนั้นเราจึงไม่อาจปล่อยให้เธอหลุดลอยไปได้ ขอหยิบยกมานำเสนอเรื่องราว และตัวตนของเธอให้ทุกท่านได้รับชมกันสักหน่อย และเชื่อว่าหลายท่านก็มีความชื่นชอบในตัวเธออยู่ไม่น้อย เอาเป็นว่าหากพร้อมแล้ว ก็ตามไปรู้จัดกันเลย

น้องกิ๊ฟ วิรังรอง มีชื่อจริงว่า วิรังรอง ฉายศิริ (Wirungrong Chaysiri)  เธอเกิดเมื่อ 27 เมษายน พ.ศ.2537 อายุ 29 ปี ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ เป็นนางแบบเซ็กซี่ ที่พกพาความเซ็กซี่มาเต็มเปี่ยม ชอบออกมาเผยซีนแซ่บในชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินีตัวจิ๋ว จนกลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตมานาน ถือว่าเป็นนางแบบที่มักจะทำให้โลกโซเชียลออนไลน์ต้องสั่นสะเทือนอยู่หลายครั้ง เนื่องจากผลงานของเธอ มีผู้คนให้ความชื่นชอบกันเยอะ หากเซตภาพถ่ายของเธอปรากฏสู่สายตาสาธารณชนเมื่อไหร่ ต้องมียอดไลค์ที่พุ่งกระฉูดสูงลิ่วทุกครั้ง พูดได้เต็มปากว่าเธอคือนางแบบชื่อดังระดับแนวหน้าอย่างแท้จริง ประสบความสำเร็จในอาชีพนางแบบไปเป็นที่เรียบร้อย การันตีด้วยยอดผู้ติดตามเรือนแสนคนบนช่องทางออนไลน์ส่วนตัว


จุดเด่นของ น้องกิ๊ฟ ที่ทำเอาหนุ่มๆ ติดใจจนถอนตัวไม่ขึ้น ส่วนตัวมองว่ามีหลายอย่างมาก เริ่มตั้งแต่เรื่องนิสัยใจคอ แม้ภายนอกอาจจะดูเป็นนางแบบตัวแม่แรงๆ หน่อย แต่แท้จริงแล้ว เธอนิสัยดี ไม่หยิ่ง เฟรนลี่ เป็นกันเองกับทุกคน โดยเฉพาะบรรดาเเฟนคลับ จะเป็นกันเองมากพิเศษ ต่อด้วยเรื่องใบหน้าของเธอ ก็ทั้งสวย เก๋ และมีเอกลักษณ์ตามฉบับสาวไทยแท้ ด้านผิวกายเธอก็เนียน สวย ใส น่าสัมผัสลูบไล้ไปทั่วเรือนร่าง ส่วนด้านทรวดทรงองเอวของเธอ ขอยกให้เป็นเดอะเบสท์ เพราะมันช่างงามหมดจด สมบูรณ์แบบมากตั้งแต่จากหัวจรดเท้า ประกอบไปด้วย หุ่นเพรียวบาง สะโพกสุดแน่น บั้นท้ายกลม หน้าอกหน้าใจขนาดใหญ่ ที่ไม่ว่าใส่ชุดไหนก็ทะลัก ซึ่งทั้งหมดคือจุดเด่น ข้อดีที่ทำให้เธอครองใจหนุ่มๆ ได้เพียบ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า น้องกิ๊ฟ วิรังรอง เป็นหนึ่งในนางแบบ ที่มีผลงานโดดเด่นจริงๆ ไม่ว่าจะเซตไหนๆ ก็ล้วนเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตามหาชน ด้วยความเป็นมืออาชีพบวกกับประสบการณ์ที่ซึมซับมานาน เธอจึงมีทักษะการท่าถ่ายแบบที่ดี รู้มุม รู้องศาในการโพสต์ท่า ไม่ว่าตากล้องต้องการภาพแบบไหน เธอคนนี้รังสรรค์ให้ได้หมด ส่งผลให้ทุกผลงานของเธอจึงออกมาเป๊ะ ไม่เคยทำให้ผู้ชม หรือช่างภาพที่ร่วมงานด้วยต้องรู้สึกผิดหวังเลย โดยผลงานภาพถ่ายที่ผ่านมาของเธอ นอกจากจะเป็นแนวเซ็กซี่แล้ว ก็ยังมีแนวอาร์ต แนวศิลปะผสมเซ็กซี่ วาบหวิวหน่อยๆ ด้วย เนื่องจากเธอไม่ได้สร้างให้แฟนๆ ได้รับชมเพียงอย่างเดียว แต่บางภาพยังใช้ประกวดด้วย
จากที่ได้ทราบประวัติของ น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ไปพอสมควร ต้องยอมรับเลยว่า เธอมีดีพอที่คู่ควรกับคำว่านางแบบตัวท็อปอย่างไม่ต้องสงสัย ล่าสุดในปีนี้ เธอยังถูกรับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 11 สาวผู้ครองตำแหน่ง CupE AMBASSADOR 2023 ไปครองได้อย่างสง่างาม สำหรับเธอคนนี้ก็ไม่มีอะไรให้ต้องพิสูจน์อีกแล้ว ช่องทางการติดตาม (Facebook : Gife Wirungrong Chaisiri) , (Instagram : Foxie.Way)

แจกวาร์ป น้องกิ๊ฟ วิรังรอง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Gift Wirungrong Chaisiri instagram :Foxie.Way

อัลบั้มของ น้องกิ๊ฟ วิรังรอง

No posts found.