ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียน้องใหม่มาแรง อย่าง Onlyfans กำลังได้รับความนิยมสูงมากภายในประเทศไทย เนื่องจากบรรดาเหล่าเน็ตไอดอลทั้งหลายหันมาใช้งานเป็นจำนวนมาก แม้ว่าแพลตฟอร์มดังกล่าวจำเป็นต้องชำระเงินค่ากดติดตาม แต่หลายๆ คนไม่มีความลังเลเลยสักนิด พร้อมสำหรับการจ่ายเงินสนับสนุนทุกเมื่อ จึงเป็นธรรมดาหากเน็ตไอดอลสาวหลายต่อหลายคนจะให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ เช่นเดียวกับทางด้านของเน็ตไอดอลสาวคนดัง “น้องกอ Maira” ซึ่งตัดสินใจสมัครแอคเคาท์เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางการติดตามจากแฟนๆ อย่างล้นหลามถล่มทลาย จนสร้างรายได้แก่เธอเป็นกอบเป็นกำ และเป็นแรงผลักดันในการสร้างสรรค์ผลงานต่อไปในอนาคต

ชื่อเสียงของ “น้องกอ Maira” เริ่มโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากเธอผันตัวสู่วงการ Onlyfans อย่างเป็นทางการ จนกระทั่งมียอด Subscribe ค่อนข้างเยอะพอสมควร เป็นแหล่งศูนย์รวมความเสียวซาบซ่านระดับ 18+ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์มากมาย ไม่ว่าใครๆ ต่างก็ตกตะลึงในความแซ่บสะท้านของเธอกันทั้งนั้น ทราบมาว่าแฟนคลับบางคนไม่เกี่ยงราคาเลยด้วยซ้ำไป พร้อมสำหรับการสนับสนุนผลงานเสมอ เพื่อการเข้าถึงคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟบนแพลตฟอร์มดังกล่าว หนุ่มๆ คนไหนมีความชื่นชอบในผลงาน “น้องกอ Maira” ต้องไม่พลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง รับรองเลยว่าดุเด็ดเผ็ดเสียวจนต้องลืมเธอไม่ลงเป็นแน่

ต้องยอมรับว่าช่วงที่ผ่านมาเรามักจะเห็นเน็ตไอดอลสาวจำนวนไม่น้อยตั้งเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ Onlyfans สูงลิบทะลุเพดาน บางคนกำหนดเรทราคาค่าติดตามแพงเกินหลักพันเลยทีเดียว ย่อมส่งผลให้แฟนคลับบางส่วนมีกำลังเงินไม่พอที่จะกด Subscribe ทางด้านของ “น้องกอ Maira” มีความเข้าอกเข้าใจแฟนคลับเป็นอย่างดี จึงกำหนดเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ Onlyfans แบบไม่แพงมากจนเกินไป เป็นราคาที่แฟนคลับมองว่ามีความเหมาะสม โดยปัจจุบันแอคเคาท์ดังกล่าวมีเรทราคาค่าติดตาม จำนวน 20 ดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งเมื่อลองนำมาคำนวณเป็นเงินไทย จะตกเดือนละเพียงแค่ 660 บาทเท่านั้นเอง จึงไม่น่าจะเกินกำลังทรัพย์ของบรรดาเหล่าแฟนคลับสายเปย์ทั้งหลาย

น้องกอ Maira” มีความชื่นชอบในการใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก แต่นอกเหนือจากแพลตฟอร์มยอดนิยม อย่าง Onlyfans (Maira_ykn) ทางด้านของ “น้องกอ Maira” ยังมีการใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Gor『クラーオ』Channel) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (miime_gor) รวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ (MairaYkn) จากการตรวจเช็คในครั้งล่าสุด พบว่าเธอมียอดฟอลโล่บนช่องทางต่างๆ เฉียดหลักหมื่นรายเข้ามาทุกที ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหากเธอยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเด็ดๆ ออกมา ในอนาคตจะต้องกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งยุคอีกคนนึง

แจกวาร์ป น้องกอ Maira ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Gor『クラーオ』Channel IG : miime_gor TW : MairaYkn Onlyfans : Maira_ykn

 

อัลบั้ม

แหล่งที่มา

Facebook : Gor『クラーオ』Channel

Instagram : miime_gor

Twitter : MairaYkn

Onlyfans : Maira_ykn

 

No posts found.