เปิดวาร์ป น้องฝน Chonlada Patsatan นางแบบ อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ผู้เอาชนะใจหนุ่มไทยด้วยคำว่าสวย แซ่บ เผ็ด ร้อน เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในอินฟลูที่ฮอตฮิตติดกระแสมากที่สุดในนาทีนี้เลย ขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวไปไหน ก็ได้รับความสนใจจากบรรดาหนุ่มๆ อย่างล้นหลาม ยิ่งไปกว่านั้น หากมีผลงานใดออกมา ก็สามารถการันตีถึงผลตอบรับที่สูงได้เลย ด้วยหน้าตาที่สวยสดงดงาม บวกกับรูปร่างที่ชวนสะกดใจ ทำให้เธอจึงเป็นที่นิยมชมชอบของชาวเน็ตมาโดยตลอด ไม่ว่าหนุ่มคนไหนได้ยลโฉมดาเมจความงามของเธอ ก็อดใจไม่ไหวที่จะเข้าไปเป็นแฟนคลับ พร้อมสนับสนุนเธอไปทุกย่างก้าว และวันนี้ก็จะขอพาไปรู้จักตัวตนของเธอให้มากยิ่งขึ้น หากพร้อมแล้ว อย่ารอช้า ตามไปรู้จักเจ้าตัวกันเลยดีกว่า


น้องฝน Chonlada หรือชื่อจริง ชลดา พัสถาน เป็นนางแบบ นักธุรกิจ และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง เจ้าของสัดส่วน 34-25-35 ที่มีผลงานให้ติดตามมากมาย อยู่บนช่องทางออนไลน์ส่วนตัว ทั้งในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ยูทูบ รวมไปถึงแอพติ๊กต๊อกด้วย ซึ่งผลงานของเธอจะเน้นหนักไปที่แนวเซ็กซี่ซะเป็นส่วนใหญ่ อัดแน่นไปด้วยความเผ็ดร้อน แซ่บนัว ที่ทรมานใจหนุ่มๆ เป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่าย หรือคลิปวิดีโอ ล้วนแล้วแต่มีความน่าชม น่าติดตามทั้งนั้น การได้ชมเรือนร่างของสาวสวยคนนี้อยู่ภายใต้ชุดบิกินี บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ทำให้ใจฟูได้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่แปลกที่หลายๆ ผลงานจะได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ เรื่อยมา บางภาพถ่ายของเธอมียอดกดถูกใจสูงถึงหลักหมื่นกันเลย


น้องฝน Chonlada tiktok  ถือได้ว่าเป็นนางแบบสาวที่ทั้งสวย ทั้งน่ารัก หุ่นก็แซ่บ เรือนร่างก็เป๊ะ อกก็ตู้มไม่เบา นิสัยส่วนตัวเต็มไปด้วยความร่าเริง สดใส อารมณ์ดี แถมบางครั้งยังมีมุมแบบโก๊ะๆ ต๋องๆ ให้เห็นอีกด้วย ส่วนด้านงานอดิเรก เธอจะเป็นผู้หญิงที่ชอบกิน และชอบเที่ยวมาก โดยเฉพาะการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ คือสิ่งที่เธอโปรดปรานมากที่สุด ซึ่งที่ผ่านมา เธอเคยบินลัดฟ้าไปเยือนประเทศต่างๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน อาทิ ฝรั่งเศส ออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ ดูไบ เนเธอร์แลนด์ เบลเยียม ตุรกี เป็นต้น และทุกครั้งที่ไปต่างประเทศ เธอก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพสวยๆ วิวดีๆ บรรยากาศโดนๆ ตามสถานที่ต่างๆ มาฝากให้แฟนๆ ได้ติดตาม ได้กดไลค์ แสดงความคิดเห็นกันด้วย


หากจะให้พูดถึงสตอรี่ตั้งแต่จุดเริ่มต้นสู่ความสำเร็จในปัจจุบันของ น้องฝน Chonlada Patsatan ก็คงต้องย้อนไปเมื่อช่วงหลายปีก่อน จากการโพสต์คลิปเต้นหมุนตัวในงานทุเรียนเมืองลับแลลงโลกโซเชียลออนไลน์ ทำให้เธอโด่งดัง กลายเป็นจุดสนใจขึ้นมา สามารถดึงดูดหนุ่มๆ มากดติดตาม พร้อมเป็นแฟนคลับได้จำนวนมากอย่างรวดเร็ว ก่อนที่เวลาต่อมาเธอจะเริ่มมีผลงานถ่ายแบบออกมามากขึ้น ระหว่างนั้นก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับเพจ Cup E ด้วย รวมทั้งในปี 2018 ยังเคยถูกพูดถึงบนเพจดังอย่าง Mars Online ก็ยิ่งเกิดเป็นกระแสขึ้นไปอีก จนกระทั่งเธอเริ่มหันมาทำธุรกิจส่วนตัว และแน่นอนว่าปัจจุบันเธอเป็นที่รู้จักในฐานะอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ที่มีความเคลื่อนไหวด้านผลงานออกมาอย่างไม่ขาดสาย


สำหรับนางแบบ อินฟลูเอนเซอร์ที่มีนามว่า ฝน Chonlada เธอเป็นทีเด็ดแห่งแวดวงโซเชียลอย่างแท้จริง เพราะมียอดติดตามในช่องทางออนไลน์ส่วนตัวต่างๆ รวมแล้วทั้งหมดสูงกว่า 1 ล้านคนกันเลย ซึ่งใครไม่อยากพลาดชมผลงานดีๆ โดนๆ ภาพถ่ายเเซ่บๆ จากเธอ ก็อย่ามัวรีรอ รีบเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทาง (Facebook : Chonlada Patsatan) , (Instagram : chonlada_rain) , (Youtube : Fon Chonladaaa) , (Tiktok : chonlada_rain) เพื่อจะได้ไม่พลาดทุกผลงานจากเธอ

แจกวาร์ป น้องฝน Chonlada ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ instagram :chonlada_rain tiktok :@chonlada_rain youtube :Fon Chonlada Official

อัลบั้มของ น้องฝน Chonlada

No posts found.